TỦ SÁCH KHẢI HOÀN – TRÂN QUÝ VÀ LAN TỎA GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

SÁCH LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ CỦA NHÂN LOẠI

Trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách trở thành truyền thống đẹp trong văn hóa Khải Hoàn Land. Không chỉ thường xuyên khuyến khích tinh thần đọc sách của tất cả các thành viên, mong mỏi nhiều hơn của Khải Hoàn Land là có thể lan tỏa rộng rãi văn hóa đọc và truyền cảm hứng đọc sách đến với thật nhiều cá nhân và toàn thể cộng đồng.  

Với ý nghĩa đó, TỦ SÁCH KHẢI HOÀN được hình thành, hướng đến là không gian giao lưu – kết nối, giúp các cá nhân yêu sách được tiếp cận cũng như chia sẻ nguồn sách hay, chất lượng, đa dạng từ nhiều lĩnh vực.

“Tất cả những gì con người làm, nghĩ hoặc trở thành: được bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách – Thomas Carlyle”. Khải Hoàn Land tin rằng, tinh hoa đến trong từng trang sách sẽ giúp mỗi chúng ta nâng cao trí tuệ, bồi dưỡng nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp hơn, tốt hơn từng ngày. Đây không chỉ là nền tảng có ý nghĩa quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân mà còn góp phần tôn vinh – phát triển nét đẹp văn hóa của đất nước vươn cao cùng thế giới.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, SÁCH vẫn là nguồn tri thức sáng giá nhất mà không một món ăn tinh thần nào có thể thay thế được. Bằng tất cả sự trân quý dành cho sách, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục mở rộng dự án TỦ SÁCH KHẢI HOÀN với quy mô lớn hơn tại nhiều khu vực.

Trong hành trình ý nghĩa này, thật vinh dự và tuyệt vời khi Khải Hoàn Land được đồng hành cũng như đón nhận sự ủng hộ, đóng góp các quyển sách hay từ những trái tim đồng điệu. Khải Hoàn Land hy vọng có thể chung tay cùng tất cả các cá nhân/doanh nghiệp duy trì – phát triển văn hóa đọc, lan tỏa giá trị nhân văn này đến với nhiều thế hệ trên khắp mọi nơi.

==> Sau đây là một số hình ảnh TỦ SÁCH KHẢI HOÀN:


Nội dung liên quan

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm

Sống sang trọng, sành điệu như cư dân T&T Victoria

(Baonghean.vn) – Là biểu tượng của sự thành đạt và thịnh vượng, T&T Victoria kiến tạo tiêu chuẩn vượt đẳng cấp, một khái niệm hoàn toàn mới về phong cách sống sang trọng, sành điệu hàng đầu khu vực. Khi giá trị trải nghiệm và tận hưởng lên ngôi   Thay

Xem Thêm

Hạ tầng kết nối, mở lối thông thương tại Phố Nối – Hưng Yên

Loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã và đang triển khai tại khu vực Phố Nối – Hưng Yên là đòn bẩy quan trọng khiến thị trường bất động sản (BĐS) khu vực này “dậy sóng”. “Đòn bẩy” hạ tầng giúp Hưng Yên đón “sóng” đầu tư

Xem Thêm