“TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ƯỚC MƠ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT – VĨNH LONG

 

Sáng ngày 25/6/2022, khởi đầu chuỗi hành trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” năm 2022 với chủ đề “KHO BÁU CHO EM – HÀNH TRÌNH RỰC RỠ” nhằm lan tỏa “Văn hóa đọc” đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Khải Hoàn Land đã có mặt tại điểm trường đầu tiên: Trường tiểu học Lý Thường Kiệt (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long).

Trường thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa chủ yếu học sinh đều là người dân tộc Khmer. Nhờ sự vận động tích cực, hỗ trợ từ phía các Thầy, Cô giàu tâm huyết mà các em nhỏ mới đủ điều kiện viết tiếp giấc mơ đến trường.

Tiếp đoàn thiện nguyện là Cô Phạm Thị Thanh Hoa – Phó Hiệu Trưởng nhà trường. Tại đây, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã trao tặng tủ sách, học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi cùng các dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm cần thiết.

Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn thiện nguyện còn có buổi giao lưu vui chơi, tặng quà, khích lệ tinh thần cho các em nhỏ. Đây chắc chắn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khơi nguồn tri thức cho các em.

Tiếp nối chuỗi hành trình “Tủ sách Khải Hoàn”, trong thời gian tới Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục hành trình các điểm trường khác tại các tỉnh như: Bến Tre, Tiền Giang, Long An…. tiếp tục lan tỏa và phát huy tinh thần nhân ái, nhằm mang những cuốn sách bổ ích và thúc đẩy phát triển văn hoá đọc, tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Nội dung liên quan

DƯ ÂM TỪ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT: “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN”

️Được diễn ra từ ngày 12/1, nhưng sự kiện “BẢN LĨNH TẠO NIỀM TIN” vẫn không ngừng lan tỏa những cảm xúc hân hoan trong mỗi thành viên Khải Hoàn Land. Khép lại một sự kiện quan trọng để mở ra một hành trình ý nghĩa, chúc tất cả các

Xem Thêm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng, Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý

Xem Thêm

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý

Xem Thêm