Khải Minh Land – Doanh nghiệp bất động sản uy tín thu hút nguồn nhân lực trẻ

Hai yếu tố có vai trò quyết định trong việc giúp Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Minh Land thu hút nguồn nhân sự trẻ là uy tín thương hiệu và chính sách đãi ngộ cạnh tranh trên thị trường.

Hiểu rõ vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Khải Minh Land đặc biệt đề cao vấn đề xây dựng – bồi dưỡng nguồn nhân lực ngày càng lớn mạnh về số lượng, sở hữu trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực.

Theo đó, Khải Minh Land định hướng rõ ràng chiến lược thu hút, phát triển nguồn nhân lực; đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu, nhằm đảm bảo quá trình vận hành và quản trị hiệu quả.

Chuyên viên kinh doanh của Khải Minh Land tham gia training chuyên sâu dự án

Khải Minh Land – Thương hiệu phát triển và môi giới bất động sản uy tín trên thị trường

Thành công của doanh nghiệp có liên quan trực tiếp với thành công của cá nhân người lao động. Do vậy, một trong những yếu tố quan trọng, tác động không nhỏ đến khả năng thành công của mỗi cá nhân là việc sẽ đầu quân, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp nào.

Là đơn vị nổi bật tại thị trường bất động sản phía Nam, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Minh Land có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư – Hợp tác – Phát triển và Phân phối các dự án bất động sản trung và cao cấp.

Được đánh giá cao về năng lực kinh doanh, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, đội ngũ nhân sự chất lượng,… Khải Minh Land là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước. Theo đó, Khải Minh Land luôn có nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của đa dạng đối tượng khách hàng. Tệp khách hàng thân thiết nhờ đó cũng ngày càng rộng lớn.

Sở hữu nhiều lợi thế của một đơn vị phát triển và môi giới bất động sản uy tín trên thị trường, Khải Minh Land đã và đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối, không ngừng nâng cao uy tín thương hiệu, từ đó mở ra cơ hội việc làm phong phú và hấp dẫn cho đông đảo các nhân sự trẻ giàu năng lực. Ngoài môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập xứng đáng, Khải Minh Land còn mang đến lộ trình phát triển toàn diện, cơ hội đổi đời cho tất cả cá nhân đam mê và sẵn sàng dấn thân vào lĩnh vực giàu tiềm năng nhất hiện nay.

Khải Minh Land tham gia giải bóng đá từ Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Khải Minh Land với chính sách đãi ngộ cạnh tranh

Hướng đến mục tiêu thu hút và giữ chân nhân tài, Khải Minh Land không ngừng đầu tư chất lượng từ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đến nâng cao chính sách đãi ngộ nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay.

Ngoài các chính sách phúc lợi phổ biến đang được triển khai tại nhiều doanh nghiệp như tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà trong các dịp lễ lớn trong năm, sinh nhật, teambuilding hàng năm,… Khải Minh Land là một trong những doanh nghiệp có mức chia sẻ hoa hồng hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt, tại Khải Minh Land, các cá nhân có khả năng thăng tiến nhanh chóng nhất nếu cống hiến và nỗ lực hết mình, lộ trình thăng tiến minh bạch và công bằng cho mọi vị trí.

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện Ban Lãnh đạo Khải Minh Land cho biết: “Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo cơ hội và tin tưởng trao quyền lãnh đạo cho các nhân sự trẻ có tài có tâm. Tại Khải Minh Land, rất nhiều lãnh đạo trẻ chứng minh tốt năng lực bản thân, được nhanh chóng bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng trong công ty dù thời gian công tác không quá dài.”

Bên cạnh đó, với đặc trưng văn hóa doanh nghiệp là không ngừng học hỏi và sáng tạo, Khải Minh Land thường xuyên triển chương trình đào tạo nội bộ với nhiều chuyên đề bổ ích, thiết thực. Qua đó giúp toàn thể nhân viên có cơ hội được trau dồi, nâng cao kỹ năng chuyên môn và áp dụng một cách hiệu quả nhất vào công việc.

Đặt ra tầm nhìn dài hạn là phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực phát triển và môi giới động sản tại Việt Nam, Khải Minh Land phải từng bước hoàn thành nhiều mục tiêu trọng điểm để có thể chứng minh tốt năng lực kinh doanh, giá trị thương hiệu trên thị trường. Trong đó, phát triển nguồn nhân lực là một trong những vấn đề thiết yếu sẽ được Khải Minh Land tiếp tục chú trọng, ưu tiên hàng đầu.

Nguồn: dantri.com.vn

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm