Không ngừng mở rộng quy mô hệ thống, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã và đang phát huy ưu thế của chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút và giữ chân đội ngũ nhân sự tài năng.

Tập đoàn Khải Hoàn Land xây dựng chế độ lương thưởng hàng đầu thị trường

Luôn xem con người là nhân tố cốt lõi kiến tạo thành công và đề cao những giá trị từ sức mạnh WIN – WIN (đôi bên cùng có lợi), Tập đoàn Khải Hoàn Land đã xây dựng hệ thống lương thưởng cạnh tranh dành cho nhiều vị trí.

Riêng với khối Kinh doanh, Khải Hoàn Land duy trì chính sách chia sẻ hoa hồng và thưởng nóng cao phụ thuộc vào năng lực của từng K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản). Từ đó, các K.I.S sẽ không còn bị giới hạn thu nhập, có thể nhanh chóng đạt được mức thu nhập lý tưởng và sớm đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp. Được biết, chính sách này đã được Khải Hoàn Land triển khai trong thời gian dài và mang lại hiệu quả thiết thực, đến nay Tập đoàn vẫn đang duy trì và phát triển mạnh, tạo nên hấp lực mạnh mẽ, thu hút và sàng lọc nguồn nhân lực tiềm năng trên thị trường bất động sản.

Không chỉ dừng lại ở mức lương tương xứng với năng lực và mức độ công việc, Khải Hoàn Land xem xét tăng lương định kỳ 12 tháng/lần cho toàn thể đội ngũ nhân sự với mức tăng trung bình hấp dẫn từ 5-20% so với mức hiện tại. Ngoài ra, Tập đoàn xây dựng quy chế thưởng vượt trội nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực và khích lệ tinh thần cống hiến hết mình của CBNV.

Chính sách thưởng định kỳ vào các dịp lễ, ngày đặc biệt trong năm hay quà tặng sinh nhật – hiếu hỷ – ma chay cũng được Khải Hoàn Land chú trọng song song với hoạt động nghỉ mát hàng năm. Đây đều là những đãi ngộ được người lao động đánh giá cao, góp phần không nhỏ vào sự thành bại của chiến lược thu hút nhân tài và nâng tầm thương hiệu nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

CBNV vui Tết Trung thu bên những phần quà ý nghĩa đến từ Tập đoàn Khải Hoàn Land

CBNV vui Tết Trung thu bên những phần quà ý nghĩa đến từ Tập đoàn Khải Hoàn Land

Đặc biệt, ngày 30/8/2022 vừa qua, Tập đoàn Khải Hoàn Land tổ chức thành công lễ Trao quyết định thưởng cổ phiếu ESOP thường niên dành cho CBNV nòng cốt và có thành tích xuất sắc trong toàn hệ thống.

Nói về chính sách trao thưởng cổ phiếu ESOP đang triển khai hàng năm, Bà Đinh Nhật Hạnh – Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Khải Hoàn Land chia sẻ: “Trao thưởng cổ phiếu ESOP là chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho CBNV của Tập đoàn Khải Hoàn Land. Hoạt động này được Tập đoàn tổ chức thường niên nhằm tri ân và tôn vinh những cống hiến quý báu của các cá nhân ưu tú, đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm và quyền lợi của CBNV, gắn liền lợi ích của CBNV với lợi ích chung của Tập đoàn”.

Tập đoàn Khải Hoàn Land tổ chức trao thưởng cổ phiếu ESOP thường niên

Tập đoàn Khải Hoàn Land tổ chức trao thưởng cổ phiếu ESOP thường niên

Chính thức trở thành cổ đông của công ty, các thành viên Khải Hoàn Land sẽ thêm vững vàng, bản lĩnh, tiếp tục cùng Tập đoàn gặt hái nhiều thành công rực rỡ, khẳng định vị thế bền vững là đơn vị phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn Khải Hoàn Land đặc biệt quan tâm sức khỏe của toàn thể cán bộ nhân viên

Bên cạnh các đãi ngộ vượt bậc về lương thưởng, Tập đoàn Khải Hoàn Land khẳng định sự quan tâm đặc biệt dành cho đời sống toàn thể nhân viên thông qua hoạt động trao tặng bảo hiểm sức khỏe toàn diện định kỳ.

Tính từ đầu năm 2022, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land đã trực tiếp trao tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đến CBNV được 6 đợt. Được biết, Tập đoàn vẫn đang phối hợp cùng đơn vị Bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu thị trường DAI-ICHI LIFE hoàn thiện hồ sơ cho CBNV trong danh sách các đợt tiếp theo.

Tập đoàn Khải Hoàn Land tri ân CBNV với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Tập đoàn Khải Hoàn Land tri ân CBNV với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện này, CBNV trong toàn hệ thống Khải Hoàn Land sẽ được bảo vệ toàn diện và đảm bảo quyền lợi trước những rủi ro như: tai nạn gây thương tật, bệnh hiểm nghèo,… hay những sự kiện quan trọng trong đời như kết hôn, thai sản,…

Đây là chính sách phúc lợi đặc biệt thay lời tri ân sâu sắc gửi đến CBNV Tập đoàn Khải Hoàn Land, nhất quán với những chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp từ trước đến nay của Tập đoàn: lấy con người là trọng tâm phát triển; quan tâm, giúp đỡ như một đại gia đình; cam kết, gắn bó và cùng chia sẻ thành công.

Hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh toàn diện, Tập đoàn Khải Hoàn Land còn phối hợp với các trung tâm y tế uy tín để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV trong toàn hệ thống.

Các thành viên Khải Hoàn Land được khám sức khỏe định kỳ

Các thành viên Khải Hoàn Land được khám sức khỏe định kỳ

Tại các buổi khám, đội ngũ nhân sự Khải Hoàn Land được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và lập hồ sơ sức khỏe để tiện theo dõi các bệnh lý, đảm bảo duy trì tình trạng sức khỏe ở mức tốt nhất, từ đó yên tâm công tác và cùng Tập đoàn chinh phục những cột mốc vẻ vang mới trong sự nghiệp.

Việc xây dựng một chính sách phúc lợi chú trọng đến sức khỏe người lao động vừa tạo động lực to lớn thúc đẩy họ nỗ lực cống hiến, vừa là điểm cộng cho doanh nghiệp khi muốn chiêu mộ và giữ chân đội ngũ nhân sự giàu năng lực. Và với vị thế dẫn đầu thị trường với mạng lưới phân phối rộng khắp của Tập đoàn Khải Hoàn Land, những chế độ đãi ngộ ấn tượng kể trên càng giữ vai trò trọng yếu, đưa Tập đoàn vươn tầm bứt phá mạnh mẽ và tiếp tục mang đến chuỗi giá trị phồn vinh cho cộng đồng, giúp Quý Đối tác – Khách hàng được tiếp cận và trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm chất lượng bậc nhất.