Tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023 diễn ra vào ngày 05/10/2023, Tập đoàn Khải Hoàn Land được vinh danh với giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2023”, đánh giá cao sự phát triển bền vững, tinh thần tiên phong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại của Tập đoàn trong thời gian qua. 

Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng quốc tế uy tín bậc nhất Châu Á do Enterprise Asia – Tổ chức phi Chính phủ hàng đầu châu Á (APEA) tổ chức gần 20 năm qua tại 14 quốc gia. Giải thưởng APEA nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có những thành tích xuất sắc trong năm, xây dựng doanh nghiệp thành công tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới, cạnh tranh lành mạnh, góp phần phát triển kinh tế bền vững.

Năm nay với chủ đề “Châu Á phục hồi – Nắm trọn cơ hội”, APEA mong muốn ghi nhận, tôn vinh những doanh nghiệp và doanh nhân tại Việt Nam, đã xuất sắc vươn lên khỏi những khó khăn, thách thức của thời kì biến động.

Tập đoàn Khải Hoàn Land được vinh danh với giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2023”

Trải qua nhiều tiêu chí lựa chọn, đánh giá nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn rất khắt khe như: kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm, phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế,… Tập đoàn Khải Hoàn Land được đánh giá là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh – phát triển bền vững. Ngay cả trong thời kỳ chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 năm 2021 và sự biến động của nền kinh tế năm 2022, doanh nghiệp vẫn đạt sự tăng trưởng tốt với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật, cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Đại diện Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land tại lễ trao giải APEA

Bên cạnh đó, Tập đoàn còn được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý, bán hàng, phát triển sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo quá trình hoạt động luôn diễn ra xuyên suốt, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường cũng như giữ vững đà tăng trưởng bền bỉ qua từng giai đoạn.

Giải thưởng quốc tế này một lần nữa minh chứng cho chiến lược kinh doanh đúng đắn, vừa là sự ghi nhận cho những nỗ lực đổi mới, nâng cao năng lực vừa tạo cơ hội kết nối và mở rộng thị trường ra khắp khu vực châu Á của Khải Hoàn Land.

Với giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á, Khải Hoàn Land đã chứng minh năng lực kinh doanh, bản lĩnh và vị thế của một trong những doanh nghiệp tiên phong

Được biết, kế hoạch dài hạn đặt ra trong những năm tới, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục khẳng định vai trò là Nhà phát triển dự án và Môi giới bất động sản hàng đầu thị trường.

Theo kế hoạch, doanh nghiệp sẽ phát triển những khu đô thị thông minh tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế; nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng cư dân. Cụ thể, Khải Hoàn Land sẽ đẩy mạnh vai trò hợp tác đầu tư và phát triển dự án. Trong thời gian qua Khải Hoàn Land đã tích lũy quỹ đất tiềm năng hơn 800ha, đang trong giai đoạn hoàn tất pháp lý và sắp tới Tập đoàn sẽ giới thiệu ra thị trường dự án Khai Hoan Prime có quy mô 1.296 căn hộ – Đây là khu căn hộ cao cấp đầu tiên, tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào quản lý vận hành tòa nhà và chuỗi tiện ích đẳng cấp, kiến tạo không gian sống Hitech, nâng tầm chuẩn sống tiện nghi, hứa hẹn là tổ ấm đáng mơ ước của cộng đồng cư dân tương lai và là tâm điểm vui chơi giải trí mới tại Nam Sài Gòn, từ đó mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường bất động sản.

Được biết, dự án tọa lạc tại tuyến đường “huyết mạch” Lê Văn Lương, Nhà Bè – ngay tâm điểm Nam Sài Gòn, liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng quy mô 460ha, KĐT Zeitgeist Nhà Bè quy mô 350ha, thừa hưởng hệ tiện ích ngoại khu đẳng cấp đã hiện hữu từ giáo dục, y tế đến vui chơi, giải trí, mua sắm như: SC Vivo City, Crescent Mall, trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, đại học RMIT, đại học Tài nguyên và Môi trường, đại học Thể Dục Thể Thao, đại học Mở TP.HCM…

Đối với mảng môi giới bất động sản, Tập đoàn vẫn tiếp tục thúc đẩy các hoạt động mua sỉ các sản phẩm bất động sản tiềm năng, pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch. Hiện nay, Khải Hoàn Land luôn nằm trong top đối tác phân phối tốt nhất của các chủ đầu tư uy tín như Vingroup, GS E&C, Masterise Homes, Khang Điền, Five Star Group, Coteccons, Keppel Land, T&T Group, Phú Long, … với hệ thống chi nhánh quy mô tập trung rộng khắp cả nước cùng đội ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) vững mạnh.

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, Khải Hoàn Land đặc biệt chú trọng phát triển các dự án vì cộng đồng, hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội thông qua các công tác từ thiện như: trao tặng hàng trăm tủ sách đến các trường học thuộc các vùng sâu, vùng xa với dự án Tủ Sách Khải Hoàn; hiến máu nhân đạo; quyên góp Quỹ Vì người nghèo; quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung thiệt hại do thiên tai, lũ lụt…

“Linh hoạt và thích nghi, giữ vững tâm thế luôn hướng đến điều tích cực, sẵn sàng học hỏi phản ứng nhanh nhạy với điều kiện mới, để chuyển mình, biến nguy thành cơ là điều chúng tôi hướng đến sau mỗi khó khăn. Dù ở bất kỳ tình huống nào xảy ra, chúng tôi luôn phát triển và hoàn thiện chính mình để mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của thị trường, từ đó bứt phá ra khỏi giới hạn để phát triển mạnh mẽ hơn” Đại diện Tập đoàn Khải Hoàn Land chia sẻ.

Theo: Cafef.vn