CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI MINH LAND

Thừa hưởng quỹ đất dồi dào từ Tập đoàn Khải Hoàn, cùng nguồn tài chính vững mạnh, Khải Minh Land mong muốn đầu tư và phát triển các dự án chất lượng, góp phần nâng tầm giá trị bất động sản trong khu vực.

Khải Minh Land hiện là đối tác phân phối chiến lược của gần 100 Chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước, với giỏ hàng đa dạng các phân khúc sản phẩm từ trung đến cao cấp.

Với sứ mệnh đem lại những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ đẳng cấp cho Quý Nhà đầu tư - Quý Khách hàng, Khải Minh Land không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh đồng thời tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân sự hùng hậu, phẩm chất tốt và giàu năng lực để mang lại lợi ích tối đa, đáp ứng ngày càng cao kì vọng của thị trường bất động sản.

Tổng quan

Tài chính ổn định, nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng dịch vụ cao, kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản cộng hưởng với thế mạnh là hệ thống phân phối chuyên nghiệp, Khải Minh Land cam kết đem đến những giá trị thiết thực cho Nhà đầu tư, niềm tin vững chắc cho Quý Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản ngày càng minh bạch và phát triển.

Từ kinh nghiệm thực tiễn tích lũy nhiều năm cùng khát khao được cống hiến cho cộng đồng, Khải Minh Land luôn hiểu rõ và trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh; nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho xã hội, quyền lợi thỏa đáng nhất cho Quý đối tác và Quý Khách hàng. Với Khải Minh Land, sự phồn vinh của xã hội, sự hài lòng của Khách hàng chính là sự đảm bảo bền vững nhất cho sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Xem thêm xem thêm

Tầm nhìn - sứ mệnh

Khải Hoàn Land

Tầm nhìn

Khải Minh Land phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực phát triển và môi giới bất động sản

Khải Hoàn Land

Sứ Mệnh

Cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản với chất lượng vượt trội, thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng

Lĩnh Vực hoạt động

Đầu tư – Hợp tác phát triển và Phân phối các dự án bất động sản tại Việt Nam

Đội ngũ nhân sự

Hiểu rõ vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong sự phát triển chung của công ty, Khải Minh Land luôn có những định hướng rõ ràng cũng như giải pháp hiệu quả cho quá trình quản trị và phát triển nguồn nhân lực của mình.

Khải Minh Land được điều hành bởi đội ngũ quản lý là các Cán bộ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng năng lực quản lý nổi trội. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ K.I.S giàu năng lực, tận tâm, nhiệt huyết và bản lĩnh. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp Khải Minh Land ngày càng phát triển mạnh mẽ.

recruitment