Đặt mục tiêu trở thành nhà môi giới và phát triển dự án lớn mạnh trong tương lai, Khải Hoàn Land đã không ngừng mở rộng mối quan hệ, liên kết với nhiều đối tác, Chủ đầu tư có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển.

Nổi bật trong những năm qua là những “cái bắt tay” hợp tác cùng nhiều Chủ đầu tư uy tín trên thị trường như Tập đoàn Vingroup, GS E&C, Keppel Land, CapitaLand… Tất cả đều nhờ vào những thế mạnh đã đúc kết được từ kinh nghiệm trong hơn 20 năm làm việc.

Đội ngũ nhân sự hùng mạnh, giàu kinh nghiệm

Khải Hoàn Land là ngôi nhà chung của gần 3000 nhân viên môi giới cùng đội ngũ nhân viên văn phòng hùng hậu, được đánh giá cao nhờ vào sự tận tâm, chuyên nghiệp và tính minh bạch trong suốt quá trình tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Mỗi một nhân sự đều dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bàn để có thể mang đến những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng. Cùng với đó là tốc độ bán hàng nhanh chóng, giúp Chủ đầu tư chủ động về dòng tiền dự án, giảm chi phí vay.

Đội ngũ lãnh đạo tài ba

Đồng hành cùng những thành công của công ty không chỉ có sự cống hiến của đội ngũ nhân viên, mà còn phải kể đến công sức và tâm huyết của đội ngũ quản lý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và làm việc trong cùng lĩnh vực, những con người tài ba này đã giúp Khải Hoàn Land tham gia phân phối hàng trăm dự án danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam.

Họ còn là những người giữ vai trò là người “hướng đạo” định hướng cho nhân viên đi đúng hướng, từng bước đạt được mục tiêu đang đặt ra của công ty và “lên dây cót tinh thần” cho đội ngũ nhân sự khi cần thiết.

Sở hữu lượng data khách hàng lớn

Một doanh nghiệp muốn phát triển tốt cần có nguồn danh sách khách hàng tiềm năng dồi dào và chất lượng. Khải Hoàn Land tự hào khi sở hữu lượng data khách hàng khổng lồ lên đến hơn 50,000 khách thân thiết.

Với tôn chỉ xây dựng một mạng lưới khách hàng lớn mạnh, mỗi nhân viên đều luôn duy trì và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng, để mỗi một cá nhân luôn hài lòng và sẵn sàng giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của công ty với người thân và bạn bè.