Khải Hoàn Land tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể Cán bộ – Nhân viên

Khải Hoàn Land tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ – nhân viên

Lấy châm ngôn “SỨC KHỎE LÀ VÀNG” làm kim chỉ nam để định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự hùng mạnh, Khải Hoàn Land luôn ưu tiên chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của nhân viên.

Theo đó, vào ngày 15/04/2021, Khải Hoàn Land đã phối hợp với trung tâm y tế uy tín để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ – nhân viên.

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CB-NV và tuân thủ một số quy định tập trung khi dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát tuyệt đối, chương trình khám sức khỏe định kỳ đã được tổ chức tại Khải Hoàn Coaching Center dưới sự giám sát và quản lý chặt chẽ của các cán bộ y tế.

Tại buổi khám, các CB-NV đã được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành khám, tư vấn và lập hồ sơ sức khỏe để tiện theo dõi các bệnh lý và đảm bảo duy trì tình trạng sức khỏe ở mức tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho CB-NV là hoạt động hết sức thiết thực và quan trọng đối với đại gia đình Khải Hoàn Land. Mong rằng sau hoạt động này, mỗi nhân viên sẽ thêm phần an tâm về sức khỏe của bản thân để có thể tiếp tục cống hiến và đồng hành cùng Khải Hoàn Land trong chặng đường kế tiếp.

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm