Khải Hoàn Land lan tỏa văn hóa đọc với các hoạt động đầy ý nghĩa

Sách là nguồn tri thức bất tận của nhân loại. Tinh hoa trong từng trang sách giúp con người tiếp cận, tích lũy kiến thức phong phú, nhận thức sâu sắc nhiều khía cạnh trong cuộc sống, hình thành nhân cách tốt đẹp, trưởng thành hơn và thành công hơn.  

Trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách là nét đặc trưng trong văn hóa Khải Hoàn Land. Với Khải Hoàn Land, “văn hóa đọc” không phải là sự hưởng ứng trào lưu nhất thời, mà là giá trị cốt lõi được đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển bền vững. Từ các cấp lãnh đạo đến từng nhân viên trong hệ thống Khải Hoàn Land, đọc sách – chia sẻ những quyển sách hay đến mọi người không đơn thuần là hình thức giải trí, thư giãn mà hơn hết là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, một phương thức trau dồi, học hỏi và tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất.

Đây cũng là lý do trong suốt quá trình phát triển, Khải Hoàn Land luôn chú trọng phát triển và lồng ghép văn hóa đọc vào trong các hoạt động đầy ý nghĩa.

Cuộc thi ảnh “Tự hào Khải Hoàn Land” – chủ đề văn hóa đọc sách

Nhằm tạo một sân chơi mới mẻ, truyền cảm hứng tích cực dành cho tất cả các thành viên trong toàn hệ thống Khải Hoàn Land cũng như lan tỏa tinh thần đọc sách tới tất cả mọi người, chủ đề tuần 1 và 2 của cuộc thi ảnh “Tự hào Khải Hoàn Land” đã lấy chủ đề đọc sách. Với chủ đề cuốn hút, mang đậm văn hóa Khải Hoàn Land cũng như dễ dàng tạo nhiều cảm hứng sáng tạo, vòng đầu tiên của cuộc thi ảnh “Tự hào Khải Hoàn Land” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CB-NV đến từ khắp các phòng ban, chi nhánh trong hệ thống.

Chương trình thiện nguyện “Tủ sách khải hoàn – Ánh sáng đêm trăng, soi bước em đến trường”

Với mong muốn góp phần giúp con đường học tập của các em nhỏ rộng mở hơn qua những trang sách, mang đến nhiều hơn những kiến thức cho các em thông qua các bộ sách giáo khoa, sách thiếu nhi ý nghĩa, Khải Hoàn Land tổ chức chuyến đi thiện nguyện mang tên “Tủ sách Khải Hoàn – Ánh sáng đêm trăng, soi bước em đến trường” tại Trường THCS Đa Mi – Huyện Hàm Thuận Bắc, một trong 04 ngôi trường khó khăn miền cao của Tỉnh Bình Thuận.

Chương trình được diễn ra vào dịp Trung Thu với các vật phẩm trao tặng như: sách giáo khoa, sách tham khảo, sách kỹ năng, dụng cụ học tập,…, đây sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp trăng rằm nhằm nuôi dưỡng giấc mơ và hành trình đi tìm con chữ của các em ở vùng cao.

Tủ sách Khải Hoàn

Trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách trở thành truyền thống đẹp trong văn hóa Khải Hoàn Land. Không chỉ thường xuyên khuyến khích tinh thần đọc sách của tất cả các thành viên, mong mỏi nhiều hơn của Khải Hoàn Land là có thể lan tỏa rộng rãi văn hóa đọc và truyền cảm hứng đọc sách đến với thật nhiều cá nhân và toàn thể cộng đồng. Với ý nghĩa đó, tủ sách Khải Hoàn được hình thành, hướng đến là không gian giao lưu – kết nối, giúp các cá nhân yêu sách được tiếp cận cũng như chia sẻ nguồn sách hay, chất lượng, đa dạng từ nhiều lĩnh vực.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, sách vẫn là nguồn tri thức sáng giá nhất mà không một món ăn tinh thần nào có thể thay thế được. Bằng tất cả sự trân quý dành cho sách, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục mở rộng dự án tủ sách Khải Hoàn với quy mô lớn hơn tại nhiều khu vực.

Ghế đá Danh ngôn

Ghế đá danh ngôn là hoạt động cộng đồng đầy thiết thực khi hàng ngàn ghế đá mang đến các thông điệp sâu sắc được đặt tại các vỉa hè, công viên, khu dân cư… trong thành phố. Nhờ vậy mà tất cả mọi người có thể dừng chân nghỉ ngơi để đọc và chiêm nghiệm những lời hay ý đẹp in trên ghế.

Ngoài việc lan tỏa những tinh hoa trí tuệ của nhân loại đến với cộng đồng, những thông điệp sâu sắc từ dự án “Ghế đá danh ngôn” của Khải Hoàn Land còn có tác dụng xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm sức mạnh, niềm hy vọng, tin yêu vào cuộc sống đến với mọi người, đặc biệt là góp phần phát triển tri thức, bồi dưỡng tinh thần và trau dồi nhân cách đối với thế hệ trẻ. Đây chính là giá trị cốt lõi mà Khải Hoàn Land hướng tới khi thực hiện dự án này.

Nội dung liên quan

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm

Sống sang trọng, sành điệu như cư dân T&T Victoria

(Baonghean.vn) – Là biểu tượng của sự thành đạt và thịnh vượng, T&T Victoria kiến tạo tiêu chuẩn vượt đẳng cấp, một khái niệm hoàn toàn mới về phong cách sống sang trọng, sành điệu hàng đầu khu vực. Khi giá trị trải nghiệm và tận hưởng lên ngôi   Thay

Xem Thêm

Hạ tầng kết nối, mở lối thông thương tại Phố Nối – Hưng Yên

Loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã và đang triển khai tại khu vực Phố Nối – Hưng Yên là đòn bẩy quan trọng khiến thị trường bất động sản (BĐS) khu vực này “dậy sóng”. “Đòn bẩy” hạ tầng giúp Hưng Yên đón “sóng” đầu tư

Xem Thêm