BÙNG NỔ NHIỆT HUYẾT VỚI SỰ KIỆN RA QUÂN CHINH PHỤC THÁP VESTA

Tháp Vesta – tòa tháp view sông đắt giá của dự án La Partenza đã có màn chào sân đầy ấn tượng trong sự kiện training và kick-off được tổ chức vào ngày 06/10/2020 vừa qua.

Là dự án giàu tiềm năng tại Nam Sài Gòn và đang được săn đón trên thị trường, sự kiện ra quân chinh phục tòa tháp thứ ba của dự án La Partenza thu hút mạnh mẽ hàng trăm chiến binh sales tinh nhuệ đến từ các đại lý và sàn liên kết uy tín.

Trọng tâm của sự kiện, Đại diện Đơn vị phát triển dự án đã chia sẻ hàng loạt thông tin đắt giá, từ đó giúp các chiến binh sales hiểu rõ về tiềm năng phát triển vượt trội của Nam Sài Gòn, có cái nhìn toàn diện về dự án cũng như nắm bắt trọn vẹn những lợi thế đặc trưng hiếm có chỉ có tại tháp Vesta.

Bên cạnh chính sách hoa hồng, thưởng nóng đặc biệt được các chiến binh sales mong chờ nhất đã chính thức công bố, sự kiện còn mang đến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc đan xen các mini game hào hứng, vui nhộn, góp phần tạo bầu không khí hứng khởi xuyên suốt chương trình.

Khép lại sự kiện training và kick-off vô cùng ấn tượng, đại diện Đơn vị phát triển dự án cũng gửi lời cám ơn đến đội ngũ kinh doanh đã đồng hành trong thời gian qua cũng như tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ để các chiến binh sales sẵn sàng bước vào đường đua rực lửa chinh phục tháp Vesta.

Hướng đến mục tiêu chung “Quyến chiến – Quyết thắng cùng Tháp Vesta”, chúc các đại lý và chiến binh sales nỗ lực hơn nữa, quyết tâm cao độ, bứt phá giới hạn của bản thân và đạt được những chỉ tiêu kinh doanh thật ấn tượng cùng dự án La Partenza.

Nội dung liên quan

Tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn tại T&T Phố Nối

T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ hội tụ nhiều giá trị hấp dẫn đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Sức hút từ hạ tầng và vị trí đắt giá Nằm ở cửa ngõ Hà

Xem Thêm

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi lớn nhờ đòn bẩy hạ tầng

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được khởi công hướng đến mục tiêu tăng khả năng kết nối với TP.HCM đang tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Cần Giuộc. Cần Giuộc đón sóng hạ tầng tỷ đô Theo các chuyên gia,

Xem Thêm

Lợi thế pháp lý, tiến độ của T&T Victoria

Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh. Phối cảnh T&T Victoria. Thời gian

Xem Thêm