Tủ sách Khải Hoàn – trân quý và lan tỏa giá trị nhân văn

Trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách trở thành truyền thống đẹp trong văn hóa Khải Hoàn Land. Không chỉ thường xuyên khuyến khích tinh thần đọc sách của tất cả các thành viên, mong mỏi nhiều hơn của Khải Hoàn Land là có thể lan tỏa rộng rãi văn hóa đọc và truyền cảm hứng đọc sách đến với thật nhiều cá nhân và toàn thể cộng đồng.

nhViber2020-08 -2118-58-17.jp g

Với ý nghĩa đó, TỦ SÁCH KHẢI HOÀN được hình thành, hướng đến là không gian giao lưu – kết nối, giúp các cá nhân yêu sách được tiếp cận cũng như chia sẻ nguồn sách hay, chất lượng, đa dạng từ nhiều lĩnh vực.

“Tất cả những gì con người làm, nghĩ hoặc trở thành: được bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách – Thomas Carlyle”. Khải Hoàn Land tin rằng, tinh hoa đến trong từng trang sách sẽ giúp mỗi chúng ta nâng cao trí tuệ, bồi dưỡng nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp hơn, tốt hơn từng ngày. Đây không chỉ là nền tảng có ý nghĩa quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân mà còn góp phần tôn vinh – phát triển nét đẹp văn hóa của đất nước vươn cao cùng thế giới.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, SÁCH vẫn là nguồn tri thức sáng giá nhất mà không một món ăn tinh thần nào có thể thay thế được. Bằng tất cả sự trân quý dành cho sách, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục mở rộng dự án TỦ SÁCH KHẢI HOÀN với quy mô lớn hơn tại nhiều khu vực.

Trong hành trình ý nghĩa này, thật vinh dự và tuyệt vời khi Khải Hoàn Land được đồng hành cũng như đón nhận sự ủng hộ, đóng góp các quyển sách hay từ những trái tim đồng điệu. Khải Hoàn Land hy vọng có thể chung tay cùng tất cả các cá nhân/doanh nghiệp duy trì – phát triển văn hóa đọc, lan tỏa giá trị nhân văn này đến với nhiều thế hệ trên khắp mọi nơi.

==> Sau đây là một số hình ảnh TỦ SÁCH KHẢI HOÀN:

15981579411336 06.jpg

15981579426249 70.jpg

15981579813821 77.jpg

nhViber2020-08 -2118-58-18.jp g

DSC04478.JPG

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm