KHẢI MINH LAND – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON

Ngày 30/7/2020, Chủ đầu tư Sunshine Group đã tổ chức thành công Chương trình đào tạo tập trung và lễ ký kết đối tác chiến lược của dự án Sunshine Horizon tại Sheraton Saigon Hotel & Tower – 88 Đồng Khởi, P Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Với uy tín bền vững trên thị trường cũng như nhận được sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư, Khải Minh Land vinh dự trở thành đối tác chiến lược, chính thức phân phối dự án Sunshine Horizon.

Nằm ở vị trí độc tôn ngay trái tim Quận 4, Sunshine Horizon có lợi thế cực lớn khi nằm gọn trong “mỏ vàng” của các nhà đầu tư bất động sản, với 3 mặt view sông, tâm điểm kết nối linh hoạt giữa các Quận 1, 2,3,7 và kề sát Quận 1.

Là siêu phẩm căn hộ resort nghỉ dưỡng 4.0 đầu tiên tại quận trung tâm thành phố TP.HCM, Sunshine Horizon mang tới các dịch vụ, tiện ích 5 sao quốc tế cùng công nghệ thông minh 4.0 được ứng dụng hoàn hảo kiến tạo nên cuộc sống chuẩn mực thượng lưu và thời thượng.

Đặc biệt, thừa hưởng tiềm năng tăng giá bậc nhất, Sunshine Horizon mang đến tiềm năng gia tăng giá trị vượt bậc, là lựa chọn hoàn hảo để an cư/đầu tư sinh lời và là tài sản bền vững cho thế hệ mai sau.

Với sức hút mạnh mẽ từ dự án cùng sự hỗ trợ tích cực của chủ đầu tư, các chiến binh sales của Khải Minh Land đã sẵn sàng “trỗi dậy” chinh phục chặng đua đầu tiên cùng siêu phẩm resort 4.0 Sunshine Horizon.

– Nhanh tay chớp lấy cơ hội sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại siêu phẩm resort 4.0 ấn tượng này bằng CHƯƠNG TRÌNH SIÊU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT từ Chủ đầu tư:

  • Chiết khấu 3% giá trị căn hộ
  • Tặng một khoản đầu tư tài chính Fintech tương đương 1% giá trị sản phẩm
  • Tặng 2 năm Phí Quản Lý
  • Tặng sân vườn logia của căn hộ

Xem thêm: https://bom.to/kbrxl8

Chia sẻ