Sau đây là một số hoạt động thường niên nổi bật mà Khải Hoàn luôn chuẩn bị chu đáo dành tặng cho toàn thể nhân viên trong công ty đã làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.

KHẢI HOÀN CHAMPIONS CUP

Khải Hoàn Champions Cup là giải bóng đá truyền thống của Khải Hoàn Land được tổ chức thường niên mang đến một sân chơi lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần, gia tăng tình cảm đoàn kết, gắn bó toàn thể nhân viên trong công ty

Không chỉ mang đến những trận cầu mãn nhãn, không khí cổ vũ hừng hực khí thế, Khải Hoàn Champions Cup còn thật sự hấp dẫn bởi các giải thưởng giá trị.

Trong nhiều năm qua, giải bóng đá được tổ chức đều đặn và mang đến những cung bậc cảm xúc khó tả, những kỹ niệm khó quên ngay tại sân cỏ.

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và ngày phụ nữ Việt Nam Khải Hoàn Land lại lên kế hoạch tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh phái đẹp.

Trong không khí vui vẻ và gắn kết, các thành viên nữ của Khải Hoàn Land sẽ nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa, quà tặng tri ân từ Ban lãnh đạo công ty và đồng nghiệp.

Đây là hoạt động thường niên và là một trong những nét văn hóa đẹp của Khải Hoàn Land. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Khải Hoàn Land luôn quan tâm và chăm lo tới đời sống tinh thần của toàn bộ nhân viên trong công ty. Những hoạt động đầy ý nghĩa này sẽ giúp nhân viên trong công ty thêm gắn kết và cùng nhau xây dựng Khải Hoàn Land ngày càng phát triển lớn mạnh.

KHÁM SỨC KHỎE

Không chỉ tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, Khải Hoàn Land còn chú trọng đặc biệt tới tình hình sức khỏe của toàn bộ nhân viên. Nhận thức được điều này, toàn bộ nhân viên Khải Hoàn Land đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm. Đây là hoạt động thường niên và được công ty cam kết như một chế độ đãi ngộ bắt buộc dành cho nhân viên.

Theo đó, mỗi nhân viên được kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe như đo huyết áp, kiểm tra giác quan, răng miệng, đo chỉ số cân đối chiều cao – cân nặng, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra phản xạ…với các bác sĩ có chuyên môn. Dựa vào kết quả có được, bác sỹ sẽ lên kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, cũng như kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

TEAM BUILDING

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, hàng năm, Khải Hoàn Land đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding hàng năm.

Từng năm, team building đều có các chủ đề khác nhau kết hợp với các hoạt động tập thể vui nhộn và các trò chơi hấp dẫn mang đến những khoảnh khắc ấn tượng, giây phút vui vẻ và hứng khởi sau 1 năm làm việc căng thẳng của toàn bộ nhân viên.

Đây không đơn giản là một chuyến vui chơi, mà là một hành trình kết nối , biết bao ký ức đẹp đọng lại trong tim mỗi người Khải Hoàn Land, giúp các thành viên trong đại gia đình sát lại gần nhau, thêm nhiều mối quan hệ mới, hứa hẹn mới trong tương lai.

THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

Không chỉ lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tới cộng đồng, Khải Hoàn Land tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm mục đích bồi dưỡng nhân cách cho toàn thể nhân viên, giúp họ sống chan hòa, yêu thương mọi người và là những công dân có ích cho xã hội.

Một số chương trình thiện nguyện nổi bật mà các nhân viên Khải Hoàn tham gia nhiệt tình như: kết nối yêu thương mùa Vu Lan, hành trình về miền Trung, vầng trăng yêu thương cho em, tri ân nghệ sĩ neo đơn,…

DẠ TIỆC TẤT NIÊN

Để đánh dấu những chặng đường phát triển của Khải Hoàn Land với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và bản lĩnh, vào cuối mỗi năm, Khải Hoàn Land tổ chức dạ tiệc tất niên vô cùng hoành tráng với các chương trình ca múa nhạc đặc sắc.

Sự kiện là cơ hội quý giá để tất cả thành viên của đại gia đình Khải Hoàn Land được ngồi lại cùng nhau sau một năm dài phấn đấu cất lực, được lắng nghe Ban lãnh đạo truyền thêm nguồn động lực, thắp lửa đam mê để vững vàng hơn trong chặng đường kế tiếp. Đây cũng là thời điểm vinh danh những chiến binh xuất sắc, những cá nhân, tập thể đầy bản lĩnh, đã nổ lực không ngừng vì mục tiêu chung phát triển Khải Hoàn Land ngày thêm lớn mạnh và bền vững.