BÙNG NỔ NHIỆT HUYẾT VỚI SỰ KIỆN RA QUÂN CHINH PHỤC THÁP VESTA

Tháp Vesta – tòa tháp view sông đắt giá của dự án La Partenza đã có màn chào sân đầy ấn tượng trong sự kiện training và kick-off được tổ chức vào ngày 06/10/2020 vừa qua.

Là dự án giàu tiềm năng tại Nam Sài Gòn và đang được săn đón trên thị trường, sự kiện ra quân chinh phục tòa tháp thứ ba của dự án La Partenza thu hút mạnh mẽ hàng trăm chiến binh sales tinh nhuệ đến từ các đại lý và sàn liên kết uy tín.

Trọng tâm của sự kiện, Đại diện Đơn vị phát triển dự án đã chia sẻ hàng loạt thông tin đắt giá, từ đó giúp các chiến binh sales hiểu rõ về tiềm năng phát triển vượt trội của Nam Sài Gòn, có cái nhìn toàn diện về dự án cũng như nắm bắt trọn vẹn những lợi thế đặc trưng hiếm có chỉ có tại tháp Vesta.

Bên cạnh chính sách hoa hồng, thưởng nóng đặc biệt được các chiến binh sales mong chờ nhất đã chính thức công bố, sự kiện còn mang đến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc đan xen các mini game hào hứng, vui nhộn, góp phần tạo bầu không khí hứng khởi xuyên suốt chương trình.

Khép lại sự kiện training và kick-off vô cùng ấn tượng, đại diện Đơn vị phát triển dự án cũng gửi lời cám ơn đến đội ngũ kinh doanh đã đồng hành trong thời gian qua cũng như tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ để các chiến binh sales sẵn sàng bước vào đường đua rực lửa chinh phục tháp Vesta.

Hướng đến mục tiêu chung “Quyến chiến – Quyết thắng cùng Tháp Vesta”, chúc các đại lý và chiến binh sales nỗ lực hơn nữa, quyết tâm cao độ, bứt phá giới hạn của bản thân và đạt được những chỉ tiêu kinh doanh thật ấn tượng cùng dự án La Partenza.

Nội dung liên quan

Khải Hoàn Prime biểu tượng mới về Không Gian Sống Xanh & Công Nghệ AI tại Nam Sài Gòn

Dự án Khải Hoàn Prime nằm tại Nhà Bè – Khu vực sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên với hệ thống sông kênh đa dạng kết nối đi các vùng Đông Nam Bộ. Đây cũng là địa phương duy nhất còn giữ nguyên nét đẹp thiên nhiên với

Xem Thêm

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay

Hàng loạt những tiện ích vượt trội như trường học kỹ năng, trung tâm y tế, rạp phim 3D, … được Tập đoàn Khải Hoàn Land – Đơn vị phát triển dự án Khải Hoàn Prime gửi gắm tâm huyết trong dự án đầu

Xem Thêm

Căn Hộ Chung Cư 2-4 Tỷ Chiếm Lĩnh Thị Trường BĐS Phía Nam

Chia sẻ tại sự kiện “Dòng tiền đổ về đâu trong cuối năm 2023”, theo ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc khu vực miền Nam Batdongsan.com.vn nhận định, căn hộ chung cư là phân khúc sẽ có sự phục hồi sớm nhất trên toàn thị trường

Xem Thêm