Khải Hoàn Land – Nhà phân phối chính thức của hai dự án

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Khải Hoàn Land đang ngày càng khẳng định vị thế là Nhà Phát triển và Môi giới bất động sản hàng đầu không chỉ riêng miền Nam Việt Nam, mà còn ở những vùng miền khắp cả nước. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Khải Hoàn Land cũng góp mặt trong nhiều dự án bất động sản, đặc biệt tại hai thị trường sôi nổi nhất nhì là phía Đông và phía Nam.

Trong đó, phải kể đến là hai siêu dự án: Vinhomes Grand Park và Zeitgeist Nhà Bè. Ở phía Đông Sài Gòn, Khải Hoàn Land tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Vingroup khi trở thành đối tác tư vấn và phân phối độc quyền cho đại đô thị Vinhomes Grand Park. Về phía Nam Sài Gòn, Zeitgeist Nhà Bè là minh chứng cho sự hợp tác chiến lược giữa Khải Hoàn Land và Chủ đầu tư VSGI (Vietnam GS Industry) – công ty con của Tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park được mệnh danh là đô thị đẳng cấp số 1 Việt Nam với nhiều tổ hợp siêu tiện ích và những đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân nơi đây. Kể đến đầu tiên là đại công viên Grand Forest rộng 36ha lớn nhất Đông Nam Á với 15 công viên chủ đề đa dạng, độc đáo. Kế đến là bộ tứ độc quyền của Tập đoàn Vingroup: Vinhomes – Vincom – Vinschool – Vinmec: biểu tượng cho cuộc sống thời thượng.

Vinhomes-Grand -Park-The-Manh attan.jpg

Phân khu thấp tầng The Manhattan và tiểu khu thấp tầng mở rộng The Manhanttan Glory là hai trong số các dự án ấn tượng trong đại đô thị Vinhomes Grand Park. Với loại hình “3 trong 1” vừa có thể an cư lạc nghiệp cùng lúc, cả hai dự án thấp tầng này đều là minh chứng cho “sức hấp dẫn không thể chối từ” của đại đô thị.

Tại sản phẩm lần này của mình, Vingroup còn hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, từ những người trẻ tuổi cho đến những người thuộc tầng lớp cao trong xã hội. Đó là sự xuất hiện của những sản phẩm “an cư” từ trung cấp đến cao cấp: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

Siêu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Là một siêu dự án được săn đón nhất nhì tại thị trường Nam Sài Gòn, Zeitgeist có quy mô rộng hơn 350ha mang đến đa dạng các loại hình sản phẩm như đất nền, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố, căn hộ… Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và gần Phú Mỹ Hưng, Zeitgeist hưởng lợi trọn vẹn từ các công trình hạ tầng sầm uất, cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

gs.jpg

Club House, Công viên giác quan và Pocket Garden tại Zeitgeist chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tại đây một trải nghiệm tiện ích nội khu hơn cả tuyệt vời. Đối với tiện ích từ khu đô thị xung quanh, cư dân tại Zeitgeist còn có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ như trung tâm thương mại Cresent Mall, Công an huyện Nhà Bè, trường Quốc tế Việt Mỹ, bệnh viện Nhà Bè…

Zeitgeist được chia làm 5 giai đoạn với 770 biệt thự, 16,270 căn hộ & các tòa nhà đa chức năng bao gồm trường học, tòa nhà hành chính và văn hóa. Trong đó phân khu 1.1 với tên gọi là “Zeit RIVER COUNTY 1” với tổng diện tích 17.9ha, gồm 359 biệt thự, nhà phố và nhà phố thương mại sẽ dự kiến mở bán vào đầu tháng 01/2020 và hoàn thành vào Quý III năm 2020.