Cầu Long Kiểng hoàn thành sớm, Nhà Bè sẽ ‘thăng hạng’

Là công trình giao thông quan trọng của Nhà Bè, cầu Long Kiểng được kỳ vọng hoàn thành sớm nhằm gia tăng kết nối liên vùng cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội cho toàn khu vực.

Cầu Long Kiểng đang được yêu cầu đẩy nhanh tiến độ

Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Long Kiểng

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương – Nhà Bè, cầu Long Kiểng mới bắc qua sông Phước Kiểng, nối 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, song song với cầu Long Kiểng cũ.

Dự án hiện do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP. HCM làm chủ đầu tư. Được biết, cầu Long Kiểng mới có quy mô xây dựng dài 318 m, rộng 15 m với tổng mức đầu tư hơn 557 tỉ đồng từ nguồn ngân sách thành phố.

Sau khi hoàn thành, cầu Long Kiểng mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình hình giao thông, giúp Nhà Bè kết nối thông suốt với quận 7, trung tâm quận 1 và các khu vực lân cận; đồng thời thúc đẩy hoạt động giao thương, tăng trưởng kinh tế – xã hội của Nhà Bè.

Hạ tầng giao thông mở lối, bất động sản Nhà Bè hưởng lợi

Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển là động lực thúc đẩy tốc độ đô thị hóa, thu hút dòng vốn đầu tư và tạo ra tiềm năng cho các dự án bất động sản đã và đang phát triển tại Nhà Bè. Theo đó, khi cầu Long Kiểng được hoàn thành, giá trị bất động sản trong khu vực này hiển nhiên sẽ gia tăng không nhỏ.

Chưa kể, Nhà Bè còn đang vượt mặt các khu vực khác khi hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng giao thông “tỉ đô”: hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 4, tuyến metro số 4,… 

Đi cùng với đó, thị trường bất động sản Nhà Bè đang tạo ra bước đột phá khi sở hữu không khí giao dịch sôi động cùng khả năng tăng giá nhanh chóng và bền vững.

Nằm ngay mặt tiền Lê Văn Lương – Nhà Bè, La Partenza là dự án căn hộ cao cấp liền kề là Phú Mỹ Hưng và dự án khu đô thị Zeitgeist. La Partenza nổi bật với cảnh quan sinh thái ven sông trong lành, diện tích cây xanh bao phủ rộng lớn cùng hệ thống tiện ích phong phú tiêu chuẩn resort,…

Đặc biệt, đây còn là dự án tiên phong đưa club house vào phân khúc căn hộ với quy mô lên đến 3.000m2, hội tụ các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Nam Sài Gòn như thư viện sách café, gallery nghệ thuật, không gian sáng tạo nghệ thuật.

Theo chủ đầu tư, La Partenza hội tụ các thế mạnh về vị trí như “cận thị, cận giang, cận lộ”, sức hút từ không gian xanh hiếm có cùng tiện ích đẳng cấp, tiện nghi. Bên cạnh đó, hạ tầng trong khu vực được đầu tư đồng bộ là một điểm cộng lớn giúp dự án sở hữu tiềm năng tăng giá ấn tượng, một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư lẫn người mua ở thực.

https://tuoitre.vn/cau-long-kieng-hoan-thanh-som-nha-be-se-thang-hang-20200616183725458.htm

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm