TỦ SÁCH KHẢI HOÀN – TRÂN QUÝ VÀ LAN TỎA GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

SÁCH LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ CỦA NHÂN LOẠI

Trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách trở thành truyền thống đẹp trong văn hóa Khải Hoàn Land. Không chỉ thường xuyên khuyến khích tinh thần đọc sách của tất cả các thành viên, mong mỏi nhiều hơn của Khải Hoàn Land là có thể lan tỏa rộng rãi văn hóa đọc và truyền cảm hứng đọc sách đến với thật nhiều cá nhân và toàn thể cộng đồng.  

Với ý nghĩa đó, TỦ SÁCH KHẢI HOÀN được hình thành, hướng đến là không gian giao lưu – kết nối, giúp các cá nhân yêu sách được tiếp cận cũng như chia sẻ nguồn sách hay, chất lượng, đa dạng từ nhiều lĩnh vực.

“Tất cả những gì con người làm, nghĩ hoặc trở thành: được bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách – Thomas Carlyle”. Khải Hoàn Land tin rằng, tinh hoa đến trong từng trang sách sẽ giúp mỗi chúng ta nâng cao trí tuệ, bồi dưỡng nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp hơn, tốt hơn từng ngày. Đây không chỉ là nền tảng có ý nghĩa quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân mà còn góp phần tôn vinh – phát triển nét đẹp văn hóa của đất nước vươn cao cùng thế giới.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, SÁCH vẫn là nguồn tri thức sáng giá nhất mà không một món ăn tinh thần nào có thể thay thế được. Bằng tất cả sự trân quý dành cho sách, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục mở rộng dự án TỦ SÁCH KHẢI HOÀN với quy mô lớn hơn tại nhiều khu vực.

Trong hành trình ý nghĩa này, thật vinh dự và tuyệt vời khi Khải Hoàn Land được đồng hành cũng như đón nhận sự ủng hộ, đóng góp các quyển sách hay từ những trái tim đồng điệu. Khải Hoàn Land hy vọng có thể chung tay cùng tất cả các cá nhân/doanh nghiệp duy trì – phát triển văn hóa đọc, lan tỏa giá trị nhân văn này đến với nhiều thế hệ trên khắp mọi nơi.

==> Sau đây là một số hình ảnh TỦ SÁCH KHẢI HOÀN:


Nội dung liên quan

Tuyến đường D34 – đòn bẩy hạ tầng đưa T&T Phố Nối thăng hạng

Đón sóng hạ tầng, T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Nhất là khi tuyến đường D34 được khởi công, giúp T&T Phố Nối trở thành phố thương mại sáng giá. Đòn bẩy hạ tầng gia tăng giá trị khu đô thị

Xem Thêm

T&T Capella – Lợi thế từ vị trí trung tâm và khung pháp lý hoàn chỉnh

Thừa hưởng nhiều lợi thế, đặc biệt là vị trí ‘trung tâm của trung tâm’ cùng khung pháp lý hoàn thiện, T&T Capella đang trở thành chốn an cư lý tưởng của cộng đồng tinh hoa Hà thành. Vị trí trung tâm – nâng tầm chất sống Nhiều năm công

Xem Thêm

Căn hộ T&T Capella hướng đến tiêu chuẩn sống sang

Dự án có tầm nhìn trung tâm quận Đống Đa, ưu tiên mảng xanh và nội thất cao cấp cho khách hàng. Chị Minh (quận Thanh Xuân) có nhu cầu tìm một không gian sống ở trung tâm thành phố để thuận lợi cho việc đi làm của hai vợ

Xem Thêm