CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng,

Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) đang làm việc tại Tập đoàn Khải Hoàn Land để tư vấn dịch vụ, chào mời tham dự sự kiện.

Hành động mạo danh có chủ đích này không chỉ tác động tiêu cực đến uy tín thương hiệu của Khải Hoàn Land mà còn gây thiệt hại về mặt tâm lý, thậm chí là tài chính của nhiều khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi và giúp Quý Đối tác – Quý Khách hàng cảnh giác với tình trạng trên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land xin đính chính một số thông tin và đưa ra khuyến cáo như sau:

  1. Khải Hoàn Land không tham gia phân phối dự án nào tại địa chỉ 97 Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh.
  2. Khải Hoàn Land không tổ chức hoạt động tri ân khách hàng hay trao tặng voucher có giá trị khoảng 30 triệu đồng.
  3. Khi có nhân viên tự nhận là K.I.S của Khải Hoàn Land chủ động liên hệ tư vấn, khách hàng vui lòng hỏi rõ tên, chi nhánh công tác để tiện tra cứu thông tin.
  4. Khách hàng chỉ đồng ý thực hiện giao dịch tại hệ thống chi nhánh quy mô tập trung đã được công khai trên website và fanpage chính thức của Khải Hoàn Land.
  5. Tất cả các sự kiện ra mắt dự án, mở bán, tri ân khách hàng,… tại các dự án mà Khải Hoàn Land tham gia phân phối luôn được cập nhật tại fanpage chính thức của Khải Hoàn Land.

Nếu khách hàng nghi vấn về tình trạng mạo danh, lừa đảo hoặc có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ của Khải Hoàn Land vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 088 859  hoặc trực tiếp đến hệ thống chi nhánh quy mô tập trung của Khải Hoàn Land để được giải đáp tận tình.

Kính chúc Quý Đối tác – Quý Khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng.

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC KỸ NĂNG DÀNH CHO K.I.S CHUYÊN NGHIỆP: KHƠI DẬY BẢN LĨNH – ĐÓN ĐẦU THÀNH CÔNG

Trong 2 ngày 7 & 8/11/2022, chương trình đào tạo các kỹ năng dành cho K.I.S chuyên nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia nghiêm túc của các tân K.I.S trong toàn hệ thống. Xin chân thành cảm ơn các lãnh đạo

Xem Thêm