KHẢI HOÀN LAND VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Khẳng định kết nối sẻ chia là giá trị cốt lõi cho sự phát triển hưng thịnh và vững bền của tập đoàn, Khải Hoàn Land đã xây dựng nhiều hoạt động gắn kết đội ngũ nhân sự, khuyến khích tinh thần đoàn kết và tương trợ lẫn nhau.

Tập đoàn Khải Hoàn Land chú trọng hoạt động gắn kết nội bộ

Song song với mục tiêu mở rộng mạng lưới phân phối và đội ngũ nhân sự hùng hậu, Tập đoàn Khải Hoàn Land thường xuyên triển khai các hoạt động nội bộ kết nối cán bộ nhân viên với nhau. Qua đó, nâng cao tinh thần đồng đội và đoàn kết của tập thể, tạo đòn bẩy cho Tập đoàn tiếp tục vươn tầm mạnh mẽ và giữ vững vị thế là đơn vị phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hiện thực hóa mục tiêu tăng cường sự kết nối làm việc giữa các bộ phận nhân sự, Khải Hoàn Land triển khai chương trình du lịch team building thường niên với đa dạng chủ đề. Trong mỗi chuyến đi, toàn thể CBNV có cơ hội hòa mình vào không khí vui tươi và hừng hực khí thế của hàng loạt hoạt động tập thể và trò chơi thú vị, giúp nạp lại hứng khởi sau thời gian dài làm việc căng thẳng.

Các thành viên Khải Hoàn Land năng nổ trong các chuyến team building thường niên

Các thành viên Khải Hoàn Land năng nổ trong các chuyến team building thường niên

Những chuyến team building được thiết kế vui nhộn và hợp xu hướng sẽ đưa các thành viên Khải Hoàn Land sát lại gần và thấu hiểu nhau hơn, hành trình thành công sắp tới vì thế mà đỡ gập ghềnh, hứa hẹn những kỷ lục sáng chói mới.

Ngoài ra, hàng năm, Khải Hoàn Land đều tổ chức dạ tiệc tất niên hoành tráng. Đây là cơ hội để Tập đoàn gửi lời tri ân đến những cống hiến quý báu của toàn thể CBNV, còn các thành viên được cùng nhau nhìn lại hành trình vẻ vang đã qua và nắm bắt cơ hội khẳng định bản thân.

Điển hình như dạ tiệc tất niên chào xuân Tân Sửu mang tên “Khải Hoàn Land – Vươn tầm cao mới” diễn ra vào ngày 29/01/2021. Sự kiện nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ CBNV với cuộc thi “Khải Hoàn Land’s Got Talent”, “Hoa hậu Khải Hoàn Land” và các hoạt động vinh danh các tập thể – cá nhân có thành tích xuất sắc.

Cuộc thi “Khải Hoàn Land’s Got Talent” đón nhận nhiều màn biểu diễn ấn tượng đến từ những tập thể - cá nhân xuất sắc tại Tập đoàn Khải Hoàn Land

Cuộc thi “Khải Hoàn Land’s Got Talent” đón nhận nhiều màn biểu diễn ấn tượng đến từ những tập thể – cá nhân xuất sắc tại Tập đoàn Khải Hoàn Land

Bên cạnh những phần thưởng giá trị, các thí sinh đã có những trải nghiệm vô giá dưới ánh đèn sân khấu hào nhoáng. Quan trọng hơn cả, toàn thể CBNV trong hệ thống Khải Hoàn Land đã có một khoảng thời gian nhiệt huyết bên cạnh nhau, dù là qua một bản song ca đầy cảm xúc hay chỉ những hò reo, cổ vũ đơn thuần.

Giải bóng đá truyền thống “Khải Hoàn Champions Cup” cũng là một sân chơi lành mạnh thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên Khải Hoàn Land. Những trận cầu mãn nhãn trong không khí cổ vũ náo nhiệt luôn là “sợi dây” hoàn hảo giúp tình cảm giữa toàn thể nhân viên trong Tập đoàn thêm khắng khít. Hấp lực từ các giải thưởng và giá trị sức khỏe quý giá khiến giải bóng đá trở thành một trong những hoạt động nội bộ được trông chờ nhất, chất chứa nhiều kỷ niệm khó quên ngay trên sân cỏ.

Giải bóng đá “Khải Hoàn Champions Cup” được tổ chức hàng năm, thu hút đông đảo CBNV trên toàn hệ thống Tập đoàn Khải Hoàn Land

Giải bóng đá “Khải Hoàn Champions Cup” được tổ chức hàng năm, thu hút đông đảo CBNV trên toàn hệ thống Tập đoàn Khải Hoàn Land

Tập đoàn Khải Hoàn Land phát triển bền vững với đội ngũ nhân sự đoàn kết

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã chú trọng kiến tạo và phát huy tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Trong bức tranh toàn cảnh náo nhiệt và sôi động của thị trường bất động sản, một môi trường làm việc lành mạnh và gắn kết sẽ giúp đội ngũ nhân sự Khải Hoàn Land yên tâm công tác; thúc đẩy hiệu suất và chất lượng công việc tăng cao khi người lao động phối hợp nhịp nhàng, cùng chung sức phấn đấu cho mục tiêu chung. Đối với đội ngũ nhân viên mới tại Khải Hoàn Land, sự đoàn kết trong đội ngũ tạo điều kiện cho họ nhanh chóng nắm bắt công việc, từ đó, sớm mang về những thắng lợi vẻ vang cho Tập đoàn.

Yếu tố gắn kết giữa các thành viên cũng là một “thỏi nam châm” đặc biệt thu hút nhân sự giàu tiềm năng trong xu hướng ưu tiên sức khỏe tinh thần của đại đa số người lao động hiện nay. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới phân phối và gia tăng thị phần của Tập đoàn Khải Hoàn Land.

Tập đoàn Khải Hoàn Land mở rộng chi nhánh quy mô tập trung hàng đầu tại TP.HCM

Tập đoàn Khải Hoàn Land mở rộng chi nhánh quy mô tập trung hàng đầu tại TP.HCM

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, Tập đoàn Khải Hoàn Land liên tiếp khai trương 10 chi nhánh quy mô tập trung và một văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố trọng điểm khắp cả nước, nâng tổng số lên 40 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc. Tất cả các địa điểm đều sở hữu vị trí chiến lược với tốc độ phát triển đô thị vượt bậc và hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, thu hút lực lượng lớn môi giới đồng thời đón sóng nhu cầu của khách hàng – nhà đầu tư trên toàn quốc.

Là Nhà Phát triển dự án và Môi giới Bất động sản hàng đầu thị trường, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã và đang phát huy ưu thế của những chương trình gắn kết nội bộ đúng đắn. Chính khối đoàn kết Khải Hoàn Land không ngừng được thắt chặt này sẽ đưa Tập đoàn vươn tầm bứt phá mạnh mẽ, ngày càng nâng cao vị thế cạnh tranh trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh.

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm