Khải Hoàn Land sẽ tiến hành IPO và niêm yết tại HOSE

Khải Hoàn Land, một trong những doanh nghiệp phát triển dự án và môi giới bất động sản lớn tại Tp.HCM sẽ tiến hành đấu giá IPO, tiến tới niêm yết tại HOSE vào cuối tháng 5/2021…

Khải Hoàn Land, một trong những doanh nghiệp phát triển dự án và môi giới bất động sản lớn tại Tp.HCM sẽ tiến hành đấu giá IPO, tiến tới niêm yết tại HOSE vào cuối tháng 5/2021.

Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land – Thành viên của Tập đoàn Khải Hoàn chính thức trở thành công đại chúng vào ngày 30/12/2020 với vốn điều lệ 1.600 tỷ đồng. Ngày 19/4/2021, Khải Hoàn Land sẽ tiến hành đấu giá IPO, tiến tới niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vào cuối tháng 5/2021.

Khải Hoàn Land đặt kế hoạch IPO với tổng số lượng cổ phiếu chào bán khoảng 16,000,000 cổ phiếu. Sau khi lên sàn, ước tính vốn hóa Khải Hoàn Land sẽ khoảng 4.500 tỷ. Theo nhận định của một số chuyên gia am hiểu thị trường, với uy tín thương hiệu bền vững, quỹ đất dồi dào, mạng lưới phân phối rộng khắp cùng lợi thế chiếm lĩnh thị phần môi giới lớn hiện nay, giá trị cổ phiếu KHG khi lên sàn tối thiểu từ 25,000vnđ/cổ phiếu.

Tại thị trường bất động sản phía Nam, Khải Hoàn Land nằm trong top đầu chiếm lĩnh thị phần môi giới, đồng thời là một trong những doanh nghiệp có mạng lưới phân phối lớn mạnh hiện nay.

Trong vai trò là đại lý chiến lược của nhiều chủ đầu tư danh giá như Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C…, Khải Hoàn Land luôn tạo được kỷ lục bán hàng ấn tượng, chiếm tỷ trọng cao trong tổng số sản phẩm của các dự án.

Bên cạnh thế mạnh chuyên hợp tác phát triển, mua sỉ và phân phối sản phẩm với các chủ đầu tư, Khải Hoàn Land còn thể hiện tầm nhìn nhạy bén khi phát huy mạnh mẽ vai trò là nhà phát triển các dự án chất lượng tại các khu vực giàu tiềm năng khai thác trong và ngoài Tp. HCM.

Khải Hoàn Land đang đầu tư – phát triển dự án căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn và dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Ngoài ra, Khải Hoàn Land còn hợp tác đầu tư một số dự án khác tại một số khu vực tiềm năng, đồng thời chuẩn bị sẵn một quỹ đất dự phòng với hơn 800ha tại các tỉnh thành lân cận Tp.HCM.

Ngoài trụ sở chính tại Nam Sài Gòn – Khu vực trọng điểm của bất động sản thành phố, Khải Hoàn Land đã và đang không ngừng phủ sóng mạng lưới rộng khắp Tp. HCM cùng các khu vực lân cận. Chỉ trong quý 1/2021, số lượng chi nhánh quy mô tập trung của Khải Hoàn Land đã tăng lên gần 30 chi nhánh quy mô tập trung. Đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp này cũng xếp vào hàng đông đảo với hơn 3.000 cán bộ – nhân viên chủ chốt.

Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, kho dự án của Khải Hoàn Land không chỉ phong phú, đa dạng mà còn đảm bảo tiêu chí minh bạch về mặt pháp lý. Cùng với đội ngũ tư vấn viên chất lượng và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, Khải Hoàn Land đáp ứng đúng nhu cầu sở hữu – đầu tư của khách hàng và hạn chế được các rủi ro, hạn chế trong quá trình giao dịch. Đó cũng là lý do Khải Hoàn Land có hơn 50,000 khách hàng thân thiết đồng hành trong nhiều năm qua.

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, Khải Hoàn Land luôn chú trọng, lan toả các giá trị nhân văn trong văn hóa doanh nghiệp, trong đó “văn hóa đọc” là giá trị đặc trưng cốt lõi. Khải Hoàn Land đặc biệt khuyến khích tinh thần đọc sách cũng như tạo điều kiện cho tất cả các thành viên trong toàn hệ thống được tiếp cận nhiều nguồn sách hay và chất lượng. Tại Khải Hoàn Land, sách luôn hiện diện trong các khóa đào tạo, sự kiện vinh danh – trao thưởng, đồng thời là món quà không thể thiếu trong các chương trình thiện nguyện…

Trước thềm IPO, Khải Hoàn Land không chỉ tạo được sự chú ý trên thị trường về quy mô phát triển mà còn bởi văn hóa doanh nghiệp đặc trưng khác biệt. Tiềm năng lớn này giúp cho thương hiệu Khải Hoàn Land ngày càng hấp dẫn hơn trong mắt đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường.

Xem thêm: vneconomy.vn

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm