Khải Hoàn Land đi theo mô hình phát triển bền vững

Khải Hoàn Land định hướng phát triển bền vững dựa trên các mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng.

Đồng hành cùng các chủ đầu tư hàng đầu

Hàng thập kỷ qua, một số quốc gia trên thế giới có lộ trình phát triển BĐS tương đồng: đi từ phát triển tự phát với quy mô nhỏ lẻ; theo thời gian, tiến tới hình thành các khu đô thị được quy hoạch bài bản; sau khi các thành phố quy mô lớn trở nên quá đông đúc, các thành phố và khu đô thị vệ tinh sẽ trở thành điểm đến mới. Điều này đã diễn ra tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Ở Việt Nam, xu hướng này đã bắt đầu diễn ra. Việc quy hoạch các khu đô thị lớn có diện tích “khủng” đang dần trở nên phổ biến. Với quy mô lớn, các khu đô thị sẽ đầu tư đầy đủ các tiện ích, tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo, thu hút lượng lớn cư dân đến sinh sống cũng như làm việc. Việc phát triển các khu đô thị quy mô lớn này cũng sẽ gắn liền với việc hình thành các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn, dịch vụ BĐS được chú trọng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của của khách hàng.

Đón đầu thời cơ, Khải Hoàn Land (KHG) đã đưa ra chiến lược đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn trong nhiều năm qua. Hiện nay, KHG là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư tên tuổi trong và ngoài nước như: Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C… Theo đó, Khải Hoàn Land luôn có được nguồn sản phẩm phong phú để mang đến cho khách hàng, đồng thời tạo ra nguồn việc làm “dồi dào” cho đội ngũ nhân sự.

Khẳng định vai trò nhà phát triển dự án

Bên cạnh thế mạnh chuyên hợp tác phát triển, phân phối sản phẩm với các chủ đầu tư lớn, KHG còn thể hiện tầm nhìn nhạy bén khi phát huy mạnh mẽ vai trò là nhà phát triển các dự án tại các khu vực giàu tiềm năng khai thác ở trong và ngoài TP.HCM.

Đại diện KHG cho biết, doanh nghiệp đang đầu tư, phát triển dự án căn hộ cao cấp tại nam Sài Gòn và dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Ngoài ra, KHG còn hợp tác đầu tư một số dự án khác tại những khu vực tiềm năng, đồng thời chuẩn bị sẵn một quỹ đất dự phòng với hơn 800ha tại các tỉnh thành lân cận TP.HCM. Theo đại diện KHG, các quỹ đất này đang thực hiện các thủ tục pháp lý và sẽ được công bố thông tin chi tiết khi hoàn tất quy hoạch tổng thể.

Ngoài những loại hình sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay, khát vọng của KHG  là kiến tạo các khu đô thị thông minh, khu đô thị công nghệ cao… chuẩn mô hình đô thị tiên tiến trên thế giới. Trong đó, con người là trung tâm để phục vụ, công nghệ tiên tiến là nền tảng phát triển, đồng thời đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ.

Hướng đầu tư nguồn tài chính lớn cho các dự án mang tầm vóc quốc tế này, KHG kỳ vọng mang đến chuỗi giá trị sống hiện đại và thịnh vượng dành cho cộng đồng cư dân; đồng thời góp phần thu hút nguồn nhân lực, phát huy thế mạnh, cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương.

Môi trường làm việc thu hút và giữ chân nhân tài

Môi giới BĐS được đánh giá là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay, đặc biệt khi thị trường BĐS ngày càng phát triển và cạnh tranh. Do đó, sở hữu một đội ngũ đồng hành và gắn kết là điều mà công ty môi giới nào cũng mong muốn.

Để xây dựng và đào tạo một đội ngũ lớn mạnh với hơn 3.000 nhân viên như hiện nay, đây là kết quả của chiến lược phát triển đúng đắn, cũng như sự quyết tâm của ban lãnh đạo Khải Hoàn Land.

Tại KHG, văn hóa doanh nghiệp đề cao sự học hỏi và nỗ lực của các nhân viên. Ngoài văn hóa “đọc sách”, KHG luôn tổ chức các chương trình đào tạo về dự án, bồi dưỡng kỹ năng để nâng cao chất lượng đội ngũ. Cùng với đó, đội ngũ quản lý chi nhánh liên tục hỗ trợ nhân viên, đặc biệt là các nhân viên mới, trong việc hiểu và truyền thông đúng tới khách hàng về sản phẩm và chính sách của chủ đầu tư.

Chính sách hoa hồng cao cũng là một điểm thu hút nhân sự ở KHG. Tương tự mô hình chia sẻ doanh thu của công ty môi giới BĐS lớn bậc nhất Hoa Kỳ là Keller William, KHG là doanh nghiệp có mức chia sẻ doanh thu môi giới cao nổi bật trên thị trường. Việc chi trả hoa hồng cao giúp cho KHG dễ dàng thu hút nhân tài, giúp cho các đội ngũ môi giới có thu nhập tốt, sẵn sàng đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp. Thêm vào đó, việc KHG là đối tác của các chủ đầu tư lớn giúp cho nhân viên kinh doanh luôn có nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng để tư vấn cho khách hàng.

Từ việc học hỏi bài học kinh nghiệm của các doanh nghiệp môi giới trên thế giới, sở hữu quy mô cùng định hướng phát triển mang dấu ấn riêng, KHG đã có những bước tiến vững chắc để chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng mới của lĩnh vực BĐS.

Xuân Hà

Xem thêm: vietnamnet.vn | cafebiz.vn

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm