Quan hệ hợp tác bền vững giữa Khải Hoàn Land và Vinhomes

Với sự kiện quan trọng trong buổi Lễ ký kết công bố đối tác chiến lược vào ngày 18/7/2020 tại Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, Khải Hoàn Land chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối cho dự án The Origami – phân khu tiếp theo của siêu đô thị thông minh Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park sở hữu các yếu tố khác biệt thu hút giới đầu tư “chọn mặt gửi vàng” và liên tiếp tạo nên kỷ lục trên thị trường bất động sản. Thêm vào đó, cái tên Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đã trở thành bảo chứng cho chất lượng, tiến độ xây dựng.

Việc luôn trở thành nhà phân phối chính thức của các dự án Vinhomes chính là thành tích mà Khải Hoàn Land luôn duy trì được qua nhiều năm hợp tác phát triển bền vững và tham gia phân phối các dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay.

Vinhomes-Grand -Park-The-Manh attan-500x228- 500x228-500x22 8.jpg

 Với số lượng giỏ hàng phong phú, Khải Hoàn Land luôn cố gắng để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, từ đó có thể cùng với Chủ đầu tư nối dài sứ mệnh thay đổi bộ mặt khu Đông bằng những giá trị sống khác biệt được Vinhomes chăm chút tận tâm.

KHẢI HOÀN LAND BÙNG NỔ KHÔNG KHÍ LỄ RA QUÂN PHÂN KHU THE ORIGAMI – VINHOMES GRAND PARK

Cùng 12.000 chuyên viên kinh doanh từ nhiều nhà phân phối uy tín, hàng trăm chiến binh của Khải Hoàn Land đã thật sự bùng nổ cùng Lễ ra quân phân khu The Origami diễn ra tại đại công viên Vinhomes Grand Park diễn ra vào ngày 25/07/2020.

Với sức hút khó cưỡng của Vinhomes Grand Park, Lễ ra quân đã góp phần “tiếp lửa” cho các chiến binh sales Khải Hoàn Land sẵn sàng bứt phá cho chặn đường phía trước và tạo ra những thành công vang dội cho “cơn địa chấn” mới ở phía Đông thành phố.

Là đại lý phân phối cho dự án Vinhomes Grand Park, Khải Hoàn Land cùng đội quân sales nhiệt huyết của mình sẽ mang về những kỷ lục bán hàng mới cho phân khu The Origami để tiếp nối sự thành công của những dự án trước.

Tinh thần Nhật – Chuẩn sống xanh tại The Origami

Tiếp nối sự thành công của phân khu The Rainbow, The Origami là phân khu căn hộ cao cấp tiếp theo được Chủ đầu tư giới thiệu trong đại đô thị Vinhomes Grand Park – một làn gió mới cho thị trường bất động sản phía Đông thành phố.

The Origami với phong cách, tinh thần sống như người Nhật được kỳ vọng sẽ thiết lập nên chuẩn sống mới với không gian nghỉ dưỡng và hưởng thụ đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố hiện đại, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hơn cả tuyệt vời cho những cư dân tương lai tại đây.

Lấy cảm hứng từ bộ môn gấp giấy nghệ thuật nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào, The Origami không những vẽ nên vẻ đẹp phong cảnh của nước Nhật thu nhỏ, mà còn thể hiện rõ phong cách sống, tinh thần của người Nhật.

Hiện Khải Hoàn Land đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ trong phân khu The Origami: hỗ trợ vay 70% (gồm: hỗ trợ lãi suất/hỗ trợ phí phạt trả nợ trước hạn/ân hạn gốc) lên tới 24 tháng kể từ ngày giải ngân đến không muộn hơn 15/9/2022 (Áp dụng với các ngân hàng: Techcombank, MBbank, Vietcombank). Thời gian bàn giao nhà dự kiến bắt đầu từ Quý III năm 2021.