Khải Hoàn Land tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể Cán bộ – Nhân viên

Khải Hoàn Land tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ – nhân viên

Lấy châm ngôn “SỨC KHỎE LÀ VÀNG” làm kim chỉ nam để định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự hùng mạnh, Khải Hoàn Land luôn ưu tiên chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của nhân viên.

Theo đó, vào ngày 15/04/2021, Khải Hoàn Land đã phối hợp với trung tâm y tế uy tín để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ – nhân viên.

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CB-NV và tuân thủ một số quy định tập trung khi dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát tuyệt đối, chương trình khám sức khỏe định kỳ đã được tổ chức tại Khải Hoàn Coaching Center dưới sự giám sát và quản lý chặt chẽ của các cán bộ y tế.

Tại buổi khám, các CB-NV đã được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành khám, tư vấn và lập hồ sơ sức khỏe để tiện theo dõi các bệnh lý và đảm bảo duy trì tình trạng sức khỏe ở mức tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho CB-NV là hoạt động hết sức thiết thực và quan trọng đối với đại gia đình Khải Hoàn Land. Mong rằng sau hoạt động này, mỗi nhân viên sẽ thêm phần an tâm về sức khỏe của bản thân để có thể tiếp tục cống hiến và đồng hành cùng Khải Hoàn Land trong chặng đường kế tiếp.

Nội dung liên quan

Tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn tại T&T Phố Nối

T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ hội tụ nhiều giá trị hấp dẫn đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Sức hút từ hạ tầng và vị trí đắt giá Nằm ở cửa ngõ Hà

Xem Thêm

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi lớn nhờ đòn bẩy hạ tầng

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được khởi công hướng đến mục tiêu tăng khả năng kết nối với TP.HCM đang tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Cần Giuộc. Cần Giuộc đón sóng hạ tầng tỷ đô Theo các chuyên gia,

Xem Thêm

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm