Hãy cũng điểm lại một số hoạt động từ thiện nổi bật mà Khải Hoàn Land đã thực hiện.

KHẢI HOÀN LAND ĐÓNG GÓP QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO CỦA HUYỆN CẦN GIỜ

Tham dự lễ kỷ niệm 40 năm sát nhập TP.HCM (29/12/1978 – 29/12/2018) của huyện Duyên Hải (Cần Giờ), Khải Hoàn Land đã đóng góp một phần nhỏ vào Quỹ “Vì người nghèo” của huyện nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cũng như tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng lớn của huyện trong thời gian tới.

Nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng và xã hội luôn là mong mỏi lớn lao của Khải Hoàn Land. “Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân”, hi vọng với sự sẻ chia nhỏ bé này sẽ đóng góp một phần nào đó để làm nên “mùa xuân” cho cả cộng đồng.

KHẢI HOÀN LAND VỚI HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG

Trận lũ lịch sử ngày 14 và ngày 15 tháng 10 năm 2016 đã càn quét Miền Trung thành biển nước. Chung tay vì cộng đồng, sau chuyến hành trình 2 ngày đêm đầy mệt mỏi, đội tình nguyện của Khải Hoàn Land đã đặt chân tới miền Trung, đích thân trao những phần quà thiết thực cho người dân nơi đây. Khải Hoàn Land mong muốn làm nguôi ngoai phần nào nỗi đau và mất mát mà khúc ruột Việt Nam đang phải gánh chịu.

KHẢI HOÀN LAND VỚI VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG CHO EM

Với mong muốn mang đến một Trung Thu ấm áp, đầy tình yêu thương cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, hàng năm Khải Hoàn Land đều tổ chức các chương trình thiện nguyện nhân dịp lễ ý nghĩa này. Tại đây, các thành viên của Khải Hoàn Land sẽ trao quà bánh, đồng thời tổ chức cho các em cùng nhau phá cỗ, rước đèn và chơi một số trò chơi dân gian.

 KHẢI HOÀN LAND VỚI KẾT NỐI YÊU THƯƠNG MÙA VU LAN

Không chỉ là dịp để con cháu bày tỏ lòng tri ân đến các bậc sinh thành, đại lễ Vu Lan hàng năm còn là dịp để mọi người hướng tới những mảnh đời bất hạnh, đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn cần được san sẻ bằng yêu thương và những đóng góp thiết thực, ý nghĩa.

Cùng hướng đến các hoạt động nhân văn trong mùa Vu Lan, ngày 24/08/2019 các thành viên của đại gia đình Khải Hoàn Land đã tổ chức chương trình từ thiện tại huyện Củ Chi với hai điểm đến là Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Tân Thông và cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước để thăm hỏi, chia sẻ và trao những phần quà thiết thực đến các cụ già neo đơn và những mảnh đời bé nhỏ đang phải gánh chịu thiệt thòi với khuyết tật trên cơ thể.

KHẢI HOÀN LAND TRI ÂN NGHỆ SĨ LỚN TUỔI NEO ĐƠN

Với ý nguyện mang niềm vui và thông điệp kính trọng, yêu thương đến với những người nghệ sĩ cao tuổi, neo đơn trong mùa Vu Lan, đội thiện nguyện Khải Hoàn Land đã đến ngôi chùa Nghệ Sĩ tại Quận Gò Vấp động viên thăm hỏi và trao những phần quà thiết thực tới các cô chú nghệ sĩ. Ánh hào quang sân khấu đã tắt, số phận của nhiều nghệ sĩ tài năng về già đang sống trong cảnh khốn khó nên Khải Hoàn Land mong muốn cùng chung tay góp sức ủng hộ các cô chú Nghệ Sĩ có thêm kinh phí trang trải cuộc sống để tuổi già được an nhiên, vui vẻ.