BÙNG NỔ NHIỆT HUYẾT VỚI SỰ KIỆN RA QUÂN CHINH PHỤC THÁP VESTA

Tháp Vesta – tòa tháp view sông đắt giá của dự án La Partenza đã có màn chào sân đầy ấn tượng trong sự kiện training và kick-off được tổ chức vào ngày 06/10/2020 vừa qua.

Là dự án giàu tiềm năng tại Nam Sài Gòn và đang được săn đón trên thị trường, sự kiện ra quân chinh phục tòa tháp thứ ba của dự án La Partenza thu hút mạnh mẽ hàng trăm chiến binh sales tinh nhuệ đến từ các đại lý và sàn liên kết uy tín.

Trọng tâm của sự kiện, Đại diện Đơn vị phát triển dự án đã chia sẻ hàng loạt thông tin đắt giá, từ đó giúp các chiến binh sales hiểu rõ về tiềm năng phát triển vượt trội của Nam Sài Gòn, có cái nhìn toàn diện về dự án cũng như nắm bắt trọn vẹn những lợi thế đặc trưng hiếm có chỉ có tại tháp Vesta.

Bên cạnh chính sách hoa hồng, thưởng nóng đặc biệt được các chiến binh sales mong chờ nhất đã chính thức công bố, sự kiện còn mang đến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc đan xen các mini game hào hứng, vui nhộn, góp phần tạo bầu không khí hứng khởi xuyên suốt chương trình.

Khép lại sự kiện training và kick-off vô cùng ấn tượng, đại diện Đơn vị phát triển dự án cũng gửi lời cám ơn đến đội ngũ kinh doanh đã đồng hành trong thời gian qua cũng như tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ để các chiến binh sales sẵn sàng bước vào đường đua rực lửa chinh phục tháp Vesta.

Hướng đến mục tiêu chung “Quyến chiến – Quyết thắng cùng Tháp Vesta”, chúc các đại lý và chiến binh sales nỗ lực hơn nữa, quyết tâm cao độ, bứt phá giới hạn của bản thân và đạt được những chỉ tiêu kinh doanh thật ấn tượng cùng dự án La Partenza.

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm