Shophouse xây sẵn: Kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận cao

Nhà phố thương mại (shophouse) xây sẵn tại T&T Phố Nối đang tiếp tục được giới đầu tư săn đón khi đảm bảo giá trị bền vững theo thời gian với lợi ích nhân 3.

002-OVERVIEW- 2021-Bo-cong-min

Mô hình nhà phố thương mại hay còn gọi là shophouse dù “sinh sau đẻ muộn” ở thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam nhưng vẫn luôn được nhà đầu tư săn đón nhờ vào lợi thế ưu việt vừa là chốn an cư lâu dài vừa có thể kinh doanh với biên độ sinh lời cao và tính thanh khoản tốt. Hơn thế, nhà phố thương mại là sản phẩm có số lượng hạn chế, thông thường chỉ chiếm khoảng 2-3% tổng số căn và sở hữu vị trí đẹp nhất dự án. Vì vậy, không khó hiểu khi nhà phố thương mại luôn là phân khúc “hấp dẫn” được các nhà đầu tư săn đón.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia việc các nhà đầu tư bất chấp mạo hiểm mua các sản phẩm shophouse chưa hiện hữu tồn tại nhiều rủi ro như pháp lý chưa hoàn chỉnh, tiến độ bàn giao chậm,… Vì vậy, đầu tư nhà phố thương mại hiện hữu rõ ràng là kênh đầu tư an toàn và mang lại nhiều lợi thế hơn.

Theo đó, nhà phố thương mại đã xây có thể khai thác kinh doanh ngay tạo ra dòng lợi nhuận tức thời. Hầu hết sản phẩm sẽ được xây dựng trong các khu đô thị có quy hoạch bài bản, hệ thống hạ tầng phát triển. Và ngay từ thời điểm nhận nhà, khách hàng đã có thể vận hành ngay thông qua hình thức tự kinh doanh hay cho thuê. Đặc biệt, với vị trí đẹp nhất dự án, luôn thu hút lượng lớn người dân sinh sống trong khu đô thị và vùng lân cận tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng lớn với nhu cầu cao.

Theo đánh giá từ thị trường bất động sản ven Thủ đô Hà Nội, dự án T&T Phố Nối đang là tâm điểm nhận được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Đây là dự án mang thương hiệu T&T Group đầu tiên tại Hưng Yên với quy mô khoảng 5,3ha, tọa lạc tại Thị trấn Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào và xã Nghĩa Hiệp, tỉnh Hưng Yên.

T&T Group là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Với lĩnh vực mũi nhọn bất động sản, T&T Group đã tạo được tiếng vang trên thị trường với hàng loạt dự án quy mô lớn trải dài trên khắp tỉnh thành trong cả nước. Mỗi dự án T&T Group đầu tư phát triển đều mang dấu ấn văn hoá Việt Nam đặc sắc kết hợp cùng những tinh hoa thế giới, công nghệ hiện đại và các thành tựu kiến trúc mới; hướng đến mục tiêu tạo dựng giá trị khác biệt, bền vững nhằm mang lại lợi ích đầu tư cao cho đối tác và khách hàng.

hinh00-7596

Nội dung liên quan

Hồ bơi muối khoáng công nghệ châu Âu tại dự án La Partenza

Hơn cả một tổ ấm cao cấp, La Partenza hướng đến giá trị nghỉ dưỡng, trị liệu, nâng cao sức khỏe cho cư dân với hồ bơi muối khoáng đa chức năng ứng dụng công nghệ châu Âu hiện

Xem Thêm

Pháp lý hoàn chỉnh minh bạch, La Partenza khẳng định giá trị bền vững

Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều thách thức, La Partenza khẳng định giá trị an cư, đầu tư bền vững cho khách hàng, nhà đầu tư với pháp lý hoàn chỉnh và minh

Xem Thêm

Pháp lý hoàn chỉnh – Bảo chứng cho sức hút của La Partenza

La Partenza – Dự án căn hộ resort và hồ muối khoáng thu hút khách hàng và nhà đầu tư với lợi thế pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều thách

Xem Thêm