Cầu Long Kiểng hoàn thành sớm, Nhà Bè sẽ ‘thăng hạng’

Là công trình giao thông quan trọng của Nhà Bè, cầu Long Kiểng được kỳ vọng hoàn thành sớm nhằm gia tăng kết nối liên vùng cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội cho toàn khu vực.

Cầu Long Kiểng đang được yêu cầu đẩy nhanh tiến độ

Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Long Kiểng

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương – Nhà Bè, cầu Long Kiểng mới bắc qua sông Phước Kiểng, nối 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, song song với cầu Long Kiểng cũ.

Dự án hiện do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP. HCM làm chủ đầu tư. Được biết, cầu Long Kiểng mới có quy mô xây dựng dài 318 m, rộng 15 m với tổng mức đầu tư hơn 557 tỉ đồng từ nguồn ngân sách thành phố.

Sau khi hoàn thành, cầu Long Kiểng mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình hình giao thông, giúp Nhà Bè kết nối thông suốt với quận 7, trung tâm quận 1 và các khu vực lân cận; đồng thời thúc đẩy hoạt động giao thương, tăng trưởng kinh tế – xã hội của Nhà Bè.

Hạ tầng giao thông mở lối, bất động sản Nhà Bè hưởng lợi

Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển là động lực thúc đẩy tốc độ đô thị hóa, thu hút dòng vốn đầu tư và tạo ra tiềm năng cho các dự án bất động sản đã và đang phát triển tại Nhà Bè. Theo đó, khi cầu Long Kiểng được hoàn thành, giá trị bất động sản trong khu vực này hiển nhiên sẽ gia tăng không nhỏ.

Chưa kể, Nhà Bè còn đang vượt mặt các khu vực khác khi hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng giao thông “tỉ đô”: hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 4, tuyến metro số 4,… 

Đi cùng với đó, thị trường bất động sản Nhà Bè đang tạo ra bước đột phá khi sở hữu không khí giao dịch sôi động cùng khả năng tăng giá nhanh chóng và bền vững.

Nằm ngay mặt tiền Lê Văn Lương – Nhà Bè, La Partenza là dự án căn hộ cao cấp liền kề là Phú Mỹ Hưng và dự án khu đô thị Zeitgeist. La Partenza nổi bật với cảnh quan sinh thái ven sông trong lành, diện tích cây xanh bao phủ rộng lớn cùng hệ thống tiện ích phong phú tiêu chuẩn resort,…

Đặc biệt, đây còn là dự án tiên phong đưa club house vào phân khúc căn hộ với quy mô lên đến 3.000m2, hội tụ các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Nam Sài Gòn như thư viện sách café, gallery nghệ thuật, không gian sáng tạo nghệ thuật.

Theo chủ đầu tư, La Partenza hội tụ các thế mạnh về vị trí như “cận thị, cận giang, cận lộ”, sức hút từ không gian xanh hiếm có cùng tiện ích đẳng cấp, tiện nghi. Bên cạnh đó, hạ tầng trong khu vực được đầu tư đồng bộ là một điểm cộng lớn giúp dự án sở hữu tiềm năng tăng giá ấn tượng, một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư lẫn người mua ở thực.

https://tuoitre.vn/cau-long-kieng-hoan-thanh-som-nha-be-se-thang-hang-20200616183725458.htm

Nội dung liên quan

Tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn tại T&T Phố Nối

T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ hội tụ nhiều giá trị hấp dẫn đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Sức hút từ hạ tầng và vị trí đắt giá Nằm ở cửa ngõ Hà

Xem Thêm

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi lớn nhờ đòn bẩy hạ tầng

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được khởi công hướng đến mục tiêu tăng khả năng kết nối với TP.HCM đang tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Cần Giuộc. Cần Giuộc đón sóng hạ tầng tỷ đô Theo các chuyên gia,

Xem Thêm

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm