Khải Hoàn Land tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể Cán bộ – Nhân viên

Khải Hoàn Land tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ – nhân viên

Lấy châm ngôn “SỨC KHỎE LÀ VÀNG” làm kim chỉ nam để định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự hùng mạnh, Khải Hoàn Land luôn ưu tiên chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của nhân viên.

Theo đó, vào ngày 15/04/2021, Khải Hoàn Land đã phối hợp với trung tâm y tế uy tín để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ – nhân viên.

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CB-NV và tuân thủ một số quy định tập trung khi dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát tuyệt đối, chương trình khám sức khỏe định kỳ đã được tổ chức tại Khải Hoàn Coaching Center dưới sự giám sát và quản lý chặt chẽ của các cán bộ y tế.

Tại buổi khám, các CB-NV đã được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành khám, tư vấn và lập hồ sơ sức khỏe để tiện theo dõi các bệnh lý và đảm bảo duy trì tình trạng sức khỏe ở mức tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho CB-NV là hoạt động hết sức thiết thực và quan trọng đối với đại gia đình Khải Hoàn Land. Mong rằng sau hoạt động này, mỗi nhân viên sẽ thêm phần an tâm về sức khỏe của bản thân để có thể tiếp tục cống hiến và đồng hành cùng Khải Hoàn Land trong chặng đường kế tiếp.

Nội dung liên quan

Khải Hoàn Prime biểu tượng mới về Không Gian Sống Xanh & Công Nghệ AI tại Nam Sài Gòn

Dự án Khải Hoàn Prime nằm tại Nhà Bè – Khu vực sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên với hệ thống sông kênh đa dạng kết nối đi các vùng Đông Nam Bộ. Đây cũng là địa phương duy nhất còn giữ nguyên nét đẹp thiên nhiên với

Xem Thêm

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay

Hàng loạt những tiện ích vượt trội như trường học kỹ năng, trung tâm y tế, rạp phim 3D, … được Tập đoàn Khải Hoàn Land – Đơn vị phát triển dự án Khải Hoàn Prime gửi gắm tâm huyết trong dự án đầu

Xem Thêm

Căn Hộ Chung Cư 2-4 Tỷ Chiếm Lĩnh Thị Trường BĐS Phía Nam

Chia sẻ tại sự kiện “Dòng tiền đổ về đâu trong cuối năm 2023”, theo ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc khu vực miền Nam Batdongsan.com.vn nhận định, căn hộ chung cư là phân khúc sẽ có sự phục hồi sớm nhất trên toàn thị trường

Xem Thêm