Khải Hoàn Land giữ nguyên lương cho CBNV trước dịch bệnh Covid-19

Kính gửi: Toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land!

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, BLĐ công ty thật sự đồng cảm và thấu hiểu những khó khăn, lo lắng của CBNV trong suốt những ngày qua. 

Nhìn lại thời điểm trước đây, mặc dù liên tiếp chịu sự tác động trong thời gian dài của các đợt dịch bùng phát, nhưng Khải Hoàn Land vẫn duy trì việc không giảm lương, đảm bảo cuộc sống ổn định cho các CBNV trong công ty. Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, BLĐ công ty luôn giữ vững chủ trương phải là chỗ dựa vững chắc, xuyên suốt đồng hành cùng CBNV vượt qua đại dịch.

Theo đó, Khải Hoàn Land thông báo về việc GIỮ NGUYÊN LƯƠNG cho toàn bộ CBNV của công ty. Cụ thể là khối Kinh doanh, khối bán hàng, hệ thống các chi nhánh sàn quy mô tập trung và khối văn phòng như: Khối Hành chính – Nhân sự, khối Phát triển Nguồn nhân lực, khối Phát triển dự án, khối Quản lý dự án, khối Pháp chế và DVKH, khối Tài Chính – Kế toán, khối Truyền thông- Marketing, khối Công nghệ thông tin, Ban trợ lý, Ban kiểm soát nội bộ … khối Lễ tân, khối Bảo vệ, khối Lái xe, khối Lao công.

Với sự động viên thiết thực này, BLĐ công ty mong muốn toàn thể CBNV an tâm công tác, luôn tràn đầy nhiệt huyết, bản lĩnh, tiếp tục kề vai sát cánh cùng công ty chinh phục thử thách và vững vàng vượt qua mọi khó khăn để bước lên những đỉnh cao rực rỡ.

Kính chúc Toàn thể CBNV cùng gia đình luôn lạc quan, dồi dào sức khỏe, tuân thủ các chỉ thị của Chính phủ và phối hợp tốt cùng các cơ quan chức năng, đồng tâm góp sức cùng cộng đồng chiến thắng dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!

BLĐ Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm