Khải Hoàn Land thu hút nhân tài bằng văn hóa doanh nghiệp

Trong thời đại kinh tế hội nhập toàn cầu, ngoài nguồn nhân lực thì văn hóa doanh nghiệp chính là “vũ khí sắc bén”, không thể thiếu trong sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, Khải Hoàn Land luôn chú trọng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.  

Khải Hoàn Land tập trung phát triển văn hóa theo chiều sâu, xây dựng một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, nuôi dưỡng sự sáng tạo, truyền cảm hứng giúp nhân viên có thái độ làm việc tích cực, phát huy khả năng tốt nhất của họ, đồng thời, tạo sự gắn kết và gắn bó với công ty.

Văn hóa hợp tác, cởi mở với tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội

Tại Khải Hoàn Land, môi trường làm việc luôn cởi mở và tôn trọng lẫn nhau. Các nhân viên và ban lãnh đạo trao đổi trực tiếp với nhau để tạo động lực cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, Khải Hoàn Land luôn đặt trọn niềm tin vào đôi ngũ nhân sự. Nhân viên Khải Hoàn Land được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, thấm nhuần văn hóa của doanh nghiệp, tạo nên một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Không những vậy, toàn bộ nhân viên Khải Hoàn Land còn được thường xuyên nâng cao kĩ năng chuyên môn của bản thân thông qua các khóa đào tạo tại Khải Hoàn Coaching Center.

Bên cạnh đó, Khải Hoàn Land luôn tuân thủ pháp luật, phát triển doanh nghiệp đi đôi với phát triển xã hội, duy trì đạo đức trong kinh doanh, hướng tới lợi ích của nhân viên, khách hàng và cộng đồng

Khải Hoàn Land là ngôi nhà thứ 2

Ở Khải Hoàn Land, sự phát triển của nhân viên được công ty chú trọng và định hướng một cách rõ ràng. Tất cả nhân viên đều được đãi ngộ xứng đáng với năng lực từ đó phát huy khả năng làm việc. Khải Hoàn Land luôn tâm niệm rằng mỗi nhân viên của công ty là một thành viên của một đại gia đình, chính là đại sứ thương hiệu của công ty.

Khải Hoàn Land tổ chức định kỳ những hoạt động bổ ích, thú vị, giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, tái tạo sức lao động hiệu quả, đồng thời tăng cường sự gần gũi và đoàn kết của các thành viên trong gia đình Khải Hoàn Land: Team building, tất niên công ty, giải bóng đá hằng năm, mừng Sinh nhật của nhân viên, chương trình tết thiếu nhi 1/6, tết Trung Thu, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam 20/10,….

Mang đến môi trường làm việc lý tưởng, gia tăng hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên cũng như gắn kết, giữ chân nhân tài, Khải Hoàn Land xứng đáng là một trong những bệ phóng vững chắn cho các cá nhân vươn cao vươn xa trong lĩnh vực bất động sản.

Nội dung liên quan

Pháp lý – Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư “xuống tiền”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) nhiều biến động và rủi ro đầu tư cao, pháp lý hoàn chỉnh trở thành động lực lớn nhất cho các nhà đầu tư “xuống

Xem Thêm

“TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ƯỚC MƠ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT – VĨNH LONG

Khởi đầu chuỗi hành trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” năm 2022 với chủ đề “KHO BÁU CHO EM - HÀNH TRÌNH RỰC RỠ” nhằm lan tỏa “Văn hóa đọc” đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Khải Hoàn Land đã

Xem Thêm

Đô thị vệ tinh tiếp tục là xu hướng dẫn dắt bất động sản tương lai

Lợi thế lớn từ phát triển kinh tế, hạ tầng phát triển, quỹ đất lớn, tiềm năng tăng giá cao nên bất động sản đô thị vệ tinh tại khu Nam Sài Gòn sẽ dẫn dắt thị trường đầu tư năm 2022. Phát triển đô thị vệ tinh được nhiều

Xem Thêm