Nhìn rõ tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản thành phố TP. Hồ Chí Minh, với lộ trình phủ sóng mạng lưới Khải Hoàn Land trong năm 2020, việc ra mắt chi nhánh quy mô tập trung mới tại quận 5 là một trong những bước đi quan trọng có ý nghĩa giúp Khải Hoàn Land nâng cao khả năng nắm bắt và đón đầu nhiều dự án bất động sản giá trị trong khu vực, đồng thời gia tăng sự tiếp cận thương hiệu Khải Hoàn Land đến với đông đảo đối tượng khách hàng.

Trong không khí hứng khởi, ông Võ Trường Khương – Giám đốc Chi nhánh quy mô tập trung An Đông Quận 5 chia sẻ: “Được đồng hành cùng doanh nghiệp có uy tín bền vững, kinh nghiệm dày dặn, quy mô lớn mạnh trên thị trường như Khải Hoàn Land là một cơ hội lớn. Với những lợi thế sẵn có, tin tưởng Chi nhánh quy mô tập trung An Đông Quận 5 sẽ cùng toàn hệ thống Khải Hoàn Land làm nên những thành quả lớn.”

Với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ cán bộ chuyên viên giàu năng lực và đầy tâm huyết cùng chiến lược đúng đắn từ Ban Lãnh đạo công ty, chúc chi nhánh Khải Hoàn Land An Đông Quận 5 nhanh chóng bắt nhịp với nhịp độ hoạt động sôi nổi trong giai đoạn nước rút cuối năm, đồng thời phát huy tối đa vai trò của mình và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn hệ thống Khải Hoàn Land trong thời gian tới.

Tiếp tục khẳng định vị trí bền vững là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu phía Nam, bên cạnh tìm kiếm, tăng cường quan hệ hợp tác với các chủ đầu tư danh tiếng và tham gia phân phối các dự án chất lượng, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới chi nhánh quy mô tập trung tại các thị trường bất động sản tiềm năng trong và ngoài TP. Hồ Chí Minh.