Khải Hoàn Land không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối

Khải Hoàn Land hiện là một trong những doanh nghiệp phát triển dự án và môi giới bất động sản có mạng lưới phân phối lớn mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Chỉ trong 2 tuần, Khải Hoàn Land lần lượt mở 3 chi nhánh quy mô tập trung tại quận 2, Thủ Đức và thành phố Dĩ An – Bình Dương.

Theo khảo sát trước đó, Khải Hoàn Land cũng đã liên tục khai trương các chi nhánh quy mô tập trung tại quận 2, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 11, quận Tân Phú chỉ trong hai tháng cuối năm 2020.

Sự kiện mở rộng hàng loạt các chi nhánh mới tại nhiều khu vực trong thời gian ngắn đang chứng minh cho tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Khải Hoàn Land trên thị trường bất động sản hiện nay.

Theo đại diện Ban Lãnh đạo Khải Hoàn Land, mở rộng hệ thống phân phối, nâng cao giá trị nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng là nhiệm vụ quan trọng trong mục tiêu phát triển dài hạn của công ty. Được biết Khải Hoàn Land đang sở hữu hơn 20 chi nhánh quy mô tập trung cùng hơn 3000 nhân sự. Trong năm 2021, Khải Hoàn Land kỳ vọng phát triển lên đến 60-80 chi nhánh quy mô tập trung không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh mà còn phủ sóng rộng khắp tại các khu vực tiềm năng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Khải Hoàn Land sẽ đưa nhiều chính sách đãi ngộ ngày càng hấp dẫn nhằm thu hút nguồn nhân sự chất lượng, đáp ứng kịp thời cho nhu cầu phát triển quy mô hệ thống ngày càng lớn mạnh.

Trong lĩnh vực bất động sản, Khải Hoàn Land đang là doanh nghiệp chiếm lĩnh thị phần về môi giới, đối tác chiến lược của hàng trăm chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước. Năm 2020, vượt qua những khó khăn của thị trường chung cũng như sự tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, Khải Hoàn Land bứt phá toàn diện khi tăng trưởng mạnh mẽ về cả mạng lưới phân phối, đội ngũ nhân sự lẫn lợi nhuận kinh doanh, đồng thời chính thức trở thành công ty đại chúng với vốn điều lệ 1.600 tỷ đồng.

Trong ngày 1/3 vừa qua, Khải Hoàn Land đã được chấp thuận chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), tiến tới niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) trong Quý II/2021.

Trong suốt thời gian qua, Khải Hoàn Land đã và đang không ngừng khẳng định năng lực cạnh tranh, nâng cao vị thế, hình ảnh thương hiệu trên thị trường. Với những lợi thế lớn vể tiềm lực cùng chiến lược phát triển bền vững, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục tiến xa với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho các cổ đông, nhà đầu tư và đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: cafef

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm