NHỘN NHỊP GIAO DỊCH TẠI SỰ KIỆN CHIA SẺ SÓNG ĐẦU TƯ KHU NAM SÀI GÒN – DÒNG TIỀN ĐỔ VỀ ĐÂU AN TOÀN

Ngày 4/11/2023, sự kiện chia sẻ “Sóng đầu tư khu Nam Sài Gòn – Dòng tiền đổ về đâu an toàn” đã thu hút đông đảo khách hàng – nhà đầu tư quan tâm tham dự và nhiều giao dịch dự án Khai Hoan Prime đã được chốt ngay trong sự kiện.

Sự kiện có sự tham dự đặc biệt của Ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc Khu vực Miền Nam batdongsan.com.vn, đại diện BLĐ Nhà phát triển dự án Khai Hoan Prime – Tập đoàn Khải Hoàn Land và đông đảo đội ngũ K.I.S (Khai Minh Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) chuyên nghiệp.

Tại sự kiện, Ông Đinh Minh Tuấn đã có những chia sẻ về tình hình tổng quan thị trường bất động sản 9 tháng đầu năm như: phân khúc căn hộ có dấu hiệu phục hồi cả thuê và bán; Chính phủ đang đẩy nhanh việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông và ban hành nhiều chính sách hỗ trợ thị trường bất động sản phục hồi như: ngân hàng giảm lãi suất giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận nguồn vốn…dòng tiền có xu hướng rút khỏi các kênh đầu tư có rủi ro cao và BĐS vẫn là kênh đầu tư ổn định an toàn trong dài hạn với tỷ suất lợi nhuận 12.5%/năm.

Ông Đinh Minh Tuấn cũng cho biết, Nam Sài Gòn, đặc biệt là Nhà Bè là một trong những khu vực được đánh giá có tiềm năng phát triển bất động sản tốt nhất. Trong đó, loại hình căn hộ chung cư sẽ phục hồi sớm hơn cả nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh mẽ hỗ trợ cho xu hướng kéo giãn các đô thị ra vùng ven và lân cận; trung tâm Logistics phía Nam – kết nối cụm Cảng Cái Mép thu hút lực lượng người lao động đến sinh sống làm việc đem đến nhu cầu nhà ở cao, mở ra cơ hội cho thuê căn hộ với tỷ suất sinh lời hiệu quả và ổn định.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Tập đoàn Khải Hoàn Land đã chia sẻ nhiều thông tin đắt giá xoay quanh dự án Khu căn hộ hàng hiệu – Khai Hoan Prime tại đường Lê Văn Lương, Nhà Bè – Trung tâm Nam Sài Gòn như: tiềm năng về vị trí với các quy hoạch nâng cấp và xây dựng mới hạ tầng giao thông xung quanh dự án, hệ tiện ích ngoại khu đa dạng và không gian sống thông minh với trí tuệ nhân tạo AI và hàng loạt tiện ích nội khu độc đáo, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống và vui chơi, giải trí cho cộng đồng cư dân tại dự án và toàn khu Nam.

Đến với sự kiện, rất nhiều khách hàng quan tâm dự án đã được tham quan sa bàn, tư vấn chuyên sâu bởi những K.I.S giàu kinh nghiệm và đã quyết định booking ngay tại sự kiện. Được biết, những khách hàng may mắn giao dịch thành công tại sự kiện còn có cơ hội nhận ngay 3 chỉ vàng 9999 trong ngày mở bán.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện chia sẻ “Sóng đầu tư khu Nam Sài Gòn – Dòng tiền đổ về đâu an toàn”.

Nội dung liên quan

Khải Hoàn Prime biểu tượng mới về Không Gian Sống Xanh & Công Nghệ AI tại Nam Sài Gòn

Dự án Khải Hoàn Prime nằm tại Nhà Bè – Khu vực sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên với hệ thống sông kênh đa dạng kết nối đi các vùng Đông Nam Bộ. Đây cũng là địa phương duy nhất còn giữ nguyên nét đẹp thiên nhiên với

Xem Thêm

Đầu tư vào tiện ích, Khải Hoàn Land tâm huyết trong dự án đầu tay

Hàng loạt những tiện ích vượt trội như trường học kỹ năng, trung tâm y tế, rạp phim 3D, … được Tập đoàn Khải Hoàn Land – Đơn vị phát triển dự án Khải Hoàn Prime gửi gắm tâm huyết trong dự án đầu

Xem Thêm

Nhà Bè: Cầu Long Kiểng thông xe, giá bất động sản khu vực hai bên cầu khởi sắc

Cầu Long Kiểng dài 318m, rộng 15m chính thức đi vào hoạt động hồi tháng 9/2023, chỉ sau 1 tháng bộ mặt kinh tế hai bên cầu đã nhiều khởi sắc. Thị trường BĐS ghi nhận tăng trưởng rõ rệt hơn so với mặt bằng chung của thị trường trong

Xem Thêm