Cổ phiếu KHG của Khải Hoàn Land chính thức chuyển giao dịch về HOSE từ ngày 6/9

(ĐTCK) Ngày 6/9 tới đây, cổ phiếu KHG của Khải Hoàn Land sẽ chính thức chuyển về giao dịch tại Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) sau hơn 1 tháng giao dịch tạm thời tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

Sự kiện này mang đến niềm hân hoan lớn cho Khải Hoàn Land, đồng thời còn tạo hiệu ứng tích cực đến các nhà đầu tư đang quan tâm đến cổ phiếu KHG.

Với tiềm lực và vị thế của Khải Hoàn Land hiện nay, việc chuyển về giao dịch tại HOSE sẽ thúc đẩy việc gia tăng giá trị cho cổ phiếu KHG, đem lại lợi ích tốt hơn cho các cổ đông cũng như góp phần giúp thị trường chứng khoán thêm sôi động.

Tại khu vực phía Nam, Khải Hoàn Land nổi bật với thế mạnh là Nhà Phát triển dự án và Môi giới BĐS hàng đầu, là thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng cũng như các Chủ đầu tư tín nhiệm trong hơn một thập kỷ qua.

Là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn danh giá như Vingroup, Tập đoàn T&T, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C,… doanh nghiệp BĐS này được đánh giá cao về mạng lưới phân phối rộng với gần 30 chi nhánh quy mô tập trung cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu giàu kinh nghiệm.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, Khải Hoàn Land còn phát huy mạnh tinh thần “tương thân tương ái”, thấu hiểu và chia sẻ cùng đội ngũ nhân sự trong thời điểm khó khăn này.

Được biết, doanh nghiệp này vẫn duy trì mức lương và tạo việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động trên thị trường bất động sản.

Ngoài ra, Khải Hoàn Land hiện đang triển khai đợt tuyển dụng lớn với nhu cầu bổ sung 1000 chuyên viên kinh doanh cho khắp các chi nhánh, tập trung hướng đến mức thu nhập lý tưởng với mức hoa hồng cao cạnh tranh trên thị trường.

Chiến dịch này góp phần hỗ trợ tích cực cho thị trường lao động, đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho đông đảo ứng viên trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Với những lợi thế lớn tại khu vực phía Nam nên việc Khải Hoàn Land (mã KHG) chuyển về giao dịch tại HOSE sẽ giúp doanh nghiệp này gia tăng giá trị lớn không chỉ ở lĩnh vực BĐS mà ngày càng hấp dẫn trong mắt công chúng đầu tư khi sở hữu cổ phiếu tiềm năng trong thời gian tới.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm