Khải Minh Land: Từ uy tín hôm nay đến vị thế vững chắc trong tương lai

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, Khải Minh Land không ngừng nỗ lực nâng cao uy tín, khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản phía Nam.

Đại diện Khải Minh Land tham gia ký kết phân phối tòa tháp Hudson của dự án The River Thu Thiem

Dưới góc nhìn của các chuyên gia, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều tiềm năng, tiếp tục là kênh đầu tư thu hút mạnh mẽ dòng tiền trong và ngoài. Số liệu thống kê từ Cục quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố cho thấy, chỉ trong tháng 2-2021, hơn 1.000 doanh nghiệp bất động sản thành lập mới. 

Khi thị trường bất động sản đã và đang trở thành điểm đến của đông đảo doanh nghiệp, cuộc đua trên thương trường được đánh giá ngày càng trở nên gay gắt. Các doanh nghiệp buộc phải có chiến lược vững vàng để vượt qua sự sàng lọc khắc nghiệt này.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Đầu tư – Hợp tác – Phát triển và Phân phối các dự án bất động sản trung và cao cấp, lợi thế của Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Minh Land là có được vị thế cũng như khả năng chiếm lĩnh thị phần nhất định tại thị trường phía Nam.

Được đánh giá cao về năng lực kinh doanh, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chất lượng,… Khải Minh Land vinh dự được các chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối chiến lược cho nhiều dự án quy mô trên thị trường. 

Theo đó, doanh nghiệp này luôn có nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của đa dạng đối tượng khách hàng. Tệp khách hàng thân thiết nhờ đó cũng ngày càng rộng lớn.

Để duy trì quan hệ hợp tác chiến lược cùng các chủ đầu tư, đồng thời có được tín nhiệm từ đông đảo khách hàng, công ty nỗ lực hết mình trong việc xây dựng chiến lược phát triển bền vững, không ngừng nâng cao các lợi thế cạnh tranh.

Ngoài sự ổn định tài chính, tốc độ tăng trưởng tích cực qua từng giai đoạn, Khải Minh Land đặc biệt chú trọng phát triển nguồn nhân lực dồi dào, lớn mạnh. Đây là đội ngũ được đào tạo bài bản, đảm bảo hội đủ kiến thức chuyên môn và các kỹ năng, tiêu chuẩn nhất định. Bên cạnh đó, công ty ngày càng chuyên nghiệp hóa quy trình giao dịch, an toàn và tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở vị trí đơn vị môi giới bất động sản, mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp bất động sản này là vươn lên vai trò đầu tư – phát triển các dự án quy mô và chất lượng. Công ty có mối quan hệ hợp tác với hàng loạt chủ đầu tư uy tín, đã rất quen thuộc với việc nghiên cứu và khảo sát thị trường, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, xây dựng – định giá sản phẩm, lên chiến lược marketing, chiến lược bán hàng chuyên nghiệp… 

Với vốn kinh nghiệm đã tích lũy được cùng tiềm lực về tài chính, mạng lưới phân phối sẵn có, doanh nghiệp này tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản trong tương lai gần.

Chia sẻ về định hướng phát triển, đại diện Ban Lãnh đạo doanh nghiệp này cho biết cho biết: “Từ kinh nghiệm thực tiễn cùng khát khao được cống hiến cho cộng đồng, Khải Minh Land phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh  nhất trong lĩnh vực phát triển và môi giới động sản tại Việt Nam. 

Chúng tôi cam kết đem đến những dự án chất lượng với giá trị thiết thực cho quý khách hàng, đồng thời chung tay góp phần xây dựng thị trường bất động sản ngày càng minh chuyên nghiệp.

Nguồn: tuoitre.vn

Nội dung liên quan

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm

Sống sang trọng, sành điệu như cư dân T&T Victoria

(Baonghean.vn) – Là biểu tượng của sự thành đạt và thịnh vượng, T&T Victoria kiến tạo tiêu chuẩn vượt đẳng cấp, một khái niệm hoàn toàn mới về phong cách sống sang trọng, sành điệu hàng đầu khu vực. Khi giá trị trải nghiệm và tận hưởng lên ngôi   Thay

Xem Thêm

Hạ tầng kết nối, mở lối thông thương tại Phố Nối – Hưng Yên

Loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã và đang triển khai tại khu vực Phố Nối – Hưng Yên là đòn bẩy quan trọng khiến thị trường bất động sản (BĐS) khu vực này “dậy sóng”. “Đòn bẩy” hạ tầng giúp Hưng Yên đón “sóng” đầu tư

Xem Thêm