Sáng ngày 25/6/2022, khởi đầu chuỗi hành trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” năm 2022 với chủ đề “KHO BÁU CHO EM – HÀNH TRÌNH RỰC RỠ” nhằm lan tỏa “Văn hóa đọc” đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Khải Hoàn Land đã có mặt tại điểm trường đầu tiên: Trường tiểu học Lý Thường Kiệt (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long).

Trường thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa chủ yếu học sinh đều là người dân tộc Khmer. Nhờ sự vận động tích cực, hỗ trợ từ phía các Thầy, Cô giàu tâm huyết mà các em nhỏ mới đủ điều kiện viết tiếp giấc mơ đến trường.

Tiếp đoàn thiện nguyện là Cô Phạm Thị Thanh Hoa – Phó Hiệu Trưởng nhà trường. Tại đây, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã trao tặng tủ sách, học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi cùng các dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm cần thiết.

Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn thiện nguyện còn có buổi giao lưu vui chơi, tặng quà, khích lệ tinh thần cho các em nhỏ. Đây chắc chắn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khơi nguồn tri thức cho các em.

Tiếp nối chuỗi hành trình “Tủ sách Khải Hoàn”, trong thời gian tới Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục hành trình các điểm trường khác tại các tỉnh như: Bến Tre, Tiền Giang, Long An…. tiếp tục lan tỏa và phát huy tinh thần nhân ái, nhằm mang những cuốn sách bổ ích và thúc đẩy phát triển văn hoá đọc, tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.