Khải Hoàn Land tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể Cán bộ – Nhân viên

Khải Hoàn Land tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ – nhân viên

Lấy châm ngôn “SỨC KHỎE LÀ VÀNG” làm kim chỉ nam để định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự hùng mạnh, Khải Hoàn Land luôn ưu tiên chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của nhân viên.

Theo đó, vào ngày 15/04/2021, Khải Hoàn Land đã phối hợp với trung tâm y tế uy tín để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ – nhân viên.

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CB-NV và tuân thủ một số quy định tập trung khi dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát tuyệt đối, chương trình khám sức khỏe định kỳ đã được tổ chức tại Khải Hoàn Coaching Center dưới sự giám sát và quản lý chặt chẽ của các cán bộ y tế.

Tại buổi khám, các CB-NV đã được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành khám, tư vấn và lập hồ sơ sức khỏe để tiện theo dõi các bệnh lý và đảm bảo duy trì tình trạng sức khỏe ở mức tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho CB-NV là hoạt động hết sức thiết thực và quan trọng đối với đại gia đình Khải Hoàn Land. Mong rằng sau hoạt động này, mỗi nhân viên sẽ thêm phần an tâm về sức khỏe của bản thân để có thể tiếp tục cống hiến và đồng hành cùng Khải Hoàn Land trong chặng đường kế tiếp.

Chia sẻ