“TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ƯỚC MƠ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA LỢI – BẾN TRE

Tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” năm 2022 với chủ đề “KHO BÁU CHO EM – HÀNH TRÌNH RỰC RỠ”, sáng ngày 23/07/2022 đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Khải Hoàn Land đã có mặt tại Trường Tiểu học Hòa Lợi (Huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

Là trường thuộc xã đặc biệt khó khăn vùng ven biển, nhiều học sinh bỏ học cùng cha mẹ lo mưu sinh. Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD&ĐT, của hệ thống chính trị tại địa phương và sự vận động, nỗ lực từ các Thầy cô giàu tâm huyết mà các em nhỏ mới đủ điều kiện đến trường.

Đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nơi đây, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã phối hợp cùng Ban Lãnh Đạo trường Tiểu học Hòa Lợi tiếp tục hành trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” với hàng nghìn phần quà được trao tận tay đến các em.

Với sự tiếp đón và hướng dẫn nồng nhiệt của Ban Lãnh Đạo nhà trường, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã tiến hành trao tặng Tủ sách Khải Hoàn, dụng cụ học tập và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các bạn nhỏ. Tập đoàn hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao tri thức cho các em nhỏ.

Tại đây, các thành viên Khải Hoàn Land còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu cùng các em học sinh như: ca hát, tổ chức các trò chơi vận động sôi nổi, vui nhộn,… khích lệ tinh thần, viết nên kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khơi nguồn tri thức cho các em.

Phát huy tinh thần nhân ái, lan tỏa và phát triển “văn hóa đọc” tới mọi trẻ em vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, trong thời gian sắp tới, Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục hành trình đến các điểm trường khác tại các tỉnh như: Tiền Giang, Long An,… nhằm chung tay góp sức nhân lên giá trị sống đẹp rộng rãi trên toàn quốc.

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

Nội dung liên quan

“TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ƯỚC MƠ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT – VĨNH LONG

Khởi đầu chuỗi hành trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” năm 2022 với chủ đề “KHO BÁU CHO EM - HÀNH TRÌNH RỰC RỠ” nhằm lan tỏa “Văn hóa đọc” đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Khải Hoàn Land đã

Xem Thêm

“TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ƯỚC MƠ

Trân trọng những giá trị quý báu từ sách và lan tỏa “Văn hóa đọc” đến với mọi người, đặc biệt là các em nhỏ – Mầm non tương lai của đất nước; Tập đoàn Khải Hoàn Land tiếp tục thực hiện hoạt động thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN”

Xem Thêm

Tập đoàn Khải Hoàn Land khai trương hàng loạt các chi nhánh quy mô tập trung

Nhằm đẩy mạnh mục tiêu phát triển kinh doanh năm 2022, vừa qua Tập đoàn Khải Hoàn Land khai trương hàng loạt chi nhánh quy mô tập trung trên toàn quốc, đánh dấu bước phát triển vượt bậc và hiệu quả của chiến lược phủ sóng mạng lưới phân phối

Xem Thêm