Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn với hoạt động đào tạo nhân lực chất lượng cao

Đẩy mạnh hoạt động đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên môn cao cùng đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực là phương châm của doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn – Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khải Hoàn và Khải Hoàn Land.

Ông Nguyễn Khải Hoàn và vai trò của hoạt động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những chiến lược quan trọng của ông Nguyễn Khải Hoàn trong quá trình xây dựng và phát triển bền vững doanh nghiệp suốt nhiều năm qua.

Chiến lược đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực của ông Nguyễn Khải Hoàn đã mang lại hiệu quả thiết thực góp phần nâng cao tối đa năng suất và hiệu quả làm việc của toàn thể cán bộ – nhân viên trong toàn hệ thống

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực luôn có vai trò và ý nghĩa to lớn đối với cá nhân người lao động, đồng thời là tiền đề giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trên thị trường.

Trong môi trường kinh doanh bất động sản cạnh tranh khốc liệt, chiến lược đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực của ông Nguyễn Khải Hoàn đã mang lại hiệu quả thiết thực, không chỉ góp phần nâng cao tối đa năng suất và hiệu quả làm việc của toàn thể cán bộ – nhân viên trong toàn hệ thống mà còn giúp cho năng lực kinh doanh, uy tín của Tập đoàn Khải Hoàn nói chung, Khải Hoàn Land nói riêng gia tăng không ngừng.

Được biết, doanh nghiệp của ông Nguyễn Khải Hoàn luôn cập nhật các nội dung đào tạo phù hợp xu hướng cũng như các phương pháp đào tạo hiệu quả, hiện đại; tạo điều kiện để nhân sự tiếp cận, ứng dụng những công nghệ mới, những kiến thức về quản lý để tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Đối với đội ngũ nhân sự, các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ giúp cá nhân nhanh chóng thích ứng với công việc, môi trường, văn hóa công ty; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng được học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn; tăng tính chuyên nghiệp trong công việc; tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa nhân viên với doanh nghiệp thông qua các hình thức đào tạo. Hơn hết là giúp đội ngũ nhân viên có được cái nhìn mới, tư duy mới để phát huy tính sáng tạo.

Ông Nguyễn Khải Hoàn và các hoạt động đào tạo nhân lực chất lượng cao

Ngoài mang đến chế độ đãi ngộ hấp dẫn, ông Nguyễn Khải Hoàn đặc biệt chú trọng xây dựng các chương trình đào tạo thiết thực dành cho toàn bộ cán bộ – nhân viên trong toàn hệ thống. Ngay sau quá trình tuyển dụng, doanh nghiệp của ông Nguyễn Khải Hoàn sẽ tổ chức các buổi đào tạo hội nhập cho các tân binh để nhân viên mới dễ dàng thích nghi với văn hóa và môi trường làm việc tại công ty.

Tại các khóa học này, các tân binh được đào tạo đầy đủ những nội dung như: giới thiệu về doanh nghiệp; văn hóa công ty; các quy định, quy trình và quy chế của công ty; chính sách lương, thưởng, phụ cấp… cũng như định hướng về lộ trình thăng tiến dành cho các vị trí công việc khác nhau.

Để giúp nhân viên hoàn thiện hơn về chuyên môn và các kỹ năng bán hàng trong lĩnh vực bất động sản, ông còn chủ trương tổ chức thường xuyên các hoạt động đào tạo nghiệp vụ bất động sản, giúp đội ngũ K.I.S – Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản có chuyên môn vững chắc và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực.

Tại các khóa học này, các tân binh được đào tạo đầy đủ những nội dung như: giới thiệu về doanh nghiệp; văn hóa công ty; các quy định, quy trình và quy chế của công ty…

Các chương trình đào tạo nghiệp vụ bất động sản bao gồm từ cơ bản đến chuyên sâu, đội ngũ giảng viên là các K.I.S – Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động hàng đầu, có kinh nghiệm thực chiến hoặc đội ngũ giảng viên được liên kết từ các tổ chức đào tạo uy tính. Hình thức các chương trình đào tạo đa dạng, tiêu biểu như: đào tạo theo đội nhóm, 1 kèm 1, đào tạo online hoặc đào tạo tập trung sẽ giúp nhân viên phát huy năng lực chuyên môn, các kỹ năng cần thiết một cách toàn diện.

Chuẩn bị lực lượng kế thừa, doanh nghiệp của ông Nguyễn Khải Hoàn cũng định kỳ chọn lọc các cá nhân ưu tú để tham gia các khóa đào tạo năng lực quản lý, đảm bảo nguồn nhân lực luôn dồi, dào, vững mạnh, đáp ứng kịp thời quy mô không ngừng mở rộng của công ty.

Ngoài ra, tại doanh nghiệp của mình, ông Nguyễn Khải Hoàn luôn khuyến khích, duy trì và phát triển tinh thần tự học – tự trau dồi để phát triển bản thân của mỗi nhân viên qua nhiều hình thức: xây dựng – phát triển “văn hóa đọc” với mong muốn khơi dậy nguồn cảm hứng đọc sách, vun bồi tinh thần ham học hỏi và sáng tạo cho toàn thể nhân viên trong toàn hệ thống: nhân viên có kinh nghiệm hướng dẫn nhân viên mới, đồng nghiệp cùng nhau trao đổi chuyên môn, lãnh đạo chia sẻ kinh nghiệm cho nhân viên…

Nguồn nhân lực được coi là nguồn lực “nội sinh” vô tận chi phối quá trình phát triển toàn diện của một doanh nghiệp nếu biết bồi dưỡng, khai thác, sử dụng hợp lý. Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và bối cảnh thị trường đang cạnh tranh mạnh mẽ, lợi thế sẽ thuộc về những doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng cao. Có thể nói, chủ trương đẩy mạnh hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao là chiến lược đúng đắn, thiết thực của ông Nguyễn Khải Hoàn. Nhờ đó, các doanh nghiệp của ông đang giữ đà tăng trưởng vượt trội, tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng cũng như chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước.

Theo Danviet.vn

Nội dung liên quan

Khải Hoàn Prime biểu tượng mới về Không Gian Sống Xanh & Công Nghệ AI tại Nam Sài Gòn

Dự án Khải Hoàn Prime nằm tại Nhà Bè – Khu vực sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên với hệ thống sông kênh đa dạng kết nối đi các vùng Đông Nam Bộ. Đây cũng là địa phương duy nhất còn giữ nguyên nét đẹp thiên nhiên với

Xem Thêm

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay

Hàng loạt những tiện ích vượt trội như trường học kỹ năng, trung tâm y tế, rạp phim 3D, … được Tập đoàn Khải Hoàn Land – Đơn vị phát triển dự án Khải Hoàn Prime gửi gắm tâm huyết trong dự án đầu

Xem Thêm

Căn Hộ Chung Cư 2-4 Tỷ Chiếm Lĩnh Thị Trường BĐS Phía Nam

Chia sẻ tại sự kiện “Dòng tiền đổ về đâu trong cuối năm 2023”, theo ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc khu vực miền Nam Batdongsan.com.vn nhận định, căn hộ chung cư là phân khúc sẽ có sự phục hồi sớm nhất trên toàn thị trường

Xem Thêm