Khải Minh Land đẩy mạnh chính sách tuyển dụng nguồn nhân lực hưởng lương cứng hấp dẫn

Khải Minh Land hiện đang tăng cường tuyển dụng vị trí Trưởng phòng- Chuyên viên Kinh doanh nhằm bổ sung – xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu, đón đầu sự tăng trưởng của thị trường bất động sản.

Theo thông tin từ Khải Minh Land, trong giai đoạn 1 của đợt tuyển dụng, doanh nghiệp này tăng cường tuyển dụng 50 vị trí Trưởng phòng và 500 Chuyên viên kinh doanh bất động sản (BĐS), áp dụng chính sách hưởng lương cứng, hoa hồng cao, hỗ trợ phí Marketing và thưởng nóng hấp dẫn.

Một lợi thế khác khi tham gia vào đội ngũ môi giới của Khải Minh Land, các chuyên viên kinh doanh sẽ được tiếp cận giỏ hàng đa dạng, phong phú được chọn lọc từ các chủ đầu tư lớn trên thị trường; đặc biệt cần kể đến những sản phẩm độc quyền từ thương hiệu T&T trên khắp cả nước, điển hình tại phía Nam là dự án T&T City Millennia quy mô gần 300ha.

Thêm vào đó, nhân sự mới được miễn phí hoàn toàn các khóa đào tạo, được hỗ trợ tối đa công cụ bán hàng, đảm bảo mức thu nhập xứng đáng cũng như lộ trình thăng tiến rõ ràng và bền vững.

Đặc biệt, Khải Minh Land triển khai quy trình tuyển dụng thông qua hình thức trực tuyến, giải quyết nhanh và bố trí hợp lý để các nhân sự mới có thể bắt đầu công việc ngay trong bối cảnh đang giãn cách xã hội do dịch bệnh như hiện nay.

Thoả mãn thị hiếu của chuyên viên kinh doanh BĐS cũng như tâm lý cần thu nhập ổn định của đội ngũ lao động trong thời điểm dịch Covid-19, chính sách tuyển dụng linh hoạt có lương cứng và hoa hồng kèm đãi ngộ hấp dẫn mà Khải Minh Land đang triển khai hứa hẹn sẽ thu hút mạnh nguồn nhân lực, đáp ứng và phục vụ kịp thời nhu cầu mua nhà ở thực, đầu tư BĐS của phần lớn khách hàng hiện nay, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực đón đầu sự phục hồi và tăng trưởng mạnh của thị trường hậu Covid-19.

Hoạt động trong cùng lĩnh vực BĐS và thừa hưởng lợi thế chung của Tập đoàn Khải Hoàn, tuy nhiên cơ chế tuyển dụng của Khải Minh Land hướng đến đội ngũ bán hàng có tư duy hưởng lương cứng và hoa hồng trong khi Khải Hoàn Land (mã CK: KHG) vẫn duy trì chính sách hướng nhân viên đến thu nhập cao. Theo đó, cơ chế của Khải Hoàn Land và Khải Minh Land là sự kết hợp hoàn hảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của đội ngũ bán hàng BĐS trong giai đoạn hiện nay.

Được biết, Khải Hoàn Land là đơn vị tiên phong đã thành công trong việc hướng nhân viên đến thu nhập cao và hiện nay vẫn duy trì chính sách này. Công ty đang triển khai đợt tuyển dụng lớn với nhu cầu bổ sung 1000 chuyên viên kinh doanh cho hơn 30 chi nhánh qui mô tập trung khắp cả nước, tập trung hướng đến mức thu nhập lý tưởng với mức chia sẻ hoa hồng thuộc vào top cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài hoa hồng cao ấn tượng từ trước đến nay, Khải Hoàn Land còn thu hút mạnh đội ngũ chuyên viên kinh doanh giỏi khi sở hữu thị phần môi giới lớn tại phía Nam, là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Tập đoàn T&T, GS E&C, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand,… đem đến khả năng tiếp cận nhiều dự án danh tiếng, mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước đem đến nhiều lựa chọn về địa điểm làm việc phù hợp cho đông đảo các ứng viên.

Nổi bật, Khải Hoàn Land đang trong quá trình triển khai nhiều dự án quy mô với quỹ đất tiềm năng hơn 800ha. Theo đó, các dự án tương lai này được đảm bảo khả năng thành công cao khi thừa hưởng tiềm lực tài chính lớn, vốn kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh cũng như đội ngũ nhân sự hùng hậu của Khải Hoàn Land. Thêm vào đó, cộng hưởng sức mạnh từ Khải Minh Land, tin tưởng Khải Hoàn Land sẽ nhanh chóng hoàn thành các dự án tiềm năng, tiếp tục giữ vững vị thế nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đây hình thành hệ sinh thái toàn diện, đạt hiệu quả cao trong mô hình kinh doanh của thương hiệu Khải Hoàn trên thị trường BĐS.

Nhìn chung, việc đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng của 2 công ty thành viên của Tập đoàn Khải Hoàn có ý nghĩa lớn trong việc bồi dưỡng nguồn nhân lực không ngừng lớn mạnh, nâng cao uy tín thương hiệu và năng lực kinh doanh của mỗi công ty nói riêng, Tập đoàn Khải Hoàn nói chung. Bên cạnh đó, chiến dịch này cũng hỗ trợ tích cực cho thị trường lao động, đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho đông đảo ứng viên trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Theo cafef.vn

Nội dung liên quan

Tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn tại T&T Phố Nối

T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ hội tụ nhiều giá trị hấp dẫn đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Sức hút từ hạ tầng và vị trí đắt giá Nằm ở cửa ngõ Hà

Xem Thêm

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi lớn nhờ đòn bẩy hạ tầng

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được khởi công hướng đến mục tiêu tăng khả năng kết nối với TP.HCM đang tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Cần Giuộc. Cần Giuộc đón sóng hạ tầng tỷ đô Theo các chuyên gia,

Xem Thêm

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm