KHẢI MINH LAND VÀ NGÂN HÀNG TPBANK – CHI NHÁNH QUẬN 2 KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Ngày 6/11/2019, lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty CP BĐS Khải Minh Land và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) – Chi Nhánh Quận 2 (Viết tắt là TPBank Q2) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia lễ ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao cũng như đại diện cán bộ – nhân viên các phòng/ban trực thuộc hai doanh nghiệp.

– Hướng đến mục tiêu chung là đem đến lợi ích tốt nhất cho Quý đối tác và Quý khách hàng, Khải Minh Land và TPBank Q2 sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như những giải pháp tài chính hiệu quả.

– Nhận thấy sự tương đồng về mục tiêu lâu dài cũng như tiềm lực của đôi bên, sau thời gian trao đổi và thảo luận kỹ lưỡng, Khải Minh Land và TPBank Q2 thống nhất tiến tới ký kết hợp tác toàn diện về các sản phẩm ngân hàng theo quy định của TPBank. TPBank Q2 sẽ đồng hành cùng các dự án mà Khải Minh Land đang phân phối và phát triển, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để Quý khách hàng có thể tiếp cận và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

– Phát biểu tại buổi ký kết, đại diện Khải Minh Land và TPBank Q2 đều khẳng định sự kiện lần này sẽ là khởi đầu cho quan hệ hợp tác bền vững giữa đôi bên. Trở thành đối tác chiến lược của nhau, tin tưởng Khải Minh Land và TPBank Q2 sẽ đồng hành tăng trưởng mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Chia sẻ