Chính 3 yếu tố đầy tự hào sau đây đã góp phần phát triển thương hiệu Khải Hoàn Land ngày càng lớn mạnh và uy tín trên thị trường, xứng đáng là nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

KHẢI HOÀN LAND VÀ VĂN HÓA ĐỌC SÁCH

Trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách là nét đặc trưng trong văn hóa Khải Hoàn Land. Với Khải Hoàn Land, “văn hóa đọc” là nền tảng của quá trình vận hành – phát triển doanh nghiệp.

Hiểu rõ vai trò của sách có tác động mạnh tới sự phát triển toàn diện của mỗi con người, bên cạnh nhiều khóa đào tạo – bồi dưỡng nghiệp vụ được diễn ra thường xuyên trong năm, Khải Hoàn Land đặc biệt khuyến khích tinh thần đọc sách cũng như tạo điều kiện cho tất cả các thành viên trong toàn hệ thống được tiếp cận nhiều nguồn sách hay và chất lượng.

tu-sach-khai-h oan.jpg

Với Khải Hoàn Land, “văn hóa đọc” không phải là sự hưởng ứng trào lưu nhất thời, mà là giá trị cốt lõi được đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển bền vững. Từ các cấp lãnh đạo đến từng nhân viên trong hệ thống Khải Hoàn Land, đọc sách – chia sẻ những quyển sách hay đến mọi người không đơn thuần là hình thức giải trí, thư giãn mà hơn hết là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, một phương thức trau dồi, học hỏi và tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất.

Để lan tỏa văn hóa đọc một cách rộng rãi và hiệu quả đến với cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục của đất nước, Khải Hoàn Land đã triển khai nhiều dự án đầy ý nghĩa như Tủ sách Khải Hoàn, ghế đá danh ngôn,…

KHẢI HOÀN LAND VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HÙNG HẬU

Khải Hoàn Land quy tụ gần 3000 nhân viên môi giới cùng đội ngũ nhân viên văn phòng hùng hậu được đánh giá cao nhờ vào sự tận tâm, chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc và tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Chính lợi thế này đã giúp Khải Hoàn Land luôn được các chủ đầu tư tin tưởng và hợp tác, phân phối các dự án “hot” nhất trên thị trường bất động sản.

Ngoài trụ sở chính tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7, Khải Hoàn Land còn có mạng lưới các sàn giao dịch tại những khu vực mà thị trường bất động sản đang hoạt động sôi nổi nhất Hồ Chí Minh, giúp Khải Hoàn Land nâng cao khả năng nắm bắt và phân phối nhiều dự án bất động sản giá trị, đồng thời tăng sự tiếp cận đến với đông đảo khách hàng.

KHẢI HOÀN LAND – SẢN SINH RA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA

Ngoài 2 yếu tố trên, Khải Hoàn Land vô cùng tự hào khi xây dựng được đội ngũ những nhà lãnh đạo tài ba và tâm huyết. Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn giỏi những thủ lĩnh xuất sắc này đã góp phần xây dựng và phát triển công ty ngày một lớn mạnh, tham gia phân phối hàng trăm dự án danh tiếng trên khắp cả nước Việt Nam.

Những nhà lãnh đạo tài ba chính là đội ngũ nòng cốt của công ty, hỗ trợ và định hướng cho các nhân viên kinh doanh hướng đi đúng đắn và luôn luôn là người cổ vũ động viên tích cực để đội nhóm của mình hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra.