Khải Minh Land – Doanh nghiệp bất động sản uy tín thu hút nguồn nhân lực trẻ

Hai yếu tố có vai trò quyết định trong việc giúp Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Minh Land thu hút nguồn nhân sự trẻ là uy tín thương hiệu và chính sách đãi ngộ cạnh tranh trên thị trường.

Hiểu rõ vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Khải Minh Land đặc biệt đề cao vấn đề xây dựng – bồi dưỡng nguồn nhân lực ngày càng lớn mạnh về số lượng, sở hữu trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực.

Theo đó, Khải Minh Land định hướng rõ ràng chiến lược thu hút, phát triển nguồn nhân lực; đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu, nhằm đảm bảo quá trình vận hành và quản trị hiệu quả.

Chuyên viên kinh doanh của Khải Minh Land tham gia training chuyên sâu dự án

Khải Minh Land – Thương hiệu phát triển và môi giới bất động sản uy tín trên thị trường

Thành công của doanh nghiệp có liên quan trực tiếp với thành công của cá nhân người lao động. Do vậy, một trong những yếu tố quan trọng, tác động không nhỏ đến khả năng thành công của mỗi cá nhân là việc sẽ đầu quân, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp nào.

Là đơn vị nổi bật tại thị trường bất động sản phía Nam, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Minh Land có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư – Hợp tác – Phát triển và Phân phối các dự án bất động sản trung và cao cấp.

Được đánh giá cao về năng lực kinh doanh, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, đội ngũ nhân sự chất lượng,… Khải Minh Land là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước. Theo đó, Khải Minh Land luôn có nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của đa dạng đối tượng khách hàng. Tệp khách hàng thân thiết nhờ đó cũng ngày càng rộng lớn.

Sở hữu nhiều lợi thế của một đơn vị phát triển và môi giới bất động sản uy tín trên thị trường, Khải Minh Land đã và đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối, không ngừng nâng cao uy tín thương hiệu, từ đó mở ra cơ hội việc làm phong phú và hấp dẫn cho đông đảo các nhân sự trẻ giàu năng lực. Ngoài môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập xứng đáng, Khải Minh Land còn mang đến lộ trình phát triển toàn diện, cơ hội đổi đời cho tất cả cá nhân đam mê và sẵn sàng dấn thân vào lĩnh vực giàu tiềm năng nhất hiện nay.

Khải Minh Land tham gia giải bóng đá từ Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Khải Minh Land với chính sách đãi ngộ cạnh tranh

Hướng đến mục tiêu thu hút và giữ chân nhân tài, Khải Minh Land không ngừng đầu tư chất lượng từ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đến nâng cao chính sách đãi ngộ nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay.

Ngoài các chính sách phúc lợi phổ biến đang được triển khai tại nhiều doanh nghiệp như tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà trong các dịp lễ lớn trong năm, sinh nhật, teambuilding hàng năm,… Khải Minh Land là một trong những doanh nghiệp có mức chia sẻ hoa hồng hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt, tại Khải Minh Land, các cá nhân có khả năng thăng tiến nhanh chóng nhất nếu cống hiến và nỗ lực hết mình, lộ trình thăng tiến minh bạch và công bằng cho mọi vị trí.

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện Ban Lãnh đạo Khải Minh Land cho biết: “Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo cơ hội và tin tưởng trao quyền lãnh đạo cho các nhân sự trẻ có tài có tâm. Tại Khải Minh Land, rất nhiều lãnh đạo trẻ chứng minh tốt năng lực bản thân, được nhanh chóng bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng trong công ty dù thời gian công tác không quá dài.”

Bên cạnh đó, với đặc trưng văn hóa doanh nghiệp là không ngừng học hỏi và sáng tạo, Khải Minh Land thường xuyên triển chương trình đào tạo nội bộ với nhiều chuyên đề bổ ích, thiết thực. Qua đó giúp toàn thể nhân viên có cơ hội được trau dồi, nâng cao kỹ năng chuyên môn và áp dụng một cách hiệu quả nhất vào công việc.

Đặt ra tầm nhìn dài hạn là phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực phát triển và môi giới động sản tại Việt Nam, Khải Minh Land phải từng bước hoàn thành nhiều mục tiêu trọng điểm để có thể chứng minh tốt năng lực kinh doanh, giá trị thương hiệu trên thị trường. Trong đó, phát triển nguồn nhân lực là một trong những vấn đề thiết yếu sẽ được Khải Minh Land tiếp tục chú trọng, ưu tiên hàng đầu.

Nguồn: dantri.com.vn

Nội dung liên quan

Tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn tại T&T Phố Nối

T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ hội tụ nhiều giá trị hấp dẫn đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Sức hút từ hạ tầng và vị trí đắt giá Nằm ở cửa ngõ Hà

Xem Thêm

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi lớn nhờ đòn bẩy hạ tầng

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được khởi công hướng đến mục tiêu tăng khả năng kết nối với TP.HCM đang tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Cần Giuộc. Cần Giuộc đón sóng hạ tầng tỷ đô Theo các chuyên gia,

Xem Thêm

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm