Tính từ đầu năm 2022, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã trao tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đến CBNV được 6 đợt. Được biết, Tập đoàn vẫn đang kết hợp cùng DAI-ICHI LIFE hoàn thiện hồ sơ cho CBNV trong danh sách các đợt tiếp theo.

Khải Hoàn Land với chính sách đãi ngộ tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho CBNV

Là lời khẳng định cho sự quan tâm đặc biệt mà Tập đoàn Khải Hoàn Land dành cho đời sống toàn thể nhân viên, lễ Trao tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đợt 6 đã diễn ra thành công vào ngày 23/8/2022.

Tại sự kiện, hàng chục gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đã được đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land trực tiếp trao tay đội ngũ CBNV, ghi nhận những cống hiến giàu giá trị của mỗi cá nhân trên hành trình chinh phục thành công thời gian qua.

Chính sách phúc lợi tặng bảo hiểm sức khỏe triển khai tại Khải Hoàn Land

Chính sách phúc lợi tặng bảo hiểm sức khỏe này được Khải Hoàn Land chính thức triển khai từ đầu năm 2022, nhất quán với những chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp từ trước đến nay của Tập đoàn: lấy con người là trọng tâm phát triển; quan tâm, giúp đỡ như một đại gia đình; cam kết, gắn bó và cùng chia sẻ thành công.

Theo đó, Tập đoàn Khải Hoàn Land trao tặng cấp quản lý và đội ngũ CBNV có thâm niên gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện từ thương hiệu uy tín DAI-ICHI LIFE với thời gian tham gia bảo hiểm lên đến 15 năm. Điều này đồng nghĩa với một khoản kinh phí lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm cho hoạt động bồi dưỡng nhân sự, cho thấy sự ưu ái đặc biệt của Tập đoàn dành cho đội ngũ CBNV tài năng.

Khải Hoàn Land với chính sách đãi ngộ tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho CBNV

Cụ thể, các CBNV khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện này sẽ được bảo vệ và đảm bảo quyền lợi trước những rủi ro như thương tật, bệnh hiểm nghèo,… hay những sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con,… Các cá nhân cũng có thể tùy ý lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn, uy tín, giảm bớt gánh nặng về tài chính nếu không may gặp phải các tai nạn ngoài ý muốn.

Ngoài ra, đây sẽ là kênh tích lũy tài chính an toàn, sản sinh lợi nhuận hợp lý, cho phép người tham gia bảo hiểm có thêm khoảng thu nhập sau khi hợp đồng kết thúc.

Những gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện còn được bảo chứng bởi DAI-ICHI LIFE – thương hiệu Nhật Bản giữ vị trí thứ ba trong Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021 theo Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Chính uy tín này góp phần giúp CBNV thêm yên tâm công tác và tiếp tục cùng Khải Hoàn Land gặt hái những thành tựu mới trong tương lai.

Khải Hoàn Land luôn chú trọng xây dựng chính sách phúc lợi hàng đầu cho toàn thể CBNV

Thực tế cho thấy, trong chiến lược thu hút nhân tài và nâng tầm thương hiệu nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, giải pháp mua tặng bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho CBNV luôn được đánh giá cao. Bên cạnh các đãi ngộ về lương, thưởng, việc xây dựng một chính sách phúc lợi chú trọng đến sức khỏe người lao động vừa tạo động lực to lớn thúc đẩy họ nỗ lực cống hiến, vừa là điểm cộng cho doanh nghiệp khi muốn chiêu mộ và giữ chân đội ngũ nhân sự giàu năng lực.

Nói về chính sách trao tặng bảo hiểm sức khỏe toàn diện đang triển khai, đại diện Tập đoàn Khải Hoàn Land chia sẻ: “Nâng cao chính sách phúc lợi với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Khải Hoàn Land mong muốn chính sách này của Tập đoàn sẽ kịp thời động viên tinh thần, góp phần giúp nhân viên đảm bảo sức khỏe để yên tâm công tác. Đây cũng là lời tri ân chân thành của Khải Hoàn Land dành cho đội ngũ nhân sự chủ chốt đã luôn đồng hành, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Tập đoàn”.

Khải Hoàn Land luôn chú trọng xây dựng chính sách phúc lợi hàng đầu cho toàn thể CBNV

Với các cá nhân được nhận “món quà sức khỏe” đặc biệt từ Khải Hoàn Land, hầu hết đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khích và được tiếp thêm năng lượng tích cực để hết mình với công việc.

Tập đoàn Khải Hoàn Land vốn luôn được biết đến là một doanh nghiệp có phúc lợi tốt và hấp dẫn, luôn chăm lo đời sống sức khỏe của CBNV với mức lương thưởng cạnh tranh, chế độ thăng tiến rõ ràng, chương trình trao tặng cổ phiếu, hỗ trợ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn hay các hoạt động đào tạo, nâng cao trình độ nhân sự được diễn ra thường xuyên.

“món quà sức khỏe” đặc biệt từ Khải Hoàn Land

Đặc biệt, trong giai đoạn bùng phát dịch Covid-19, Khải Hoàn Land là một trong số ít doanh nghiệp thực hiện chính sách giữ nguyên lương cho toàn bộ nhân viên trong toàn hệ thống, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cùng người lao động vượt qua đại dịch. Đối với Khải Hoàn Land, khó khăn cũng là động lực để nâng cao năng lực quản trị, khả năng ứng phó linh hoạt trước những biến động của thị trường, thực hiện chuyển đổi số, phát triển hệ thống theo hướng bền vững.

Là đơn vị phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu thị trường, Tập đoàn Khải Hoàn Land sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu và bản lĩnh. Không ngừng mở rộng quy mô hệ thống, Khải Hoàn Land đã và đang phát huy ưu thế của chính sách đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nhân tài. Thêm vào đó là chính sách trao tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cấp quản lý và CBNV thâm niên, Khải Hoàn Land hứa hẹn sẽ vươn tầm bứt phá mạnh mẽ, ngày càng nâng cao vị thế cạnh tranh trong việc thu hút và giữ chân đội ngũ nhân lực chất lượng cao trên chặng đường sắp tới.