Khải Hoàn Land luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đề cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Trong hàng loạt các hoạt động thường niên, “Dạ tiệc tất niên” là sự kiện quan trọng của Khải Hoàn Land. Được đầu tư bài bản và chỉn chu, “Dạ tiệc tất niên” hàng năm của Khải Hoàn Land đều chủ đề riêng, hướng đến mục đích tăng cường kết nối giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên. Bên cạnh đó, sự kiện dạ tiệc tất niên cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu những chặng đường đáng nhớ của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và bản lĩnh Khải Hoàn Land, thời điểm vinh danh những cá nhân xuất sắc cũng như lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và khó quên tại ngôi nhà chung Khải Hoàn Land.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của sự kiện dạ tiệc tất niên Khải Hoàn Land trong những năm gần đây.

Khải Hoàn Land với dạ tiệc tất niên 2018 “Tết Khải Hoàn – Tết Đoàn Viên”

Diễn ra trong ngày đầu tháng 2/2018, Dạ tiệc tất niên Khải Hoàn Land tạo nên sức lôi cuốn đặc biệt với chủ đề “Tết Khải Hoàn – Tết Đoàn Viên”.

Lấy bối cảnh Sài thành những năm 80, đem trong mình chút gì đó cổ điển, hiện đại, đêm dạ tiệc được diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động và náo nhiệt bởi các tiết mục được dàn dựng công phu đến từ các phòng, ban, chi nhánh thuộc hệ thống Khải Hoàn Land.

Khải Hoàn Land với dạ tiệc tất niên 2019 “Kết nối vươn xa – Sum họp một nhà”

Khép lại năm 2018 với những bước tiến đáng tự hào, Khải Hoàn Land đón chào năm mới 2019 với mục tiêu phát triển mới và niềm tin lớn lao về chặng đường thành công kế tiếp.

Với chủ đề “Kết nối vươn xa – Sum họp một nhà” dạ tiệc tất niên chào xuân 2019 của Khải Hoàn Land đã mang đến những tiết mục lôi cuốn, những phần quà hấp dẫn dành cho cá nhân, tập thể xuất sắc và hơn hết là những nụ cười rạng rỡ của tất cả nhân viên trong công ty bởi một năm đã cống hiến hết mình vì một Khải Hoàn Land ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Khải Hoàn Land với dạ tiệc tất niên “Star Night – Đêm ngàn sao” chào xuân 2020

Với sự kết hợp công phu giữa bối cảnh nghệ thuật, âm thanh cuốn hút, ánh sáng lung linh, những ngôi sao của Khải Hoàn Land đã thực sự toản sáng tại “Star Night – Dạ tiệc tất niên – Chào xuân 2020.

Sự kiện là cơ hội quý giá để tất cả thành viên của đại gia đình Khải Hoàn Land được ngồi lại cùng nhau sau một năm dài phấn đấu cất lực, được lắng nghe Ban lãnh đạo truyền thêm nguồn động lực, thắp lửa đam mê để vững vàng hơn trong chặng đường kế tiếp. Đây cũng là thời điểm vinh danh những chiến binh xuất sắc, những cá nhân, tập thể đầy bản lĩnh, đã nổ lực không ngừng vì mục tiêu chung phát triển Khải Hoàn Land ngày thêm lớn mạnh và bền vững.

Đã qua một nửa chặng đường của năm 2020, toàn thể thành viên của Khải Hoàn Land đã và đang tiếp tục nổ lực, cống hiến hết mình, hứa hẹn tạo nên những kỳ tích mới trên chặng đường tiếp theo.