Khải Hoàn Land (KHG) chính thức giao dịch trên thị trường chứng khoán từ ngày 19/07

Theo thông báo số 2305/TB-SGDHN của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), cổ phiếu KH KHG của CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land sẽ chính thức giao dịch trên HNX từ ngày 19/07.

Tên chứng khoán: Cổ phiếu CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land.

Mã chứng khoán: KHG

Mệnh giá: 10,000 đồng/cổ phiếu

Số lượng cổ phiếu niêm yết: 174,817,547 cổ phiếu (Bằng chữ: Một trăm bảy mươi bốn triệu tám trăm mười bảy ngàn năm trăm bốn mươi bảy cổ phiếu).

Giá trị cổ phiếu niêm yết (theo mệnh giá): 1,748,175,470,000 đồng (Bằng chữ: Một nghìn bảy trăm bốn mươi tám tỷ một trăm bảy mươi lăm triệu bốn trăm bảy mươi nghìn đồng).

Ngày giao dịch đầu tiên tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX): Thứ Hai, 19/07/2021

Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên: 15,000 đồng/cổ phiếu

Trước đó, ngày 30/06/2021, Khải Hoàn Land được chấp thuận niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) với mã chứng khoán KHG.

Tuy nhiên, theo quy định hiện nay, để giảm tải tình trạng nghẽn lệnh cho HOSE, các cổ phiếu mới niêm yết trên sàn này sẽ tạm chuyển sang giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Do vậy, thời gian đầu niêm yết, cổ phiếu KHG sẽ giao dịch tạm thời tại HNX. Khi hiện tượng nghẽn lệnh được khắc phục, cổ phiếu KHG sẽ được tự động chuyển sang giao dịch trên HOSE.

Trước khi trở thành công ty đại chúng và niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, Khải Hoàn Land được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều lợi thế cạnh tranh nổi bật trong lĩnh vực hợp tác – đầu tư phát triển và phân phối bất động sản uy tín nhiều năm trên thị trường. Với gần 175 triệu cổ phiếu KHG được niêm yết và chính thức giao dịch trên thị trường chứng khoán, tổng giá trị vốn hóa khi chào sàn của Khải Hoàn Land đạt hơn 2,600 tỷ đồng và gia nhập nhóm doanh nghiệp có vốn hóa trên 100 triệu USD.

Theo cafef

Nội dung liên quan

Tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn tại T&T Phố Nối

T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ hội tụ nhiều giá trị hấp dẫn đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Sức hút từ hạ tầng và vị trí đắt giá Nằm ở cửa ngõ Hà

Xem Thêm

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi lớn nhờ đòn bẩy hạ tầng

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được khởi công hướng đến mục tiêu tăng khả năng kết nối với TP.HCM đang tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Cần Giuộc. Cần Giuộc đón sóng hạ tầng tỷ đô Theo các chuyên gia,

Xem Thêm

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm