TỦ SÁCH KHẢI HOÀN – TRÂN QUÝ VÀ LAN TỎA GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

SÁCH LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ CỦA NHÂN LOẠI

Trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách trở thành truyền thống đẹp trong văn hóa Khải Hoàn Land. Không chỉ thường xuyên khuyến khích tinh thần đọc sách của tất cả các thành viên, mong mỏi nhiều hơn của Khải Hoàn Land là có thể lan tỏa rộng rãi văn hóa đọc và truyền cảm hứng đọc sách đến với thật nhiều cá nhân và toàn thể cộng đồng.  

Với ý nghĩa đó, TỦ SÁCH KHẢI HOÀN được hình thành, hướng đến là không gian giao lưu – kết nối, giúp các cá nhân yêu sách được tiếp cận cũng như chia sẻ nguồn sách hay, chất lượng, đa dạng từ nhiều lĩnh vực.

“Tất cả những gì con người làm, nghĩ hoặc trở thành: được bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách – Thomas Carlyle”. Khải Hoàn Land tin rằng, tinh hoa đến trong từng trang sách sẽ giúp mỗi chúng ta nâng cao trí tuệ, bồi dưỡng nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp hơn, tốt hơn từng ngày. Đây không chỉ là nền tảng có ý nghĩa quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân mà còn góp phần tôn vinh – phát triển nét đẹp văn hóa của đất nước vươn cao cùng thế giới.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, SÁCH vẫn là nguồn tri thức sáng giá nhất mà không một món ăn tinh thần nào có thể thay thế được. Bằng tất cả sự trân quý dành cho sách, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục mở rộng dự án TỦ SÁCH KHẢI HOÀN với quy mô lớn hơn tại nhiều khu vực.

Trong hành trình ý nghĩa này, thật vinh dự và tuyệt vời khi Khải Hoàn Land được đồng hành cũng như đón nhận sự ủng hộ, đóng góp các quyển sách hay từ những trái tim đồng điệu. Khải Hoàn Land hy vọng có thể chung tay cùng tất cả các cá nhân/doanh nghiệp duy trì – phát triển văn hóa đọc, lan tỏa giá trị nhân văn này đến với nhiều thế hệ trên khắp mọi nơi.

==> Sau đây là một số hình ảnh TỦ SÁCH KHẢI HOÀN:


Nội dung liên quan

Khải Hoàn Prime biểu tượng mới về Không Gian Sống Xanh & Công Nghệ AI tại Nam Sài Gòn

Dự án Khải Hoàn Prime nằm tại Nhà Bè – Khu vực sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên với hệ thống sông kênh đa dạng kết nối đi các vùng Đông Nam Bộ. Đây cũng là địa phương duy nhất còn giữ nguyên nét đẹp thiên nhiên với

Xem Thêm

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay

Hàng loạt những tiện ích vượt trội như trường học kỹ năng, trung tâm y tế, rạp phim 3D, … được Tập đoàn Khải Hoàn Land – Đơn vị phát triển dự án Khải Hoàn Prime gửi gắm tâm huyết trong dự án đầu

Xem Thêm

Căn Hộ Chung Cư 2-4 Tỷ Chiếm Lĩnh Thị Trường BĐS Phía Nam

Chia sẻ tại sự kiện “Dòng tiền đổ về đâu trong cuối năm 2023”, theo ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc khu vực miền Nam Batdongsan.com.vn nhận định, căn hộ chung cư là phân khúc sẽ có sự phục hồi sớm nhất trên toàn thị trường

Xem Thêm