“TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ƯỚC MƠ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA LỢI – BẾN TRE

Tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” năm 2022 với chủ đề “KHO BÁU CHO EM – HÀNH TRÌNH RỰC RỠ”, sáng ngày 23/07/2022 đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Khải Hoàn Land đã có mặt tại Trường Tiểu học Hòa Lợi (Huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

Là trường thuộc xã đặc biệt khó khăn vùng ven biển, nhiều học sinh bỏ học cùng cha mẹ lo mưu sinh. Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD&ĐT, của hệ thống chính trị tại địa phương và sự vận động, nỗ lực từ các Thầy cô giàu tâm huyết mà các em nhỏ mới đủ điều kiện đến trường.

Đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nơi đây, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã phối hợp cùng Ban Lãnh Đạo trường Tiểu học Hòa Lợi tiếp tục hành trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” với hàng nghìn phần quà được trao tận tay đến các em.

Với sự tiếp đón và hướng dẫn nồng nhiệt của Ban Lãnh Đạo nhà trường, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã tiến hành trao tặng Tủ sách Khải Hoàn, dụng cụ học tập và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các bạn nhỏ. Tập đoàn hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao tri thức cho các em nhỏ.

Tại đây, các thành viên Khải Hoàn Land còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu cùng các em học sinh như: ca hát, tổ chức các trò chơi vận động sôi nổi, vui nhộn,… khích lệ tinh thần, viết nên kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khơi nguồn tri thức cho các em.

Phát huy tinh thần nhân ái, lan tỏa và phát triển “văn hóa đọc” tới mọi trẻ em vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, trong thời gian sắp tới, Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục hành trình đến các điểm trường khác tại các tỉnh như: Tiền Giang, Long An,… nhằm chung tay góp sức nhân lên giá trị sống đẹp rộng rãi trên toàn quốc.

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

TỦ SÁCH KHẢI HOÀN

 

Nội dung liên quan

KHẢI HOÀN LAND VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Khẳng định kết nối sẻ chia là giá trị cốt lõi cho sự phát triển hưng thịnh và vững bền của tập đoàn, Khải Hoàn Land đã xây dựng nhiều hoạt động gắn kết đội ngũ nhân sự, khuyến khích tinh thần đoàn kết và tương trợ lẫn nhau. Tập

Xem Thêm

KHẢI HOÀN LAND ĐẶC BIỆT QUAN TÂM ĐẾN ĐỜI SỐNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Xác định nhân lực là yếu tố then chốt để phát triển doanh nghiệp, Tập đoàn Khải Hoàn Land luôn nỗ lực chăm lo đời sống, đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thần của toàn thể CBNV. Tập đoàn Khải Hoàn Land và chính sách quan tâm đời

Xem Thêm

Khải Hoàn Land đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Song hành cùng hoạt động phát triển kinh doanh, Tập đoàn Khải Hoàn Land lan tỏa mạnh mẽ văn hóa sống đẹp, tinh thần sẻ chia đến với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Tập đoàn Khải Hoàn Land là một trong những doanh nghiệp

Xem Thêm