Khải Hoàn Land không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối

Khải Hoàn Land hiện là một trong những doanh nghiệp phát triển dự án và môi giới bất động sản có mạng lưới phân phối lớn mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Chỉ trong 2 tuần, Khải Hoàn Land lần lượt mở 3 chi nhánh quy mô tập trung tại quận 2, Thủ Đức và thành phố Dĩ An – Bình Dương.

Theo khảo sát trước đó, Khải Hoàn Land cũng đã liên tục khai trương các chi nhánh quy mô tập trung tại quận 2, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 11, quận Tân Phú chỉ trong hai tháng cuối năm 2020.

Sự kiện mở rộng hàng loạt các chi nhánh mới tại nhiều khu vực trong thời gian ngắn đang chứng minh cho tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Khải Hoàn Land trên thị trường bất động sản hiện nay.

Theo đại diện Ban Lãnh đạo Khải Hoàn Land, mở rộng hệ thống phân phối, nâng cao giá trị nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng là nhiệm vụ quan trọng trong mục tiêu phát triển dài hạn của công ty. Được biết Khải Hoàn Land đang sở hữu hơn 20 chi nhánh quy mô tập trung cùng hơn 3000 nhân sự. Trong năm 2021, Khải Hoàn Land kỳ vọng phát triển lên đến 60-80 chi nhánh quy mô tập trung không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh mà còn phủ sóng rộng khắp tại các khu vực tiềm năng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Khải Hoàn Land sẽ đưa nhiều chính sách đãi ngộ ngày càng hấp dẫn nhằm thu hút nguồn nhân sự chất lượng, đáp ứng kịp thời cho nhu cầu phát triển quy mô hệ thống ngày càng lớn mạnh.

Trong lĩnh vực bất động sản, Khải Hoàn Land đang là doanh nghiệp chiếm lĩnh thị phần về môi giới, đối tác chiến lược của hàng trăm chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước. Năm 2020, vượt qua những khó khăn của thị trường chung cũng như sự tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, Khải Hoàn Land bứt phá toàn diện khi tăng trưởng mạnh mẽ về cả mạng lưới phân phối, đội ngũ nhân sự lẫn lợi nhuận kinh doanh, đồng thời chính thức trở thành công ty đại chúng với vốn điều lệ 1.600 tỷ đồng.

Trong ngày 1/3 vừa qua, Khải Hoàn Land đã được chấp thuận chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), tiến tới niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) trong Quý II/2021.

Trong suốt thời gian qua, Khải Hoàn Land đã và đang không ngừng khẳng định năng lực cạnh tranh, nâng cao vị thế, hình ảnh thương hiệu trên thị trường. Với những lợi thế lớn vể tiềm lực cùng chiến lược phát triển bền vững, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục tiến xa với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho các cổ đông, nhà đầu tư và đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: cafef

Nội dung liên quan

Tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn tại T&T Phố Nối

T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ hội tụ nhiều giá trị hấp dẫn đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Sức hút từ hạ tầng và vị trí đắt giá Nằm ở cửa ngõ Hà

Xem Thêm

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi lớn nhờ đòn bẩy hạ tầng

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được khởi công hướng đến mục tiêu tăng khả năng kết nối với TP.HCM đang tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Cần Giuộc. Cần Giuộc đón sóng hạ tầng tỷ đô Theo các chuyên gia,

Xem Thêm

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm