CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC KỸ NĂNG DÀNH CHO K.I.S CHUYÊN NGHIỆP: KHƠI DẬY BẢN LĨNH – ĐÓN ĐẦU THÀNH CÔNG

Trong 2 ngày 7 & 8/11/2022, chương trình đào tạo các kỹ năng dành cho K.I.S chuyên nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia nghiêm túc của các tân K.I.S trong toàn hệ thống.

Xin chân thành cảm ơn các lãnh đạo tài ba, giàu kinh nghiệm đã dành thời gian đồng hành cùng các K.I.S với nguồn kiến thức – kỹ năng thực chiến quý giá: Mr Lê Xuân Phong – Ms Nguyễn Thị Ly – Mr Nguyễn Văn Đức – Mr Trần Tuấn Anh – Mr Trần Bá Tùng – những nhân tố quan trọng góp phần không nhỏ cho sự thành công của chương trình đào tạo lần này.
Cuối khóa học, thật tuyệt vời khi các K.I.S đều thật sự hào hứng và hoàn thành tốt nhất bài kiểm tra tổng kết. 100% K.I.S đủ tiêu chuẩn được Tập đoàn Khải Hoàn Land trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo các kỹ năng dành cho K.I.S chuyên nghiệp.
Với nền tảng kiến thức – kỹ năng được trang bị vững vàng, chúc tất cả các K.I.S tự tin thể hiện năng lực, bản lĩnh, nắm bắt tốt cơ hội và gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong chặng đua cuối năm 2022.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình đào tạo các kỹ năng dành cho K.I.S chuyên nghiệp. Hẹn gặp các K.I.S tài năng tại các chương trình đào tạo sau với nhiều nội dung sáng tạo, hữu ích và hấp dẫn.

Nội dung liên quan

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm

Khải Hoàn Land duy trì không khí kinh doanh sôi nổi

Bất kể những biến động của thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2022, Khải Hoàn Land nằm trong số ít doanh nghiệp vẫn đang duy trì không khí kinh doanh sôi nổi với nhiều hoạt động tích cực. Được biết, Khải Hoàn Land đang đẩy nhanh

Xem Thêm