KHẢI HOÀN LAND KÝ KẾT MỞ RỘNG SÀN GIAO DỊCH TẠI QUẬN 5 – CHI NHÁNH WINDSOR

Nằm trong kế hoạch phủ sóng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, chiều ngày 08/7/2021, Khải Hoàn Land tiến hành ký kết, mở sàn giao dịch mới tại quận 5 với tên gọi chính thức là Chi nhánh quy mô tập trung WINDSOR.

Tọa lạc tại địa chỉ 119 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Chi nhánh WINDSOR sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đông đảo khách hàng dễ dàng tìm đến tư vấn, thuận tiện giao dịch các dự án bất động sản chất lượng do Khải Hoàn Land phát triển và phân phối.

Chào đón thành viên mới, Đại diện Ban Lãnh đạo Khải Hoàn Land bày tỏ niềm hân hoan và gửi lời chúc mừng, động viên đến ông Uông Phát Đạt – Giám Đốc Chi nhánh quy mô tập trung WINDSOR. Tận dụng những lợi thế hiện có cũng như sự hỗ trợ tích cực của toàn hệ thống, tin tưởng Chi nhánh quy mô tập trung WINDSOR sẽ đạt được thành tựu nổi bật, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển vững mạnh của Khải Hoàn Land trong thời gian tới.

Khẳng định vị thế là Nhà phát triển dự án và Môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam, Khải Hoàn Land đã và đang đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới chi nhánh quy mô tập trung tại các thị trường bất động sản tiềm năng trong và ngoài TP.HCM. Dự kiến trong tuần tới, số lượng chi nhánh quy mô tập trung của Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục được nâng lên sau khi công ty ký kết thành công với một số đối tác tiềm năng mới.

Chia sẻ