Từ thương hiệu uy tín đến những cái bắt tay cùng các chủ đầu tư danh tiếng 

Theo hầu hết các chuyên gia trong ngành, thị trường bất động sản còn rất nhiều dư địa tăng trưởng trong 10 – 20 năm, thậm chí là 30 năm nữa. Đây là động lực lớn thu hút nhiều chủ đầu tư tiếp tục đẩy nhanh dòng vốn vào lĩnh vực giàu tiềm năng này. Song song với đường đua của những “gã khổng lồ”, thị trường bất động sản cũng chứng kiến một sân chơi cạnh tranh của những doanh nghiệp môi giới lớn nhỏ. Trong đó, việc tạo dựng mối quan hệ hợp tác “win- win” với các “ông lớn” được nhiều doanh nghiệp môi giới chú trọng. 

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, Khải Hoàn Land đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước như Vingroup, GS E&C Hàn Quốc, Keppel Land, CapitaLand,… 

Trong quá trình triển khai các dự án, Khải Hoàn Land vinh dự được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối chiến lược cho nhiều dự án quy mô trên thị trường, có thể kể đến Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Vinhomes Grand Park, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Nha Trang, Grand World Phú Quốc, Zeitgeist, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Horizon, The Metropole Thủ Thiêm, Millennium, Masteri An Phú, The Infiniti, Green Star Sky Garden, …

Đại diện Khải Hoàn Land tham gia lễ ký kết phân phối dự án The Infiniti cùng Chủ đầu tư Keppel Land

Giám đốc Vùng Khải Hoàn Land – Ông Nguyễn Huy Cường chia sẻ, để duy trì quan hệ hợp tác chiến lược trên, cả hệ thống Khải Hoàn Land luôn tập trung phát triển đội ngũ nhân sự hùng hậu, chất lượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tới nay, Khải Hoàn Land sở hữu mạng lưới gần 15 sàn giao dịch, trung tâm đào tạo với hơn 3.000 chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và hơn 50.000 khách hàng thân thiết, trở thành cái tên đáng tin cậy của các chủ đầu tư lớn.

Đón đầu những thị trường tiềm năng Đông Sài Gòn 

Trong quá trình phát triển dự án và môi giới bất động sản, Khải Hoàn Land còn thể hiện tầm nhìn nhạy bén khi luôn tiên phong hợp tác cùng các chủ đầu tư tại những thị trường mới giàu tiềm năng khai thác. 

Tại Hồ Chí Minh, khu vực phía Đông thành phố là một trong những trọng điểm được đầu tư phát triển toàn diện về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội trong những năm qua. Theo chủ trương, một thành phố phía Đông trực thuộc TP.HCM dự kiến mang tên thành phố Thủ Đức sẽ được hình thành trên cơ sở sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, kỳ vọng trở thành khu vực dẫn dắt kinh tế, trung tâm đổi mới sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của TP.HCM và cả vùng Đông Nam Bộ. Mới đây nhất, Hội đồng Nhân dân quận Thủ Đức đã thông qua chủ trương thành lập Thành phố Thủ Đức. 

Trước tốc độ phát triển của khu Đông Sài Gòn, ông Cường cũng cho biết Khải Hoàn Land đã và đang đón đầu phân phối những dự án bất động sản lớn tại khu Đông trong giai đoạn vàng son này. Tiêu biểu có thể kể đến Vinhomes Grand Park – Đại đô thị mang tầm vóc quốc tế do tập đoàn Vingroup đầu tư. Giữ vững thành tích bán hàng vượt bậc, Khải Hoàn Land tự hào nằm trong top đầu những đại lý chiến lược của Vingroup trong suốt thời gian qua.

Khải Hoàn Land – đại lý chiến lược của VGSI, chính thức phân phối dự án Zeitgeist

Hàng loạt các hạng mục giao thông trọng điểm đang được xây dựng hứa hẹn thay đổi bộ mặt khu cửa ngõ phía Đông nói riêng và toàn thành phố nói chung: tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đang gấp rút hoàn thành, bến xe miền Đông mới đã chính thức đi vào hoạt động, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được nghiên cứu mở rộng lên 6-8 làn xe, đầu tư mạnh dự án nút giao thông Mỹ Thủy, mở rộng hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Duy Trinh, đường Nguyễn Thị Định,…

Giám đốc Vùng Khải Hoàn Land – Ông Nguyễn Huy Cường nhận định trong bối cảnh này, bất động sản sẽ là lĩnh vực hưởng nhiều lợi thế, bởi khu vực này vẫn còn nhiều dư địa phát triển và sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành nơi an cư, đầu tư lý tưởng của các khách hàng. 

Kế thừa những lợi thế khi có mối quan hệ hợp tác với hàng loạt chủ đầu tư uy tín, Khải Hoàn Land tiếp tục phát huy vai trò môi giới để mang đến quý khách hàng những dự án giá trị, đồng thời đẩy mạnh vai trò phát triển dự án, hợp tác phát triển nhiều sản phẩm ở những khu vực tiềm năng.

Nguồn: CafeBiz

Xem thêm trên: cafebiz.vn | cafef.vn