Tiếp tục viết nên những câu chuyện đẹp cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước, ngày 22/10/2022, chương trình “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” đã có những hoạt động ý nghĩa tại Trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo (Ấp Nhơn Hòa 1, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An).

Tọa lạc tại khu vực có kinh tế khó khăn nhất nhì huyện Đức Hòa – Long An, Trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo có nhiều học sinh thuộc gia cảnh thiếu thốn, bỏ học. Với phương châm “không để một học sinh nào nghỉ học vì hoàn cảnh khó khăn”, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng chính quyền địa phương, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa để các em học sinh có thể tiếp tục thắp sáng ước mơ bằng con đường tri thức.
Thấu cảm giá trị của hạnh phúc đích thực được xây dựng từ những hành động chia sẻ, các thành viên chương trình “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” đã trao tặng tủ sách, dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm cần thiết…cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây.
Bên cạnh đó, để tạo bầu không khí vui tươi cho các em học sinh, thành viên “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” còn tổ chức các trò dân gian, cùng trao tặng thêm những phần quà, góp phần lưu giữ những kỷ niệm đáng quý.
Trân quý tấm lòng thành Ban tổ chức, cô Phạm Ngọc Du – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên của chương trình. Đồng thời bày tỏ mong muốn hoạt động của “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ sự nhân văn nhiều hơn trên mọi miền đất nước trong thời gian tới.