Đẩy nhanh tiến độ xây dựng, T&T Phố Nối tiếp tục được săn đón

Xứng đáng là kênh đầu tư chắc thắng năm 2022, T&T Phố Nối đang đẩy nhanh tiến độ thi công, hướng đến mục tiêu bàn giao cuối năm nay. 

tt-pho-noi-day-manh-tien-do

Nền kinh tế thế giới đang chao đảo bởi lạm phát, Việt Nam cũng không ngoài nguy cơ này. Trước tình hình đó, các nhà đầu tư đều khẩn trương tìm kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền. So với các kênh đầu tư khác, bất động sản được các chuyên gia nhận định phù hợp và an toàn trong bối cảnh hiện tại.

Ngoài ra, tình hình này sẽ kéo theo các chi phí như nguyên vật liệu, chi phí lao động tăng dẫn đến hạn chế nguồn cung và mặt bằng giá bất động sản cũng sẽ bị đẩy lên cao. Vì vậy, các sản phẩm có pháp lý hoàn thiện, hạ tầng đồng bộ và đã triển khai xây dựng được xem là lựa chọn hàng đầu, được giới đầu tư săn đón.

Hội tụ những giá trị đáp ứng xu hướng đầu tư mới, T&T Phố Nối được xem là điểm sáng thu hút nhà đầu tư tại thị trường Đông Nam Hà Nội. Bên cạnh vị trí đắt giá và pháp lý hoàn thiện, T&T Phố Nối còn hấp dẫn nhà đầu tư nhờ việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Định vị là khu đô thị năng động, sầm uất hàng đầu khu vực, sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới tại Hưng Yên.  Đây là nỗ lực lớn từ chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T. Dự án được tư vấn phát triển bởi T&T Homes – thành viên tập đoàn T&T Group (một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam) trong hành trình kiến tạo nên một dự án chất lượng, cộng đồng cư dân tinh hoa ngay tại “thủ phủ công nghiệp” Phố Nối – Hưng Yên.

tt-pho-noi-day-manh-tien-do-2

Chị V.A, một nhà đầu tư ngụ tại quận Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ: “Dự án này được một người bạn giới thiệu và sau một thời gian tìm hiểu thì tôi nhận thấy đây là một dự án tiềm năng và khá gần Hà Nội. Đặc biệt hơn, dự án có pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ xây dựng cũng đang được đẩy nhanh. Mỗi lần ghé thăm dự án tôi đều là ngạc nhiên và phấn khởi trước sự thay đổi diện mạo ngoạn mục từng ngày.”

T&T Phố Nối tọa lạc tại tâm điểm sầm uất, trung tâm Phố Nối – Hưng Yên, ngay mặt tiền đường Quốc lộ 5 – trục đường huyết mạch kết nối Hà Nội – Hưng Yên – Hải Phòng. Ngoài ra, T&T Phố Nối còn hưởng lợi mạnh mẽ nhờ “đòn bẩy” hạ tầng không ngừng được hoàn thiện và phát triển.

Theo đó, trong quy hoạch tương lai, sẽ có một tuyến đường lớn được thi công giao với Quốc lộ 5, nối liền huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào giúp T&T Phố Nối trở thành khu đô thị hai mặt tiền thúc đẩy giao thương, tạo nên lợi ích “kép” về an cư và gia tăng giá trị tài sản.

Định vị là khu đô thị sầm uất hàng đầu khu vực, T&T Phố Nối được quy hoạch đồng bộ tựa như một thành phố thu nhỏ với nhiều loại hình sản phẩm như: nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư kết hợp cùng hệ tiện ích hiện đại. Thêm vào đó, với lợi thế hai mặt tiền đường và vị trí đắt giá, các sản phẩm tại T&T Phố Nối đón đầu lượng khách hàng tiềm năng với nhu cầu nhà ở – mua sắm – giải trí . Đây chính là bảo chứng kinh doanh chắc thắng cho các nhà đầu tư.

T&T Phố Nối đang được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE:KHG). Bên cạnh đó, Tập đoàn Khải Hoàn Land cũng mở rộng liên kết với các đại lý uy tín trên thị trường như: FAMILAND, Liên minh ATH, IHOLDING, VMF, VIVO PROPERTY, ĐÔNG ĐÔ tham gia phân phối dự án nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư khi lựa chọn T&T Phố Nối.

Tham khảo thông tin dự án tại website: https://ttphonoi.khaihoanland.vn/

Theo stockbiz

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm