Tủ sách Khải Hoàn – trân quý và lan tỏa giá trị nhân văn

Trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách trở thành truyền thống đẹp trong văn hóa Khải Hoàn Land. Không chỉ thường xuyên khuyến khích tinh thần đọc sách của tất cả các thành viên, mong mỏi nhiều hơn của Khải Hoàn Land là có thể lan tỏa rộng rãi văn hóa đọc và truyền cảm hứng đọc sách đến với thật nhiều cá nhân và toàn thể cộng đồng.

nhViber2020-08 -2118-58-17.jp g

Với ý nghĩa đó, TỦ SÁCH KHẢI HOÀN được hình thành, hướng đến là không gian giao lưu – kết nối, giúp các cá nhân yêu sách được tiếp cận cũng như chia sẻ nguồn sách hay, chất lượng, đa dạng từ nhiều lĩnh vực.

“Tất cả những gì con người làm, nghĩ hoặc trở thành: được bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách – Thomas Carlyle”. Khải Hoàn Land tin rằng, tinh hoa đến trong từng trang sách sẽ giúp mỗi chúng ta nâng cao trí tuệ, bồi dưỡng nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp hơn, tốt hơn từng ngày. Đây không chỉ là nền tảng có ý nghĩa quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân mà còn góp phần tôn vinh – phát triển nét đẹp văn hóa của đất nước vươn cao cùng thế giới.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, SÁCH vẫn là nguồn tri thức sáng giá nhất mà không một món ăn tinh thần nào có thể thay thế được. Bằng tất cả sự trân quý dành cho sách, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục mở rộng dự án TỦ SÁCH KHẢI HOÀN với quy mô lớn hơn tại nhiều khu vực.

Trong hành trình ý nghĩa này, thật vinh dự và tuyệt vời khi Khải Hoàn Land được đồng hành cũng như đón nhận sự ủng hộ, đóng góp các quyển sách hay từ những trái tim đồng điệu. Khải Hoàn Land hy vọng có thể chung tay cùng tất cả các cá nhân/doanh nghiệp duy trì – phát triển văn hóa đọc, lan tỏa giá trị nhân văn này đến với nhiều thế hệ trên khắp mọi nơi.

==> Sau đây là một số hình ảnh TỦ SÁCH KHẢI HOÀN:

15981579411336 06.jpg

15981579426249 70.jpg

15981579813821 77.jpg

nhViber2020-08 -2118-58-18.jp g

DSC04478.JPG

Nội dung liên quan

Pháp lý – Động lực lớn nhất cho nhà đầu tư “xuống tiền”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) nhiều biến động và rủi ro đầu tư cao, pháp lý hoàn chỉnh trở thành động lực lớn nhất cho các nhà đầu tư “xuống

Xem Thêm

“TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ƯỚC MƠ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT – VĨNH LONG

Khởi đầu chuỗi hành trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” năm 2022 với chủ đề “KHO BÁU CHO EM - HÀNH TRÌNH RỰC RỠ” nhằm lan tỏa “Văn hóa đọc” đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Khải Hoàn Land đã

Xem Thêm

Đô thị vệ tinh tiếp tục là xu hướng dẫn dắt bất động sản tương lai

Lợi thế lớn từ phát triển kinh tế, hạ tầng phát triển, quỹ đất lớn, tiềm năng tăng giá cao nên bất động sản đô thị vệ tinh tại khu Nam Sài Gòn sẽ dẫn dắt thị trường đầu tư năm 2022. Phát triển đô thị vệ tinh được nhiều

Xem Thêm