Khải Hoàn Land đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Song hành cùng hoạt động phát triển kinh doanh, Tập đoàn Khải Hoàn Land lan tỏa mạnh mẽ văn hóa sống đẹp, tinh thần sẻ chia đến với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Khải Hoàn Land đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Tập đoàn Khải Hoàn Land là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng, tiêu biểu như hiến máu nhân đạo; quyên góp Quỹ vì người nghèo; quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt; thăm hỏi, trao quà đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ già neo đơn, trẻ em khuyết tật, các em thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa; trao tặng vật tư y tế, chung tay phòng – chống dịch;…Đặc biệt trong năm 2022, Khải Hoàn Land tiếp tục phát huy tinh thần đáng quý trên với 2 chương trình nổi bật là hiến máu nhân đạo và dự án nhân ái “Tủ sách Khải Hoàn”.

Khải Hoàn Land chung tay hiến máu nhân đạo

“Mỗi giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại” – hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hiểu được ý nghĩa thiết thực của việc hiến máu nhân đạo, đặc biệt trong bối cảnh các bệnh viện xảy ra tình trạng khan hiếm máu thường xuyên, Khải Hoàn Land tổ chức các hoạt động hiến máu nhân đạo thường niên dành cho toàn thể cán bộ nhân viên tham gia.

Năm 2022, hành trình sẻ chia hiến máu cứu người được lan tỏa với chủ đề “Giọt hồng ấm áp – Yêu thương vẹn tròn”. Chương trình được đông đảo cán bộ nhân viên của Tập đoàn hưởng ứng tích cực, đặc biệt có rất nhiều cán bộ hăng hái tham gia hiến máu xuyên suốt nhiều năm qua.

Sau chương trình, Ban tổ chức nhận được hàng trăm đơn vị máu hiến tặng phục vụ cho công tác dự trữ, cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện. Mỗi đơn vị máu cho đi đều là những món quà vô giá, thiết thực mà mỗi cá nhân Khải Hoàn Land mong muốn sẻ chia, để mang lại niềm vui và thắp lên hy vọng sống mới cho rất nhiều sinh mệnh tiếp tục cuộc đời tươi đẹp.

Toàn thể cán bộ nhân viên Khải Hoàn Land tham gia hiến máu nhân đạo

Toàn thể cán bộ nhân viên Khải Hoàn Land tham gia hiến máu nhân đạo

Theo Ban lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land chia sẻ, những giá trị nhân văn không chỉ nằm trong sách vở hay lời nói mà cần phải được hành động, lan tỏa rộng rãi để góp phần thay đổi diện mạo đời sống văn hóa tích cực và tốt đẹp hơn. Qua hoạt động ý nghĩa này, Khải Hoàn Land mong muốn góp phần bồi dưỡng nhân cách, nhân lên giá trị cao đẹp trong mỗi cá nhân, đồng thời nhân rộng những giá trị sống tích cực, yêu thương trong cộng đồng.

Khải Hoàn Land thắp sáng ước mơ tri thức với “Tủ sách Khải Hoàn”

“Tủ sách Khải Hoàn” là một dự án cộng đồng đặc biệt mà Tập đoàn Khải Hoàn Land dành nhiều tâm huyết, được duy trì tổ chức qua nhiều năm. Khởi nguồn từ văn hóa chia sẻ nội bộ, dự án lan tỏa văn hóa đọc và thắp sáng tri thức rộng rãi đến với cộng đồng, đặc biệt là thế hệ “mầm non” tương lai đất nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục của nước nhà. Từ khi được thành lập đến nay, dự án đã thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng hành viết lên hàng nghìn giấc mơ tri thức cho các em nhỏ.

Trong năm 2022, dự án được tiếp nối với thông điệp “Kho báu cho em – Hành trình rực rỡ” và lan tỏa giá trị nhân ái qua các tỉnh Tây Nam Bộ. Theo đó, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã trao tặng tủ sách, học bổng cùng hàng ngàn suất quà học tập dành cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, trẻ em vùng khó khăn, vùng xa ở các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An,…

“Tủ sách Khải Hoàn” trao tặng tủ sách cho các điểm trường khó khăn

“Tủ sách Khải Hoàn” trao tặng tủ sách cho các điểm trường khó khăn

Đặc biệt, trong dịp Trung thu vừa qua, đoàn thiện nguyện đã có chuyến đi vô cùng ý nghĩa đến Trường tiểu học Nguyễn Văn Thảnh A (Bình Tân – Vĩnh Long). Bên cạnh việc trao tặng tủ sách, dụng cụ học tập, đoàn thiện nguyện còn tổ chức nhiều hoạt động rước đèn Trung thu, tặng đèn lồng, các hoạt động vui chơi,… đáng nhớ cho các em học sinh.

Không chỉ là những món quà, vật phẩm góp phần cải thiện đời sống vật chất, sẻ chia với những mảnh đời nhỏ, đây còn là hành trình đặc biệt đọng lại nhiều cảm xúc cho đoàn thiện nguyện Khải Hoàn Land. Mỗi món quà trao đi là vô vàn niềm hạnh phúc nhận lại, mỗi điểm dừng chân là một câu chuyện về yêu thương còn mãi.

Với khát vọng lan tỏa văn hóa đọc và sẻ chia yêu thương lớn lao, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục sứ mệnh gieo mầm tri thức – thắp sáng ước mơ tại các điểm trường khác trên toàn quốc. Đội ngũ Khải Hoàn Land sẽ cùng nhau đi nhiều nơi hơn, giúp đỡ nhiều người hơn, mang lại niềm vui và nhiều điều ý nghĩa hơn cho cộng đồng.

Hành trình nhân ái của “Tủ sách Khải Hoàn” để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp

Hành trình nhân ái của “Tủ sách Khải Hoàn” để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp

Định hướng nhân văn với các hoạt động thiện nguyện luôn được Khải Hoàn Land chú trọng nâng cao bên cạnh phát triển các chiến lược kinh doanh. Tin rằng với sứ mệnh “tận tâm tận lực vì tương lai phồn vinh của cộng đồng”, Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ lan tỏa sức mạnh sẻ chia và yêu thương mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm