Tiếp tục hành trình kết nối ước mơ cho các em khó khăn, ngày 20/08/2022, chương trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” với chủ đề “KHO BÁU CHO EM – HÀNH TRÌNH RỰC RỠ” do Tập đoàn Khải Hoàn Land tổ chức đã dừng chân tại trường Tiểu học Tân Điền (ấp Trung, Xã Tân Điền, Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang).
Là trường nằm ở vùng ven biển phía Đông của tỉnh Tiền Giang. Được biết, trong tổng số học sinh đang theo học tại trường, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã. Tuy nhiên, điều đáng quý là các em vẫn luôn cố gắng duy trì việc đến trường đều đặn và có thành tích học tập tốt.
Với mong muốn tiếp thêm động lực, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu học tập, nâng cao tri thức và viết tiếp ước mơ đến trường của các em, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã phối hợp cùng Ban Giám hiệu Trường tiểu học Tân Điền trao tặng tủ sách, cùng các dụng cụ học tập cần thiết đến cho các em.
Đặc biệt, ngoài hoạt động trao tủ sách, các em học sinh tại đây còn được gặp gỡ, giao lưu với nhà văn Thủy Nguyên – quản lý CLB Truyền thông – MC nhí. Cô là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng gắn liền với các em như: Cổ tích, Thiện và Ác, Câu chuyện dòng sông, Nhâm nhi Tết Tân Sửu,…
Qua đây, Tập đoàn Khải Hoàn Land chân thành cảm ơn nhà văn Thủy Nguyên đã đồng hành cùng chương trình, chung tay gieo mầm tri thức, thắp sáng ước mơ cho những em nhỏ vùng sâu vùng xa. Hy vọng, trong thời gian tới, Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ được đồng hành với nhiều tấm lòng vàng, tiếp nối hành trình đầy ý nghĩa này.
Mỗi hành trình là một câu chuyện, Tủ sách Khải Hoàn sẽ tiếp tục hành trình đến các điểm trường khác tại các tỉnh như: Vĩnh Long, Tiền Giang,…. để lan tỏa và phát triển “văn hóa đọc” tới tất cả trẻ em vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.