BÙNG NỔ NHIỆT HUYẾT VỚI SỰ KIỆN RA QUÂN CHINH PHỤC THÁP VESTA

Tháp Vesta – tòa tháp view sông đắt giá của dự án La Partenza đã có màn chào sân đầy ấn tượng trong sự kiện training và kick-off được tổ chức vào ngày 06/10/2020 vừa qua.

Là dự án giàu tiềm năng tại Nam Sài Gòn và đang được săn đón trên thị trường, sự kiện ra quân chinh phục tòa tháp thứ ba của dự án La Partenza thu hút mạnh mẽ hàng trăm chiến binh sales tinh nhuệ đến từ các đại lý và sàn liên kết uy tín.

Trọng tâm của sự kiện, Đại diện Đơn vị phát triển dự án đã chia sẻ hàng loạt thông tin đắt giá, từ đó giúp các chiến binh sales hiểu rõ về tiềm năng phát triển vượt trội của Nam Sài Gòn, có cái nhìn toàn diện về dự án cũng như nắm bắt trọn vẹn những lợi thế đặc trưng hiếm có chỉ có tại tháp Vesta.

Bên cạnh chính sách hoa hồng, thưởng nóng đặc biệt được các chiến binh sales mong chờ nhất đã chính thức công bố, sự kiện còn mang đến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc đan xen các mini game hào hứng, vui nhộn, góp phần tạo bầu không khí hứng khởi xuyên suốt chương trình.

Khép lại sự kiện training và kick-off vô cùng ấn tượng, đại diện Đơn vị phát triển dự án cũng gửi lời cám ơn đến đội ngũ kinh doanh đã đồng hành trong thời gian qua cũng như tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ để các chiến binh sales sẵn sàng bước vào đường đua rực lửa chinh phục tháp Vesta.

Hướng đến mục tiêu chung “Quyến chiến – Quyết thắng cùng Tháp Vesta”, chúc các đại lý và chiến binh sales nỗ lực hơn nữa, quyết tâm cao độ, bứt phá giới hạn của bản thân và đạt được những chỉ tiêu kinh doanh thật ấn tượng cùng dự án La Partenza.

Nội dung liên quan

T&T Capella – Lợi thế từ vị trí trung tâm và khung pháp lý hoàn chỉnh

Thừa hưởng nhiều lợi thế, đặc biệt là vị trí ‘trung tâm của trung tâm’ cùng khung pháp lý hoàn thiện, T&T Capella đang trở thành chốn an cư lý tưởng của cộng đồng tinh hoa Hà thành. Vị trí trung tâm – nâng tầm chất sống Nhiều năm công

Xem Thêm

Căn hộ T&T Capella hướng đến tiêu chuẩn sống sang

Dự án có tầm nhìn trung tâm quận Đống Đa, ưu tiên mảng xanh và nội thất cao cấp cho khách hàng. Chị Minh (quận Thanh Xuân) có nhu cầu tìm một không gian sống ở trung tâm thành phố để thuận lợi cho việc đi làm của hai vợ

Xem Thêm

T&T Victoria: Cơ hội mua nhà cho con vào đại học

Là trung tâm kinh tế – xã hội hàng đầu Nghệ An nói riêng, Bắc Trung Bộ nói chung, TP. Vinh có tốc độ đô thị hoá nhanh và mạnh bậc nhất khu vực. Bên cạnh sự hiện hữu đồng bộ của nhiều cơ quan hành chính, bệnh viện, trung

Xem Thêm