Khải Hoàn Land (KHG) chính thức giao dịch trên thị trường chứng khoán từ ngày 19/07

Theo thông báo số 2305/TB-SGDHN của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), cổ phiếu KH KHG của CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land sẽ chính thức giao dịch trên HNX từ ngày 19/07.

Tên chứng khoán: Cổ phiếu CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land.

Mã chứng khoán: KHG

Mệnh giá: 10,000 đồng/cổ phiếu

Số lượng cổ phiếu niêm yết: 174,817,547 cổ phiếu (Bằng chữ: Một trăm bảy mươi bốn triệu tám trăm mười bảy ngàn năm trăm bốn mươi bảy cổ phiếu).

Giá trị cổ phiếu niêm yết (theo mệnh giá): 1,748,175,470,000 đồng (Bằng chữ: Một nghìn bảy trăm bốn mươi tám tỷ một trăm bảy mươi lăm triệu bốn trăm bảy mươi nghìn đồng).

Ngày giao dịch đầu tiên tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX): Thứ Hai, 19/07/2021

Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên: 15,000 đồng/cổ phiếu

Trước đó, ngày 30/06/2021, Khải Hoàn Land được chấp thuận niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) với mã chứng khoán KHG.

Tuy nhiên, theo quy định hiện nay, để giảm tải tình trạng nghẽn lệnh cho HOSE, các cổ phiếu mới niêm yết trên sàn này sẽ tạm chuyển sang giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Do vậy, thời gian đầu niêm yết, cổ phiếu KHG sẽ giao dịch tạm thời tại HNX. Khi hiện tượng nghẽn lệnh được khắc phục, cổ phiếu KHG sẽ được tự động chuyển sang giao dịch trên HOSE.

Trước khi trở thành công ty đại chúng và niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, Khải Hoàn Land được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều lợi thế cạnh tranh nổi bật trong lĩnh vực hợp tác – đầu tư phát triển và phân phối bất động sản uy tín nhiều năm trên thị trường. Với gần 175 triệu cổ phiếu KHG được niêm yết và chính thức giao dịch trên thị trường chứng khoán, tổng giá trị vốn hóa khi chào sàn của Khải Hoàn Land đạt hơn 2,600 tỷ đồng và gia nhập nhóm doanh nghiệp có vốn hóa trên 100 triệu USD.

Theo cafef

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm