TẬP ĐOÀN KHẢI HOÀN LAND VỚI LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH – ĐỢT 2

Từ ngày 12/03 đến 15/03, trong không khí trang trọng và gắn kết, Tập đoàn Khải Hoàn Land và các đơn vị bất động sản uy tín đã thống nhất chiến lược hợp tác và tiến hành ký kết đồng hành dài hạn, hướng đến mục tiêu chung chinh phục thành công các siêu phẩm ấn tượng nhất thị trường do Khải Hoàn Land đảm nhận vai trò phát triển dự án và phân phối.
Lễ ký kết đối tác đồng hành đợt 2 này là sự khởi đầu quan trọng của Tập đoàn Khải Hoàn Land và các đối tác kinh doanh mới trong hành trình phát triển song hành, cộng hưởng thế mạnh mỗi bên nhằm gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường cũng như mang đến nhiều cơ hội tiếp cận nguồn sản phẩm – dịch vụ bất động sản chất lượng cho đông đảo khách hàng – nhà đầu tư trên cả nước.
Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land cũng như các đối tác đồng hành đã có những trao đổi chi tiết về chiến lược hợp tác, chia sẻ niềm hân hoan khi trở thành đối tác đồng hành tin cậy của nhau, đồng thời thể hiện quyết tâm kề vai sát cánh làm nên kỷ lục bán hàng ấn tượng trong thời gian tới.
“Hợp tác và cùng phát triển mạnh mẽ”, hành trình ký kết đối tác đồng hành của Khải Hoàn Land vẫn đang được tiếp tục. Triển khai mạnh nhiều ưu đãi về chính sách bán hàng và dự án phân phối, Tập đoàn hy vọng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và đồng hành hợp tác từ nhiều hơn nữa các đơn vị bất động sản uy tín trên thị trường.
Quý đối tác có nhu cầu hợp tác cùng Tập đoàn Khải Hoàn Land vui lòng liên hệ HOTLINE: 0902.605.271 – Mr. Minh Trung – Trưởng Phòng Phát Triển Nguồn Nhân Lực.
Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ ký kết đối tác đồng hành đợt 2 của Khải Hoàn Land qua những hình ảnh dưới đây!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Mời bạn tham khảo thêm một số dự án dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *