KHẢI HOÀN LAND ĐẶC BIỆT QUAN TÂM ĐẾN ĐỜI SỐNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Xác định nhân lực là yếu tố then chốt để phát triển doanh nghiệp, Tập đoàn Khải Hoàn Land luôn nỗ lực chăm lo đời sống, đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thần của toàn thể CBNV.

Tập đoàn Khải Hoàn Land và chính sách quan tâm đời sống CBNV

Luôn đề cao những giá trị từ sức mạnh WIN – WIN (đôi bên cùng có lợi), Tập đoàn Khải Hoàn Land chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng và phúc lợi vượt trội, góp phần đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.

Khải Hoàn Land vốn được biết đến là một doanh nghiệp có mức lương cạnh tranh, tương xứng với năng lực và mức độ công việc của từng vị trí, cùng chế độ xét tăng lương định kỳ hấp dẫn. Riêng với khối Kinh doanh, Tập đoàn duy trì chính sách chia sẻ hoa hồng và thưởng nóng cao giúp đội ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) nhanh chóng đạt được mức thu nhập lý tưởng và sớm đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp.

Tập đoàn Khải Hoàn Land thường xuyên tổ chức các hoạt động vinh danh – khen thưởng đội ngũ K.I.S có thành tích xuất sắc

Tập đoàn Khải Hoàn Land thường xuyên tổ chức các hoạt động vinh danh – khen thưởng đội ngũ K.I.S có thành tích xuất sắc

Đặc biệt, trong giai đoạn bùng phát dịch Covid-19, Khải Hoàn Land là một trong số ít doanh nghiệp thực hiện chính sách giữ nguyên lương cho toàn bộ nhân viên trong toàn hệ thống, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cùng người lao động vượt qua đại dịch.

Đây đồng thời là lời khẳng định “chắc nịch” cho những chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp đầy tính nhân văn từ trước đến nay của Tập đoàn: lấy con người là trọng tâm phát triển; quan tâm, giúp đỡ như một đại gia đình; cam kết, gắn bó và cùng chia sẻ thành công.

Ngoài ra, Tập đoàn Khải Hoàn Land ghi nhận những đóng góp tích cực và khích lệ tinh thần cống hiến hết mình của CBNV thông qua chính sách thưởng định kỳ vào các dịp lễ, ngày đặc biệt trong năm hay dịp sinh nhật – hiếu hỷ – ma chay.

Điển hình như buổi họp mặt ấm cúng đón Tết đoàn viên vào ngày 23/08/2022. Trong không khí rộn ràng mừng Tết Trung thu, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land đã chia sẻ, động viên, đồng thời trao gửi những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa đến toàn thể CBNV.

Hàng năm, Tập đoàn Khải Hoàn Land còn triển khai chương trình mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dành riêng cho con của CBNV trên toàn hệ thống. Gần đây nhất, hội thi thú vị mang tên “Con Vẽ Tương lai” tổ chức vào sáng ngày 28/05/2022 đã thu hút hơn 100 họa sĩ nhí đến thể hiện tài năng hội họa cùng các bậc phụ huynh.

Chương trình mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dành riêng cho con của CBNV trên toàn hệ thống Khải Hoàn Land ngập tràn không khí vui tươiChương trình mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dành riêng cho con của CBNV trên toàn hệ thống Khải Hoàn Land ngập tràn không khí vui tươi

Tại sự kiện, những thiên thần nhỏ của các thành viên Khải Hoàn Land được thỏa sức sáng tạo, tham gia nhiều trò chơi dân gian cùng chú hề vui nhộn và được trao tặng những phần quà vô cùng dễ thương. Nụ cười hồn nhiên và vui tươi của các em cũng chính là niềm vui và niềm hạnh phúc của phụ huynh – những cá nhân đầy nhiệt huyết đã đồng hành cùng Tập đoàn trong thời gian vừa qua.

Tập đoàn Khải Hoàn Land nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của CBNV

Bên cạnh những quan tâm thiết thực kể trên, Tập đoàn Khải Hoàn Land còn thực thi những chính sách đãi ngộ chăm sóc toàn vẹn sức khỏe tinh thần và thể chất của toàn thể CBNV, hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh toàn diện.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động khám sức khỏe định kỳ, các thành viên Khải Hoàn Land còn nhận được những gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện thay lời tri ân sâu sắc dành cho những cống hiến quý báu của họ trên hành trình phát triển thịnh vượng của Tập đoàn.

Tính từ đầu năm 2022, lễ Trao tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đã được tổ chức thành công đến lần thứ 6. Được biết, Tập đoàn Khải Hoàn Land vẫn đang phối hợp cùng đơn vị Bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu thị trường DAI-ICHI LIFE hoàn thiện hồ sơ cho CBNV trong danh sách các đợt tiếp theo.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land trực tiếp trao tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đến CBNVĐại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land trực tiếp trao tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đến CBNV

Món quà sức khỏe này sẽ bảo vệ toàn diện và đảm bảo quyền lợi cho CBNV trong toàn hệ thống Khải Hoàn Land trước những rủi ro như: tai nạn gây thương tật, bệnh hiểm nghèo… hay những sự kiện quan trọng trong đời như kết hôn, thai sản…

Những chuyến team building vui nhộn cũng được Tập đoàn Khải Hoàn Land tổ chức đều đặn mỗi năm với đa dạng chủ đề giúp đội ngũ nhân sự nạp lại hứng khởi sau thời gian dài làm việc căng thẳng, từ đó cải thiện sức khỏe tinh thần của mỗi cá nhân.

Trong mỗi chuyến đi, toàn thể CBNV có cơ hội hòa mình vào không khí nhộn nhịp và hừng hực khí thế của hàng loạt hoạt động tập thể và trò chơi thú vị. Chính những giây phút thư giãn thiết yếu này sẽ tạo tiền đề vững chắc để người lao động thêm mạnh mẽ và nhiệt huyết, tiếp tục cùng Khải Hoàn Land chinh phục những kỷ lục sáng chói mới.

Những chuyến team building thường niên được các thành viên Khải Hoàn Land hào hứng đón nhậnNhững chuyến team building thường niên được các thành viên Khải Hoàn Land hào hứng đón nhận

Khi chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao, những doanh nghiệp có sự chia sẻ, động viên và chăm lo cho đời sống người lao động sẽ có lợi thế vượt trội trong công cuộc thu hút và giữ chân được đội ngũ nhân sự tài năng. Có thể nói, chủ trương xây dựng chính sách phúc lợi quan tâm đến đời sống CBNV của Khải Hoàn Land là chiến lược đúng đắn, nhất quán với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối và nâng cao vị thế cạnh tranh của Tập đoàn trên thị trường bất động sản.

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm