Tin tức

Phan Thiết Và Tiềm Năng Phát Triển Bùng Nổ

Phan Thiết đang viết nên câu chuyện riêng của mình như Nha Trang, Phú Quốc thưở sơ khai khi sở hữu tiềm năng đang dần bùng nổ:

- Là thị trường mới đáng kỳ vọng, Phan Thiết sở hữu nhiều bãi biển và điểm đến du lịch nổi tiếng, quỹ đất còn lớn để khai thác với tầm giá hấp dẫn.

- Năm 2018, Mũi Né – Phan Thiết đón trên 6 triệu lượt khách, nằm trong top 3 thành phố biển hút khách nhất Việt Nam, cùng với Nha Trang và Đà Nẵng.

- Sân bay Phan Thiết với quy mô đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng khởi công quý III/2019, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng mức đầu tư gần 18.000 tỷ đang tiến tới giai đoạn khởi công trong quý I/2020.

- Sự đổ bộ của hàng loạt ông lớn trong lĩnh vực bất động sản cũng như giới đầu tư cá nhân.

- Theo đại diện UBND TP. Phan Thiết, Phan Thiết định hướng trở thành đô thị du lịch biển độc đáo, điểm đến hấp dẫn mang tầm quốc tế.

 

Khải Minh Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án Mũi Né Summer Land Resort.

Phan Thiết đang nóng lên từng ngày khi trở thành tâm điểm đổ bộ của dòng vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Và sự xuất hiện của MŨI NÉ SUMMER LAND RESORT sẽ còn làm diện mạo của thành phố biển xinh đẹp này thay đổi một cách mạnh mẽ khi hội tụ nhiều yếu tố hiếm có:

- Tổng diện tích rộng lớn lên đến 31 ha.

- Được đầu tư xây dựng theo mô hình Lasvegas, Macau thu nhỏ.

- Hàng ngàn khách sạn 5 sao, cửa hàng, quán bar, bia club … được cung ứng ra thị trường sau khi hoàn thành.

- Hệ thống tiện ích vượt trội, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

- Tiềm năng sinh lời dồi dào, lợi nhuận tăng trưởng mạnh theo thời gian.

- Chủ đầu tư danh giá Hưng Lộc Phát.

MŨI NÉ SUMMER LAND RESORT SẼ CÒN LÀM PHAN THIẾT “NÓNG” HƠN NHƯ THẾ NÀO? Tiếp tục cập nhật những thông tin chi tiết về dự án Mũi Né Summer Land Resort tại Website và Fanpage của Khải Minh Land hoặc trực tiếp liên hệ đến HOTLINE: 090 5963 679 (Ms. Trang)