Cầu Long Kiểng hoàn thành sớm, Nhà Bè sẽ ‘thăng hạng’

Là công trình giao thông quan trọng của Nhà Bè, cầu Long Kiểng được kỳ vọng hoàn thành sớm nhằm gia tăng kết nối liên vùng cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội cho toàn khu vực.

Cầu Long Kiểng đang được yêu cầu đẩy nhanh tiến độ

Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Long Kiểng

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương – Nhà Bè, cầu Long Kiểng mới bắc qua sông Phước Kiểng, nối 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, song song với cầu Long Kiểng cũ.

Dự án hiện do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP. HCM làm chủ đầu tư. Được biết, cầu Long Kiểng mới có quy mô xây dựng dài 318 m, rộng 15 m với tổng mức đầu tư hơn 557 tỉ đồng từ nguồn ngân sách thành phố.

Sau khi hoàn thành, cầu Long Kiểng mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình hình giao thông, giúp Nhà Bè kết nối thông suốt với quận 7, trung tâm quận 1 và các khu vực lân cận; đồng thời thúc đẩy hoạt động giao thương, tăng trưởng kinh tế – xã hội của Nhà Bè.

Hạ tầng giao thông mở lối, bất động sản Nhà Bè hưởng lợi

Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển là động lực thúc đẩy tốc độ đô thị hóa, thu hút dòng vốn đầu tư và tạo ra tiềm năng cho các dự án bất động sản đã và đang phát triển tại Nhà Bè. Theo đó, khi cầu Long Kiểng được hoàn thành, giá trị bất động sản trong khu vực này hiển nhiên sẽ gia tăng không nhỏ.

Chưa kể, Nhà Bè còn đang vượt mặt các khu vực khác khi hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng giao thông “tỉ đô”: hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 4, tuyến metro số 4,… 

Đi cùng với đó, thị trường bất động sản Nhà Bè đang tạo ra bước đột phá khi sở hữu không khí giao dịch sôi động cùng khả năng tăng giá nhanh chóng và bền vững.

Nằm ngay mặt tiền Lê Văn Lương – Nhà Bè, La Partenza là dự án căn hộ cao cấp liền kề là Phú Mỹ Hưng và dự án khu đô thị Zeitgeist. La Partenza nổi bật với cảnh quan sinh thái ven sông trong lành, diện tích cây xanh bao phủ rộng lớn cùng hệ thống tiện ích phong phú tiêu chuẩn resort,…

Đặc biệt, đây còn là dự án tiên phong đưa club house vào phân khúc căn hộ với quy mô lên đến 3.000m2, hội tụ các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Nam Sài Gòn như thư viện sách café, gallery nghệ thuật, không gian sáng tạo nghệ thuật.

Theo chủ đầu tư, La Partenza hội tụ các thế mạnh về vị trí như “cận thị, cận giang, cận lộ”, sức hút từ không gian xanh hiếm có cùng tiện ích đẳng cấp, tiện nghi. Bên cạnh đó, hạ tầng trong khu vực được đầu tư đồng bộ là một điểm cộng lớn giúp dự án sở hữu tiềm năng tăng giá ấn tượng, một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư lẫn người mua ở thực.

https://tuoitre.vn/cau-long-kieng-hoan-thanh-som-nha-be-se-thang-hang-20200616183725458.htm

Nội dung liên quan

Khải Hoàn Prime biểu tượng mới về Không Gian Sống Xanh & Công Nghệ AI tại Nam Sài Gòn

Dự án Khải Hoàn Prime nằm tại Nhà Bè – Khu vực sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên với hệ thống sông kênh đa dạng kết nối đi các vùng Đông Nam Bộ. Đây cũng là địa phương duy nhất còn giữ nguyên nét đẹp thiên nhiên với

Xem Thêm

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay

Hàng loạt những tiện ích vượt trội như trường học kỹ năng, trung tâm y tế, rạp phim 3D, … được Tập đoàn Khải Hoàn Land – Đơn vị phát triển dự án Khải Hoàn Prime gửi gắm tâm huyết trong dự án đầu

Xem Thêm

Căn Hộ Chung Cư 2-4 Tỷ Chiếm Lĩnh Thị Trường BĐS Phía Nam

Chia sẻ tại sự kiện “Dòng tiền đổ về đâu trong cuối năm 2023”, theo ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc khu vực miền Nam Batdongsan.com.vn nhận định, căn hộ chung cư là phân khúc sẽ có sự phục hồi sớm nhất trên toàn thị trường

Xem Thêm