Cổ phiếu KHG của Khải Hoàn Land chính thức chuyển giao dịch về HOSE từ ngày 6/9

(ĐTCK) Ngày 6/9 tới đây, cổ phiếu KHG của Khải Hoàn Land sẽ chính thức chuyển về giao dịch tại Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) sau hơn 1 tháng giao dịch tạm thời tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

Sự kiện này mang đến niềm hân hoan lớn cho Khải Hoàn Land, đồng thời còn tạo hiệu ứng tích cực đến các nhà đầu tư đang quan tâm đến cổ phiếu KHG.

Với tiềm lực và vị thế của Khải Hoàn Land hiện nay, việc chuyển về giao dịch tại HOSE sẽ thúc đẩy việc gia tăng giá trị cho cổ phiếu KHG, đem lại lợi ích tốt hơn cho các cổ đông cũng như góp phần giúp thị trường chứng khoán thêm sôi động.

Tại khu vực phía Nam, Khải Hoàn Land nổi bật với thế mạnh là Nhà Phát triển dự án và Môi giới BĐS hàng đầu, là thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng cũng như các Chủ đầu tư tín nhiệm trong hơn một thập kỷ qua.

Là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn danh giá như Vingroup, Tập đoàn T&T, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C,… doanh nghiệp BĐS này được đánh giá cao về mạng lưới phân phối rộng với gần 30 chi nhánh quy mô tập trung cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu giàu kinh nghiệm.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, Khải Hoàn Land còn phát huy mạnh tinh thần “tương thân tương ái”, thấu hiểu và chia sẻ cùng đội ngũ nhân sự trong thời điểm khó khăn này.

Được biết, doanh nghiệp này vẫn duy trì mức lương và tạo việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động trên thị trường bất động sản.

Ngoài ra, Khải Hoàn Land hiện đang triển khai đợt tuyển dụng lớn với nhu cầu bổ sung 1000 chuyên viên kinh doanh cho khắp các chi nhánh, tập trung hướng đến mức thu nhập lý tưởng với mức hoa hồng cao cạnh tranh trên thị trường.

Chiến dịch này góp phần hỗ trợ tích cực cho thị trường lao động, đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho đông đảo ứng viên trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Với những lợi thế lớn tại khu vực phía Nam nên việc Khải Hoàn Land (mã KHG) chuyển về giao dịch tại HOSE sẽ giúp doanh nghiệp này gia tăng giá trị lớn không chỉ ở lĩnh vực BĐS mà ngày càng hấp dẫn trong mắt công chúng đầu tư khi sở hữu cổ phiếu tiềm năng trong thời gian tới.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn

Nội dung liên quan

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm

Sống sang trọng, sành điệu như cư dân T&T Victoria

(Baonghean.vn) – Là biểu tượng của sự thành đạt và thịnh vượng, T&T Victoria kiến tạo tiêu chuẩn vượt đẳng cấp, một khái niệm hoàn toàn mới về phong cách sống sang trọng, sành điệu hàng đầu khu vực. Khi giá trị trải nghiệm và tận hưởng lên ngôi   Thay

Xem Thêm

Hạ tầng kết nối, mở lối thông thương tại Phố Nối – Hưng Yên

Loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã và đang triển khai tại khu vực Phố Nối – Hưng Yên là đòn bẩy quan trọng khiến thị trường bất động sản (BĐS) khu vực này “dậy sóng”. “Đòn bẩy” hạ tầng giúp Hưng Yên đón “sóng” đầu tư

Xem Thêm