Khải Hoàn Land thu hút nhân tài bằng văn hóa doanh nghiệp

Trong thời đại kinh tế hội nhập toàn cầu, ngoài nguồn nhân lực thì văn hóa doanh nghiệp chính là “vũ khí sắc bén”, không thể thiếu trong sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, Khải Hoàn Land luôn chú trọng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.  

Khải Hoàn Land tập trung phát triển văn hóa theo chiều sâu, xây dựng một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, nuôi dưỡng sự sáng tạo, truyền cảm hứng giúp nhân viên có thái độ làm việc tích cực, phát huy khả năng tốt nhất của họ, đồng thời, tạo sự gắn kết và gắn bó với công ty.

Văn hóa hợp tác, cởi mở với tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội

Tại Khải Hoàn Land, môi trường làm việc luôn cởi mở và tôn trọng lẫn nhau. Các nhân viên và ban lãnh đạo trao đổi trực tiếp với nhau để tạo động lực cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, Khải Hoàn Land luôn đặt trọn niềm tin vào đôi ngũ nhân sự. Nhân viên Khải Hoàn Land được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, thấm nhuần văn hóa của doanh nghiệp, tạo nên một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Không những vậy, toàn bộ nhân viên Khải Hoàn Land còn được thường xuyên nâng cao kĩ năng chuyên môn của bản thân thông qua các khóa đào tạo tại Khải Hoàn Coaching Center.

Bên cạnh đó, Khải Hoàn Land luôn tuân thủ pháp luật, phát triển doanh nghiệp đi đôi với phát triển xã hội, duy trì đạo đức trong kinh doanh, hướng tới lợi ích của nhân viên, khách hàng và cộng đồng

Khải Hoàn Land là ngôi nhà thứ 2

Ở Khải Hoàn Land, sự phát triển của nhân viên được công ty chú trọng và định hướng một cách rõ ràng. Tất cả nhân viên đều được đãi ngộ xứng đáng với năng lực từ đó phát huy khả năng làm việc. Khải Hoàn Land luôn tâm niệm rằng mỗi nhân viên của công ty là một thành viên của một đại gia đình, chính là đại sứ thương hiệu của công ty.

Khải Hoàn Land tổ chức định kỳ những hoạt động bổ ích, thú vị, giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, tái tạo sức lao động hiệu quả, đồng thời tăng cường sự gần gũi và đoàn kết của các thành viên trong gia đình Khải Hoàn Land: Team building, tất niên công ty, giải bóng đá hằng năm, mừng Sinh nhật của nhân viên, chương trình tết thiếu nhi 1/6, tết Trung Thu, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam 20/10,….

Mang đến môi trường làm việc lý tưởng, gia tăng hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên cũng như gắn kết, giữ chân nhân tài, Khải Hoàn Land xứng đáng là một trong những bệ phóng vững chắn cho các cá nhân vươn cao vươn xa trong lĩnh vực bất động sản.

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm